Tử vi

Sinh năm 1976 tuổi gì, mệnh gì, hợp tuổi gì, hợp hướng nào?

Người sinh năm 1976 tuổi gì, hợp màu gì, hợp hướng nào? Những yếu tố này có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại trong công việc, cuộc sống và việc xây dựng nhà cửa, đường xá, tài lộc của gia đình. Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

I. Sinh năm 1976 tuổi gì?

1976-tuoi-gi-4-a3-phucatcity

Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, năm Bính Thìn. Tính từ ngày 31 tháng 1 năm 1976 đến ngày 17 tháng 2 năm 1977, theo lịch Gregory. Thời kỳ Mặt trăng phẳng và mỏng.

Giới thiệu về Thiên thể: Thuộc về Phẳng

• Có sẵn trong: Tân

• Tương khắc với: Nhâm, Canh

địa lý rồng

• Phù hợp với mọi lứa tuổi: Thân – Chuột – Thìn

• Bốn yếu tố liên quan đến tuổi: Rồng-Chó-Sửu-Mận

Tính cách của Hổ Cáp thay đổi nhanh chóng. Tuy đứng đầu cung hoàng đạo nhưng họ lại gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Nhưng do bản tính hoang dã của chúng, những con rồng này thường bị người khác coi thường, coi là ích kỷ và bất chấp quyền lực.

Tuy nhiên, người sinh năm 1976 lại dễ tha thứ hơn. Họ muốn có một cuộc sống với nhiều gam màu tươi sáng để thỏa mãn đam mê và giảm tiêu hao năng lượng trong cơ thể. Những người khác cũng thường đánh giá họ hoặc đưa ra những tuyên bố rất vô lý và không thể tranh luận một cách nghiêm túc. Họ luôn nghĩ mình là “chiếc ô” của vũ trụ.

Trong công việc, Long rất nhạy bén và dứt khoát với những mục tiêu đã đặt ra từ trước. Có thể nói người này là người cao thượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Khi bạn giúp đỡ người khác, bạn kiên trì, bền bỉ và kiên nhẫn.

Dù êm đềm, đời sống tình cảm của tuổi Thìn khá gập ghềnh nhưng 36 năm sau, mọi thứ đã trở lại đúng hướng. Gia đình nhỏ luôn hạnh phúc và yêu thương nhau.

2. Người sinh năm 1976 mệnh gì?

1976-tuoi-gi-4-a2-phucatcity

Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, Sa Trung Thổ tức là Đất Pha Cát.

• Các mối quan hệ tương sinh bao gồm lửa và vàng.

• Tiêu chí so sánh bao gồm gỗ và nước.

• Người sinh năm Bính Thìn 1976: Can Kim thuộc Tây tứ mệnh.

• Nữ giới sinh năm Bính Thìn 1976 là Li He, thuộc Đông tứ mệnh.

Người mệnh Mộc là người thích tự do, không thích bị gò ép, ràng buộc. Nhìn bề ngoài có vẻ mạnh mẽ, mạnh mẽ nhưng bên trong lại khá mềm yếu, đôi khi nhạy cảm và yếu đuối.

Đôi khi năng động và hoạt bát, đôi khi điềm tĩnh và nhẹ nhàng. Trên tất cả, các Earthlings thích giúp đỡ và hỗ trợ người khác. Chúng rất chức năng và có mục đích. Làm việc chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

3. Sinh năm 1976 hợp với tuổi nào?

Những người sinh năm Bính Thìn 1976 là những người bao nhiêu tuổi? Đây là yếu tố quan trọng quyết định cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp của những người sinh năm Thìn. Vậy muốn chọn được người sinh năm 1976 phù hợp với mình để công việc làm ăn thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc thì hãy cùng House-Family.net đến với phần tiếp theo của bài viết nhé!

Tuổi hợp với nam sinh năm 1976

• Về các mối quan hệ làm ăn: Người sinh năm Thìn rất hợp với các tuổi Đinh Tài, Mão Ngọ và Quý Mùi.

• Về tình cảm vợ chồng: Long Não Nam nếu kết hợp với các tuổi Đinh Tài, Mậu Ngọ, Quý Hai, Gia Tài, Ất Mão và các tuổi khác thì rất có lợi cho tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình đoàn viên. Gia đình luôn hòa thuận, con đường công danh rộng mở.

• Những tuổi cần lưu ý là: Nam Bính Thìn nên tránh các tuổi Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Vì dễ gặp trắc trở, mất mát, bất mãn trong đời sống vợ chồng.

Tuổi hợp với nữ sinh năm 1976

• Các mối quan hệ làm ăn: Nữ giới sinh năm Thìn kết hợp làm ăn với những người tuổi Đinh Tài, Mậu Ngọ và Quý Nhân thì sẽ gặt hái được nhiều thành công, con đường sự nghiệp thuận lợi.

• Về quan hệ vợ chồng: Con gái nên tìm hiểu và kết hôn vào những tuổi sau: Đinh Tài, Mậu Ngọ, Dần Thân, Quý Hai, Gia Tài và Jae Mao. Có như vậy thì tình cảm vợ chồng mới thuận hòa, làm ăn phát đạt, tiền của để dành, con cái thông minh, tài giỏi.

• Những tuổi đại kỵ cần lưu ý là: Kỷ Mùi, Ất Mùi, Tân Mùi và Quý Sửu. Nếu kết hôn sẽ không có hạnh phúc, sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

4. Người sinh năm 1976 hợp màu gì?

1976-tuoi-gi-4-a1-phucatcity

Người sinh năm 1976 thuộc mệnh Topaz nên chọn màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của mình. Có khả năng gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc. Chúc may mắn và sức khỏe tốt.

• Màu sắc hợp: Tuổi Nhâm Thìn hợp với các màu đại diện cho hành thổ là màu vàng, nâu từ hành thổ tạo thành núi lớn. Các màu hợp với mệnh hỏa là hồng, đỏ, cam, tím.

• Màu sắc tương khắc: Nam và nữ sinh năm 1976 đa phần không thích các màu thuộc mệnh Mộc – xanh lá cây. Trong ngũ hành phong thủy, gỗ hút chất dinh dưỡng và lấy đi chất dinh dưỡng của đất.

Những người sinh năm 1976, cuộc sống không xa hoa, phú quý nhưng cũng đáng ngưỡng mộ. Những người sinh năm Thìn sẽ có cuộc sống viên mãn, nhiều phúc khí. Nhưng để có được những điều này thì phải chọn hướng nhà hợp với mệnh của mình. Vậy những hướng này là gì?

1976 tuổi gì – Theo bạn, bạn đã biết sinh năm Bính Thìn 1976 nên đeo những màu gì, hướng nào và nên ưu tiên hay tránh những hướng nào chưa? Hy vọng bạn có thể áp dụng những kiến ​​thức mà chúng tôi cung cấp để giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc, giàu có và may mắn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button