Tử vi

Những người sinh năm 1976 tuổi gì – mệnh gì? Hợp màu gì, hợp tuổi nào?

Xem những người sinh năm 1976 tuổi gì thuộc mệnh gì? Hợp màu gì, hướng nào, số gì, hợp làm ăn, tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào để phát tài phát lộc?

1976-tuoi-gi-3-a3-phucatcity

1. Những người sinh năm 1976 tuổi gì?

Ở các nước Châu Á, tên của năm được đặt theo Can Chi. 10 can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 Khí này là 12 loại con vật, đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mận, Bí, Dậu, Chó và Hợi. Kết hợp 10 lon và 12 Chi và chúng ta có 60 kết hợp. Những người sinh năm Bính Thìn 1976 là một tổ hợp trong số đó.

Người Trung Quốc tin rằng con rồng tượng trưng cho quyền lực. Những người sinh năm Thìn có vai trò quan trọng trong xã hội. Longzi rất năng động và thích đảm nhận những nhiệm vụ lớn. Tiềm năng của họ là rất lớn. Đó là lý do tại sao họ thích đánh chiêng, trống và hành động thành tiếng.

2. Những người sinh năm 1976 mệnh gì?

Những người sinh năm 1976 mệnh gì? Theo phong thủy, nam nữ sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, Bính Tý. Cụ thể đó là Sa Trung Thổ – Đất Phà Cát. Có thể thấy, tính cách của những người Sha Zhongshou thường thiếu mạch lạc và mâu thuẫn với nhau. Đôi khi họ tinh tế và nhạy cảm và hợp lý, nhưng đôi khi điều đó lại biến mất. Khi nhiệt tình, họ có vẻ ngoài nóng nảy, sẵn sàng lao vào sự nghiệp, nhưng đôi khi họ cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc.

Số mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

+ Xen kẽ: Vàng, Lửa

+ So sánh: Thủy, Mộc

1976-tuoi-gi-3-a2-phucatcity

3. Tính cách của người sinh năm 1976

Những người sinh năm Bính Thìn 1976 có đặc điểm là thay đổi nhanh chóng. Mặc dù là một trong những cung hoàng đạo thành công trong cuộc sống nhưng họ lại bị coi là tự cao tự đại, đam mê quyền lực và ngông cuồng.

Tuy nhiên, người sinh năm 1976 bao dung hơn và luôn tràn đầy sức sống. Đối với họ, cuộc sống phải bao gồm cả màu sắc và sự lộng lẫy. Con người trong thời đại ngày nay thường coi mình là trung tâm của vũ trụ, có những ý tưởng kỳ dị, có những đòi hỏi đối với người khác và không biết suy luận.

Nhìn từ Internet, người tuổi Thìn không gặp quá nhiều khó khăn trên con đường công danh và sự nghiệp, thành công nối tiếp nhau nên cuộc sống khá sung túc. Trong cuộc đời, họ sẽ sống một cuộc sống sung sướng, hạnh phúc về vật chất, nhưng tâm tư lại nhiều phiền muộn.

4. Người sinh năm Bính Thìn 1976 hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh:

+ Làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi

+ Lựa chọn các cặp đôi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Nếu kết hôn vào tuổi này thì gia đình yên ấm, con cái hiếu thảo, sự nghiệp thăng hoa, danh tiếng lên cao.

+ Tuổi Ngọ: Kỷ Mùi, Ất Mùi, Tân Mùi, Quý Sửu

– Số phận nữ tính:

+ Làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu

+ Lựa chọn các cặp đôi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Tuổi này không chỉ hợp với tuổi Bính Thìn về đường tình duyên mà còn về tài lộc. Vì vậy, nếu bạn kết hôn vào những tuổi kể trên, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển đầy đủ và cuộc sống hạnh phúc.

+ Tuổi Ngọ: Kỷ Mùi, Ất Mùi, Tân Mùi, Quý Sửu

5. Người sinh năm Thìn hợp hướng nào?

– Nam mệnh:

+ Hướng Tây Bắc: phục vị: được quý nhân giúp đỡ

+ Hướng đông bắc thiên tuế: gặp thiên trường địa bảo.

+ Sức sống hướng Tây: Đầy phước lành

+ Hướng Tây Nam: mọi sự ổn định

– Số phận nữ tính:

+ Hướng Bắc: mọi việc ổn định.

+ Hướng tới Sức sống phương Đông: Tràn đầy Phúc lành

+ Hướng Nam: nhờ quý nhân giúp đỡ.

+ Hướng Đông Nam Thiên Y: Gặp Thiên Địa Bảo.

6. Người sinh năm 1976 hợp màu gì?

Như đã nói ở trên, nam nữ sinh năm 1976 duyệt web đều thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, bản mệnh nên chọn sử dụng những vật phẩm có màu tương sinh trong cuộc sống. Hoặc trùng với mệnh của mình, gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, giàu sang phú quý.

Đồng thời, tránh sử dụng những thứ trái ngược với số mệnh, diệt vong và rủi ro.

– Màu sắc tương hợp: đỏ, hồng, cam, tím, bạc, trắng, xám sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Bính Thìn.

Tìm hiểu thêm: Ngũ hành là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về ngũ hành tương sinh và tương khắc

– Màu sắc phù hợp: Màu vàng, nâu vàng, nâu đất cũng là những màu bản mệnh nên sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sinh năm 1976.

– Màu tương khắc: Người sinh năm Thìn không nên dùng đồ đạc, vật dụng có màu xanh lá cây thuộc hành mộc, vì mộc khắc thổ. Nếu sử dụng sẽ mang lại những điều xui xẻo, không may mắn.

Ngoài ra, những người sinh năm 1976 vẫn có thể sử dụng các màu xanh, đen thuộc hành Thủy nếu đã chọn nhưng nên tiết chế vì Thủy khắc Thổ.

Màu gì hợp với người sinh năm 1976?

7. Năm 1976 hợp số nào?

Người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh thổ nên chọn số 9 thuộc hành hỏa, vì theo thuyết ngũ hành thì hỏa sinh thổ nên sẽ rất tốt. Ngoài ra, khi xem trên Internet, có các số thuộc hành thổ (hòa bình), lần lượt là 2, 5 và 8. Vì vậy theo tính chất ngũ hành thì những con số may mắn cho tuổi Bính Thìn là các con số 2, 5, 8, 9..

Xét về ngũ hành không tương hợp, thì hành thổ trong năm Nhâm Thìn nên tránh các con số thuộc hành mộc là 1, 3 và 4.

1976-tuoi-gi-3-a1-phucatcity

Trên đây là bài viết 1976 tuổi gì cần thiết cho những người sinh năm 1976.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button