Tử vi

Sinh năm 1980 tuổi gì, mệnh gì? Tổng quan về người sinh năm 1980

Bạn có bao giờ thắc mắc sinh năm 1980 tuổi gì, mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào? Vận mệnh của cuộc đời là gì? … Hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây để biết thêm về tử vi cho người sinh năm 1980 nhé.

1. Những người sinh năm 1980 tuổi gì – mệnh gì?

Những người sinh năm 1980 mệnh gì? Người sinh năm 1980 là Canh Thân theo tuổi âm lịch, người sinh năm này sẽ có đầu khỉ, đầu sói, xương khỉ, là con của các hoàng đế nhà Thanh. Những người sinh năm con khỉ thường gặp xui xẻo và gặp nhiều may mắn

Người sinh năm 1980 cụ thể hơn là mệnh Mộc, Thạch lựu chỉ gỗ của cây lựu. Số mệnh của những người sinh vào năm này mang ý nghĩa tượng trưng cho rừng lớn, đại diện cho những người có chỉ số IQ cao và khả năng dám nghĩ dám làm.

• Đối với nam giới, đó là Kongtu của Four Games West

• Đối với nữ, Tôn Mộc thuộc hành Kim.

1980-tuoi-gi-2-a3-phucatcity

2. Thông tin cung hoàng đạo của người sinh năm 1980

2.3 Độ tuổi nào phù hợp hay không?

Dành cho đàn ông:

Nam sinh năm 1980, mệnh Mộc là Khôn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh nên chọn những tuổi tương hợp với mệnh của mình như:

Có những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi khi làm ăn, chọn bạn đời.

Ngoài ra, cần chú ý tránh cộng tác, ưa thích những người tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, v.v.

Đối với phụ nữ:

Nữ sinh năm 1980 thuộc Đông tứ mệnh Canh Thân nên lưu ý những tuổi hợp với mệnh của mình như:

Trong hợp tác làm ăn, giao dịch tiền bạc, chọn lứa đôi nên hợp với tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

Ngoài ra, các bạn nữ sinh năm 1980 cũng cần tránh những tuổi đại kỵ như Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Canh Tý, Canh Tý.

1980-tuoi-gi-2-a2-phucatcity

 

2.4 Màu nào phù hợp và không thích?

Những người sinh năm 1980 nên chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình như đen, xanh nước biển, xanh nước biển, đỏ, tím, hồng và cam. Vì đây là những màu thuộc hành hỏa, thủy tương sinh với mộc nên những người sinh năm 1980 sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, những người sinh năm 1980 cũng nên lưu ý không sử dụng những màu sắc kiêng kỵ thuộc hành kim, thổ như trắng, xám, ghi, vàng, nâu đen để tránh gặp xui xẻo.

1980-tuoi-gi-2-a1-phucatcity

2.6 Những con số nào phù hợp với nhau?

Nam mạng sinh năm 1980 mệnh Mộc, cung Khôn, Thổ thuộc Tây tứ mệnh, hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Ý nghĩa của những con số này như sau.

– Con số 2 thuộc hành thổ, là con số tượng trưng cho hạnh phúc vĩnh cửu.

– Số 5 thuộc hành thổ là con số may mắn, tượng trưng cho những điều tốt lành.

Số 8 thuộc hành thổ, tượng trưng cho sự thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi.

– Con số 9 thuộc hành hỏa, là con số của sự trường thọ.

Nữ sinh năm 1980 thuộc chòm sao Mộc, chòm mặt trời, hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh, các con số là 1, 3, 4. Ý nghĩa của những con số này như sau.

Số 1 thuộc hành thủy và mang lại những điều tốt lành

Số 3 thuộc hành mộc và là biểu tượng của sự vững vàng.

– Số 4 thuộc hành mộc, con số tượng trưng cho sự hài hòa.

 

3. Số mệnh của người sinh năm 1980

3.1 Tính cách

Người sinh năm 1980 thông minh, hòa đồng. Họ có tính cách tự tin, năng nổ. Họ có tính kiên trì, bất chấp khó khăn thử thách, họ nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc. Họ có đức tính chăm chỉ, biết sống đạm bạc nên cuộc sống luôn đủ đầy.

Tuy nhiên, họ tính tình lầm lì, suy nghĩ chưa chín chắn, thấu đáo. Vì vậy, những người sinh năm 1980 cần phải tu dưỡng lại tâm trí và phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn.

3.2 Tình yêu

Sinh năm 1980 mệnh Mộc có số mệnh khá xấu, họ cần cải thiện nhiều hơn các mối quan hệ xã hội để tìm được nửa kia của mình. Những người tuổi này dù là nam hay nữ đều kết hôn rất muộn.

3.3 Sự nghiệp

Sinh năm 1980 mệnh Mộc là người rất coi trọng sự nghiệp, coi trọng công danh nên chỉ tập trung tạo dựng sự nghiệp, phấn đấu để đạt được thành công.

Tuy nhiên, sự nghiệp của họ trải qua nhiều thăng trầm, phải đến năm 35 tuổi mới dần ổn định. Vì vậy, họ cần bình tĩnh suy nghĩ để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Như vậy bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về người sinh năm 1980 tuổi gì 1980 mệnh gì? Hi vọng những kiến ​​thức tử vi trong bài viết trên sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button