Tử vi

1986 tuổi gì, mệnh gì, hợp hướng nào, màu gì?

1986 tuổi gì, mệnh gì thiết kế xây nhà hướng nào thì hợp, màu gì thì hợp phong thủy. Hãy cùng Garbo Group tìm ra mẫu nhà lý tưởng nhé!

1986 mệnh gì?

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh hỏa. Bạn sẽ tương sinh với những người mệnh Thổ và mệnh Mộc. Nhưng bạn rất khó hòa hợp với những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy..

Nhìn chung, những người sinh năm 1986 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ, quý nhân phù trợ nên vượt qua mọi khó khăn. Người sinh năm Bính Dần 1986 là người linh hoạt, đa năng và tràn đầy năng lượng. Họ dễ dàng thích nghi với những tình huống mới và sống rất chân thật và giàu tình cảm. Nhưng họ có hổ phụ trách nhiệm nên họ cũng khá mạo hiểm và thử thách bản thân. Đôi khi, họ có xu hướng dẫn đầu và muốn người khác làm theo sự chỉ đạo của họ.

1986-tuoi-gi-2-docx-a3-phucatcity

Tính cách của những người sinh năm 1986?

Nam Net 1986 là người có tinh thần thép, ý chí kiên cường và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Họ là những người sống và làm việc có trách nhiệm. Họ được yêu mến sâu sắc và thường được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Nam Bính Dần luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không cần tình nghĩa hay vật chất. Họ sống vô tư, hồn nhiên, không ích kỷ nên được nhiều người yêu mến.

1986-tuoi-gi-2-docx-a2-phucatcity

Nữ đại gia mạng sinh năm 1986 là người sống lâu. Họ thường gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống để đạt được đích đến hạnh phúc. Bất chấp những khó khăn trong cuộc sống, họ luôn làm việc chăm chỉ. Chính nhờ tinh thần này mà họ có thể nhanh chóng có được sự ổn định về thể chất và tinh thần. Họ sẽ là những người rất may mắn khi phát triển sự nghiệp và đồng thời có một gia đình êm ấm. Trong bài phân tích cuối cùng, ai cũng chỉ muốn sống một cuộc đời bình yên nhất trong cuộc đời của mình.

1986 tuổi gì?

Sinh năm Bính Dần 1986 Bính Dần. Về vận mệnh, năm, thiên can, địa chi của bạn sẽ mang lại kết quả khá tốt.

Nếu dự định kinh doanh và đầu tư trong năm nay, bạn nên suy nghĩ kỹ về tình hình thực tế. Sau đó dự trù mọi vấn đề và đưa ra phương án tối ưu để tham gia. Nếu tỉnh táo và sáng suốt đưa ra những quyết định trong cuộc sống, bạn sẽ sớm thành công và gặt hái được nhiều thành quả.

Nam mạng

Trong kinh doanh, bạn sẽ hợp với những người sinh năm Ngọ, Dậu, Ngọ và Tý.

Khi chọn bạn đời, khi kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, Quý Dậu thì hai bạn sẽ rất hòa hợp và hiểu nhau.

Tuổi bất hòa, thường xung khắc với Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Nữ mạng

Về phương diện thương mại, những người sinh năm 1986 tương hợp với Đinh Mão, Quý Dậu và Canh Ngọ.

Khi chọn bạn đời hợp với tuổi Canh Ngọ, Đinh Mão, Ất Hợi, Quý Hợi, Giáp Tý và Quý Dậu.

Những tuổi đại kỵ thường xuyên xảy ra tranh chấp, bất hòa như Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Tỵ, Kỷ Mùi và Ất Sửu.

Nam 1986 hợp hướng nào?

Đối với nam sinh năm 1986 nên chọn hướng nào là điều quan trọng để mọi việc diễn ra tốt đẹp. Hướng nhà cho những người sinh năm 1986 là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

Hướng Tây Bắc: Phòng khách, cửa chính dùng được hướng này sẽ giúp gia đình thuận hòa, tình duyên tràn đầy.

Hướng Đông Bắc: Hướng này thích hợp để thiết kế văn phòng hoặc đặt bàn làm việc giúp mọi việc hanh thông. Công việc đang diễn ra tốt đẹp và mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Thành tựu nổi bật, danh tiếng và tài sản.

1986-tuoi-gi-2-docx-a1-phucatcity

Hướng Tây: Nên đặt hướng này trong phòng ngủ để đón nhận những điều tốt lành do đất trời ban tặng. Giúp gia đình trở thành những đứa trẻ hạnh phúc, ngoan ngoãn và thông minh.

Hướng Tây Nam: Nam giới sinh năm 1986, phòng làm việc hay bếp nên chọn hướng này, mang lại cuộc sống bình an. Mọi việc ổn định, có người giúp đỡ, gia đình luôn yêu thương nhau.

Các hướng không thuận lợi bao gồm các hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam. Nên hạn chế những hướng này trong thiết kế và thi công nội thất. Không chọn hướng trên cho những vị trí quan trọng trong nhà.

Kết lại, qua những bài viết chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có thể hiểu được 1986 tuổi gì, hợp màu gì, hợp hướng nào để đưa ra lựa chọn phù hợp. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết về thiết kế và phối cảnh nội thất với màu sắc phù hợp với phong thủy

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button