Phong Thủy

Những người sinh năm 2002 tuổi con gì? Còn tình yêu và sự nghiệp thì sao?

Nhiều người sinh năm 2002 chỉ biết mình hợp với tuổi nào nhưng lại không biết 2002 là cung gì và hợp với tuổi nào. Vì vậy, khi tôi không may mắn, tôi không biết tại sao mình lại như vậy. Để tránh mang lại những điều xui xẻo cho bản thân, chúng ta hãy cùng xem năm 2002 tuổi con gì có những gì đối với chúng tôi.

Tham Khảo: Sinh năm 1991 tuổi gì – mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì?

Những người sinh năm 2002 tuổi con gì?

Những người sinh năm 2002 là những người sinh năm Ngọ, thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Những người sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003 dương lịch thuộc mệnh Mộc. Những người này thường cùng tồn tại với lửa và nước, trái ngược với đất và vàng.

Nếu làm ăn với những người tương sinh sẽ giúp công việc thăng tiến, thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt hơn. Và sống mà không cần lo lắng về tiền bạc và chi phí. Tình duyên khá suôn sẻ và trọn vẹn.

Nên tránh những mệnh ngược lại vì dễ bị thua lỗ, làm ăn thất bát. Sức khỏe dễ bị hao mòn, sinh lực suy yếu. Mọi thứ từ sự nghiệp đến tình duyên và cuộc sống đều khó phát triển lâu dài.

2002-tuoi-con-gi-3-a-phucatcity

 

Nhân tướng của người tuổi Nhâm Ngọ 2002

Người sinh năm 2002 là người thích tự do, thích con ngựa bất kham. Họ không thích bị giới hạn, đóng khung, có nhiều tham vọng và hoài bão. Họ sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được thành công và đặt ra mục tiêu.

Người sinh năm Ngọ thích đi du lịch và xem cuộc sống là một cuộc phiêu lưu. Họ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ và bận rộn theo đuổi những gì họ muốn chinh phục.

Tuy nhiên, những người sinh năm 2002 thường tiết chế hơn. Họ không thích bị cho là mình sai và luôn cố chấp tin những gì họ cho là đúng.

Vì tính cách mềm dẻo của cây liễu, nên rất dễ bị đánh gục trong trường hợp có tai nạn. Điều này đồng nghĩa với việc người sinh năm 2002 cần rèn luyện thêm ý chí thép để tồn tại trong sóng gió cuộc đời.

Người sinh năm 2002 hợp với tuổi nào?

Nhâm Ngọ 2002 hợp với những tuổi sau: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn Làm ăn thì khi chọn lứa đôi nên chọn những tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn. Năm 2002 là các tuổi: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý.

Với những người hợp tuổi, sự nghiệp, hôn nhân và sức khỏe sẽ dễ dàng hơn trong năm Ngọ.

2002-tuoi-con-gi-3-a2-phucatcity

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự ấn tượng của Garbo Group

Nếu gặp được người làm ăn hợp tuổi thì cuộc sống khởi sắc, công việc thăng hoa. Nhiều thành công và nổi tiếng. Tiền bạc đầy nhà, cuộc sống sung túc hơn. Trong tình yêu, bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng. Cả hai làm việc tốt với nhau. Hiếm khi bị ốm.

Nên tránh những năm kiêng kỵ vì khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Hên xui, bình an vô sự. Sức khỏe có thể trở nên suy nhược. Tiền mất tật mang.

Tham Khảo Thêm: Nam nữ 1988 mệnh gì? Bạn bao nhiêu tuổi? 1988 tuổi con gì

Người sinh năm 2002 hợp màu gì?

Người sinh năm 2002 hợp với các màu bản mệnh là xanh lá cây, xanh nõn chuối. Các màu tương sinh sẽ bao gồm xanh navy, đen và xanh lam. May mắn, giàu có và thịnh vượng dễ dàng đến khi chọn những màu này.

Màu sắc kiêng kỵ là xám, trắng, xám. Những màu này khi mặc quần áo hoặc màu của xe ô tô, vật dụng hàng ngày đều mang đến những điều xui xẻo, không may mắn. Vì vậy, tránh sử dụng màu này để trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất hoặc đồ đạc xung quanh bạn.

2002-tuoi-con-gi-3-a3-phucatcity

 

Người sinh năm 2002 là những con số nào, hợp với những con số nào?

Con đực sẽ ghép số: 6, 7 và 8

Phụ nữ có số: 2, 5, 8 và 9

Sử dụng những con số này làm số điện thoại, biển số xe,… sẽ mang lại may mắn cho người sinh năm 2002. Cuộc sống suôn sẻ và giàu có.

Số khắc với nữ: 3 và 4

Khắc số chung: 1

Đừng sử dụng chữ vì chúng sẽ mang lại cho bạn những điều không may mắn. Số phận không mấy suôn sẻ.

2002-tuoi-con-gi-3-a4-phucatcity

Hướng nhà hợp với người sinh năm 2002

Hướng nhà tốt cho những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Hướng Đông Bắc hay còn gọi là Diên niên cho gia chủ cuộc sống hạnh phúc, bình yên, công việc thuận lợi. Nếu hướng văn phòng là đông bắc sẽ giúp tài vận hanh thông. Bạn cũng có thể chọn hướng này làm cửa trước nhà, cửa biệt thự, cửa văn phòng,… để đón những điều may mắn, tốt lành đến.

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Để mang lại phúc khí trọn vẹn cho trẻ, phòng ngủ nên đặt ở hướng này.

Hướng Tây Nam: Là hướng vượng khí, được trời đất canh giữ. Bạn có thể đặt hướng này làm hướng chính của phòng khách. Ngoài những hướng tốt, bạn cũng nên lựa chọn và bài trí nội thất phòng khách sao cho bổ sung những màu sắc phù hợp.

Hướng Tây: Hướng này mang lại hạnh phúc và cuộc sống viên mãn cho gia chủ. Gia đình thương yêu nhau, chăm sóc nhau, anh em hòa thuận, giúp đỡ nhau.

Gia chủ nên chọn những hướng này làm định hướng chính khi thiết kế các công trình như nhà phố, văn phòng, quán cafe, spa, v.v.

2002-tuoi-con-gi-3-a5-phucatcity

Những người sinh năm con ngựa 2002 nên tránh những hướng nhà sai.

Đối với những hướng xấu, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thiết kế và thi công nội thất cho bất kỳ công trình nào. Chọn được hướng tốt khi xây dựng sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống, công việc suôn sẻ, thuận lợi. Dưới đây là 4 hướng xấu bạn cần hạn chế xây dựng, bao gồm:

Hướng Nam: tai họa ập đến, xui xẻo, quan hệ bất ổn

Hướng Đông: Khiến chủ gặp nhiều thê thiếp, bị vu oan.

Hướng Bắc: dễ ốm đau, hại nhiều hơn lợi, dễ thất bại.

Hướng Đông Nam: Có thể gặp nguy hiểm về tính mạng hoặc mất mát, có tang trong gia đình.

Ngoài việc chọn hướng nhà tốt, người sinh năm 2002 cũng nên tham khảo thêm cách bài trí nhà theo đường vân gỗ. Gỗ là gỗ nên sử dụng gỗ, tre, nứa… sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Qua bài viết trên chắc bạn đã có thể trả lời được câu hỏi sinh năm 2002 tuổi con gì. Những yếu tố cần được khai thác và tránh để cuộc sống công cộng và nghề nghiệp thuận lợi hơn.

Vui lòng truy cập website Phucat City của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button