Tổng Hợp

Bé sinh năm 2019 mệnh gì? Cha mẹ Kỷ Hợi nên sinh con ở những tuổi nào?

Sinh con năm 2019 mệnh gì luôn là một trong những thắc mắc của rất nhiều bậc cha mẹ. Muốn biết năm 2019 mệnh kim có hợp với tuổi bố mẹ không thì hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hầu hết các gia đình khi có ý định sinh con đều chú ý đến phong thủy để mong đứa trẻ sinh ra được khỏe mạnh và bình an. Hơn nữa, chủ động chọn năm sinh cho bé còn có thể tránh được những xung khắc với gia đình, giúp cuộc sống sau này giàu sang phú quý. Đặc biệt năm 2019 là năm được nhiều người lựa chọn sinh con, tức là năm Kỷ Hợi sẽ an khang, thịnh vượng.

Vậy bé sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp với bố mẹ tuổi nào? Sinh con năm 2019 tháng nào tốt?… tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết tiếp theo.

Tham Khảo: Số Thực Là Gì? Thuộc Tính, Thuộc Tính Và Các Loại Vấn Đề Với Số Thực

Bé sinh năm 2019 mệnh gì?

Bé sinh năm 2019 thuộc cung hoàng đạo Hợi (Kỷ Hợi) sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ trơn). Bình Địa Mộc thuộc gỗ tự nhiên nên vượng khí, những bé sinh năm 2019 có cuộc sống tự lập, không phụ thuộc vào ai. Ngoài ra, những đứa trẻ sinh năm Kỷ Hợi 2019 thường có nhiều tham vọng, tài năng và sự nghiệp phát đạt.

Nếu may mắn sinh vào giờ lành, tháng tốt thì chắc chắn sẽ sống một cuộc đời bình an hạnh phúc, cuộc sống giàu sang, sung túc. Đặc biệt:

2019-menh-gi-a-phucat

Bé sinh năm 2019 mệnh gì?

  • Mệnh ngũ hành: Mộc.
  • Năm sinh: Kỷ Hợi.
  • Quẻ định mệnh: Cấn Thổ thuộc Tử Bình Sĩ.

• Màu sắc tương hợp: đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu thuộc hành thổ (vượng, tốt).

• Màu sắc kiêng kỵ: Màu xanh lục, xanh lam thuộc hành mộc khắc chế mệnh thổ, không tốt.

• Ghép các số: 3, 4, 9.

Bé gái sinh năm 2019 mệnh gì

  • Mệnh ngũ hành: Mộc.
  • Năm sinh: Kỷ Hợi.
  • Quẻ định mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

• Màu sắc hợp: vàng, nâu, thuộc hành thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành kim (vượng, tốt).

• Màu sắc kiêng kỵ: đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành hỏa, khắc chế mệnh kim, không tốt.

• Ghép các số: 6, 7, 8.

Tham Khảo Thêm: Vải Canvas Là Gì?

Cha mẹ nên sinh con năm 2019 vào tháng nào?

Để có thể biết được bố mẹ nên sinh con năm 2019 tuổi gì, trước hết chúng ta cần xem xét 5 yếu tố tương sinh khác nhau. Ngũ hành của bố và mẹ có hợp với con không đóng vai trò quan trọng trong Phong thủy giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Tương ứng, sự so sánh của ngũ hành: hỏa sinh thổ >> thổ sinh vàng >> kim sinh thủy >> thủy sinh mộc >> mộc sinh hỏa. Nhìn vào quy luật ngũ hành có thể thấy cây nước giúp nuôi dưỡng cây xanh tốt. Vì vậy, năm 2019 bố mẹ mệnh thủy sẽ sinh con, mang lại vượng khí cho gia đình.

2019-menh-gi-a-phucat

Cha mẹ nên sinh con năm 2019 mệnh gì

Ngoài việc xem tuổi hợp mệnh cho bố mẹ năm 2019 thì bạn cũng cần phải xem thêm mệnh can chi của bố mẹ nữa nhé. Ví dụ bố mẹ là Tân Mùi mệnh Thổ, con là Kỷ Hợi mệnh Mộc. Tuy Mộc khắc Thổ nhưng can Tân của bố mẹ tương sinh với Mậu của con, Địa chi của bố mẹ tương hợp với con nên dù cuộc đời có khác nhau nhưng vẫn có được tuổi sinh con năm 2019.

Ngoài những tuổi hợp bố mẹ sinh con năm 2019 thì tuổi bố mẹ không nên sinh con năm 2019 cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, những tuổi xung khắc với bé sinh năm Kỷ Hợi 2019 là Quý Mùi, Mậu Dần, Bính Dần, Ất Mão, Đinh Mão, Bính Dần và Bính Dần.

Sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất?

Có thể nói, nếu sinh con năm 2019 ngày lành tháng tốt thì trẻ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, dù là công việc hay cuộc sống.

sinh vào tháng Giêng

Những bé sinh vào ngày mùng 1 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019 thường rất thông minh, tính tình phú quý nên sự nghiệp hiển hách, được nhiều người kính nể.

sinh vào tháng hai

Những người sinh năm Hợi, sinh vào tiết Bẫy Kình, sẽ có thể trở thành thiên tài thông tuệ hơn người, cuộc sống mãi mãi bình yên. Đối với những người sinh vào tháng này, mọi phúc đức sẽ tạo điều kiện để sự nghiệp lên như diều gặp gió.

  • Bé Kai Hai chào đời vào tháng 2
  • sinh vào tháng ba

Sinh vào tiết Thanh minh năm 2019, người tuổi Hợi là người có khí chất, độc lập trong cuộc sống và sự nghiệp nên được nhiều người kính trọng.

sinh vào tháng tư

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Hợi, có khí chất thông minh, dễ làm quan, đa tài, sự nghiệp phát đạt, cuộc sống an nhàn sung túc.

sinh vào tháng 5

Những bé sinh vào tháng này yếu đuối, bảo thủ, tuy có chút tài lộc nhưng sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Cuộc sống nói chung là êm ả và không có gì nổi bật.

sinh vào tháng sáu

Người sinh vào tháng này thường thiếu quyết đoán, thiếu ý chí, sự nghiệp không suôn sẻ. Cuộc đời của người này không ổn định, thăng trầm, không có ý chí tiến lên.

sinh vào tháng bảy

Là người độc lập, cả đời vinh hoa phú quý, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

sinh vào tháng tám

Có kỹ năng lãnh đạo nhưng phải trải qua nhiều thử thách mới có thể thành công. Vì vậy, khởi nghiệp chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc.

sinh vào tháng chín

Người sinh tháng này thiếu quyết đoán và tương đối ham vật chất, nhưng cần kiên nhẫn và bền bỉ để có cuộc sống trọn vẹn.

  • Bé Kỷ Hợi sinh tháng 9
  • sinh vào tháng mười

Với tính cách ôn hòa, độc lập suốt đời, được quý nhân phù trợ nên bé sinh tháng 10 năm 2019 sẽ luôn được cưng chiều và không thiếu thốn vật chất trong tương lai.

sinh vào tháng mười một

Trong hoàn cảnh bình thường, những đứa trẻ sinh vào tháng 11 năm 2019 thường trung thành, giàu danh vọng, vật chất dồi dào, không có cảm giác túng thiếu.

sinh vào tháng mười hai

Người sinh vào tháng này sẽ được trời ban cho phúc khí nhưng lại không có quyền lực trong xã hội nên cũng có thể gặp tai ương.

Trên đây là những thông tin liên quan về sinh con năm 2019 mệnh gì, sinh con năm 2019 có hợp tuổi bố mẹ không… Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn giải đáp được những băn khoăn về sinh con năm 2019 nhé.. Hợi 2019.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button