Tổng Hợp

Con số 420 là gì? Ý nghĩa đặc biệt của con số 420 trong cuộc sống

420-la-gi-a-phucat

Nếu bạn là người dùng Tinder thường xuyên, bạn sẽ thường thấy số 420 bật lên. Vậy con số 420 là gì? Ý nghĩa là gì? Đây có phải là một mã tình yêu giống như 520?

Tham Khảo Thêm: DDD Là Gì? Tại Sao DDD Lại Là Thời Điểm Được Mong Đợi Nhất Trong Năm?

Con số 420 là gì?

420 là con số đại diện cho ngày 20 tháng 4 hàng năm – Ngày Cần sa Quốc tế. Tuy nhiên, Ngày Quốc tế này chỉ được hợp pháp hóa ở Hoa Kỳ và Canada, vì hầu hết các quốc gia khác trên thế giới vẫn chưa công nhận việc hợp pháp hóa việc hút cần sa.

420-la-gi-a-phucat

Vào ngày này, người dân Mỹ và Canada tụ tập ở công viên hoặc bất cứ đâu để hút cần sa mà không sợ chính phủ can thiệp. Ngày 20 tháng 4 hàng năm, nhà máy cần sa được tổ chức và kêu gọi hợp pháp hóa nó.

Ngoài ra, 420 có nghĩa là đại diện cho ngày thích hợp để trồng cần sa. Cũng là mã để bắt những vụ buôn bán cần sa bất hợp pháp được cảnh sát Los Angeles giải quyết.

Như vậy qua phần phân tích trên chắc các bạn đã biết số 420 có ý nghĩa gì rồi đúng không? Có thể thấy, 420 mang nhiều ý nghĩa, nhưng ý nghĩa nào là Ngày Quốc tế Cần sa được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

Và rõ ràng mật khẩu 420 và tình yêu 520 là hoàn toàn khác nhau. Đối với những bạn chưa biết 520 là gì, con số này đại diện cho cụm từ anh yêu em ở Trung Quốc, và nó cũng tượng trưng cho ngày 20 tháng 5. Tuy nhiên, ý nghĩa của 420 được đề cập ở trên không có nhiều ý nghĩa.

Liên quan đến tình yêu, nhưng chỉ cho một ngày mà tất cả mọi người uống trong khói cỏ dại.

Tìm Hiểu Thêm: Makeup Là Gì?

Nguồn gốc của số 420 là gì?

Sau khi khám phá ý nghĩa số 420, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của con số này, chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ.

Năm 1971, một nhóm học sinh tên là “Waldos” theo học tại trường trung học San Rafael, Hoa Kỳ. Nhóm 5 người này: Steve Capper, Dave Reddix, Jeffrey Noel, Mark Gravic, Larry Schwartz quyết định đi tìm cây cần sa mà họ đã học trong cuốn sách.

Dự kiến ​​bắt đầu lúc 4:20 chiều tại một địa điểm trong khuôn viên trường. Họ tập trung ở đây để hút cỏ. Tuy nhiên, có những lúc kế hoạch thất bại, và con số 420 ra đời.

Sau đó, mã này được Phil Lesh, thành viên bass của một nhóm nhạc sử dụng và phổ biến trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của anh ấy.

Cuối năm 1990, một cựu phóng viên tạp chí Time đã phát hiện ra mật danh “420” và ý nghĩa của nó trên một tấm áp phích kêu gọi những người tham dự hút thuốc vào lúc 4:20 chiều ngày 20 tháng 4. Kể từ đó, con số này đã dần dần càn quét nước Mỹ. thế giới.

Ngày 20 tháng 4 được tổ chức như thế nào?

420-la-gi-a-phucat

Trên khắp thế giới, Hoa Kỳ và Canada sẽ kỷ niệm Ngày Quốc tế Cần sa ấn tượng nhất và tốt nhất. Không có cách nào được thiết lập để kỷ niệm Ngày Quốc tế này.

Một số người chọn ăn mừng bằng một ngày đầy đủ cần sa. Những người khác chọn tham gia diễu hành và đi du lịch cùng bạn bè hoặc người thân. Hoặc bạn có thể ở nhà và xem phim với một điếu xì gà.

Có nhiều cách để thưởng thức nhưng điều độ vẫn là quan trọng nhất.

Con số 420 có gì thú vị?

Trong cuộc sống, con số 420 có rất nhiều điều thú vị, vậy con số 420 có những điều thú vị gì?

  • Ngày 20 tháng 4 hàng năm được nhiều người coi là thời điểm tốt nhất để trồng cần sa.
  • 420 số được cảnh sát Hoa Kỳ sử dụng làm mật khẩu để phá các băng đảng ma túy bất hợp pháp.
  • Nhiều người cũng chỉ ra rằng số lượng chất trong cần sa là khoảng 420.
  • Mã quốc gia của Cộng hòa Séc là 420 – quốc gia có số lượng người sử dụng cần sa lớn nhất thế giới.
  • Nhiều khách sạn đã phải loại bỏ phòng 420 để ngăn chặn sự hiểu lầm của những người đam mê cần sa.
  • Ở nhiều quốc gia, cần phải thay thế các biển báo giao thông có số 420 thành 419.99 để tránh có thể bị đánh cắp các biển báo có số 420 trong trường hợp cực đoan kỷ niệm 420.

Với những thông tin chia sẻ trong bài, chắc hẳn bạn đã giải đáp được ý nghĩa số 420 là gì.

Vui lòng truy cập website Phucat City của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button