Tổng Hợp

Accesstrade Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Kiếm Tiền Theo Cách Này

Khi nói đến lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị liên kết là một công cụ kiếm tiền mạnh mẽ ở nhiều quốc gia. Trong số đó, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức và các quốc gia phát triển mạnh mẽ… có công cụ tiếp thị liên kết rất tốt. Accesstrade là một trong những công cụ như vậy và nó là một cách để kiếm tiền trên các nền tảng tiếp thị liên kết. Vậy chính xác thì Accesstrade là gì? Khi sử dụng công cụ mạnh mẽ này, các nhà tiếp thị cần hiểu kinh nghiệm của Accesstrade và những gì nó mang lại.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng trung gian kết nối các công ty kinh doanh trực tuyến và dịch vụ trong lĩnh vực thương mại điện tử, bán lẻ, tài chính ngân hàng và đặt phòng trực tuyến với các đối tác truyền thông như website hoặc blog để quảng bá sản phẩm đến người dùng. Shinichiro Kawabata, Giám đốc điều hành Shin Interspace, cho biết: “Nhận thấy sự tăng trưởng đáng kể của người dùng internet, người mua sắm trực tuyến, tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử tại Việt Nam, chúng tôi quyết định giới thiệu Accesstrade và đưa accesstrade ra mắt”.

accesstrade-la-gi-1-a1-duanphucatcity-vn

Nó hiện là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á. Accesstrade rất phổ biến vì tập trung vào CPA (giá mỗi hành động). Ông Nguyễn, Giám đốc điều hành Interspace Việt Nam, cho biết Andy CPA là mô hình định giá quảng cáo trực tuyến mà nhà quảng cáo chỉ trả tiền cho các hành động cụ thể của người dùng, chẳng hạn như mua hàng, tính phí, đăng ký hoặc đăng ký thành viên.

Các cách kiếm tiền với Accesstrade

Trang web cung cấp các chương trình khuyến mãi

Các trang web giảm giá và coupon khuyến mãi mọc lên rất nhiều ở Việt Nam. Ngoài ra, với vô số trang web hiện nay phục vụ hình thức kinh doanh này, việc sử dụng Accesstrade để áp dụng hình thức sáng tạo sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế.

Sử dụng hình thức này, các nhà tiếp thị, nhà phát triển web của các công ty cần tìm mã khuyến mãi và ưu đãi từ các trang thương mại điện tử. Từ đây, bạn phải tóm tắt trang web của mình và chèn các liên kết liên kết vào đó, các liên kết tương tự sẽ giúp người tìm kiếm từ Google di chuyển đến trang web của bạn. Nếu người dùng nhấp vào liên kết bạn đặt trước ở đây, hoa hồng cho lần nhấp đó sẽ được tính cho bạn.

accesstrade-la-gi-1-a9-duanphucatcity-vn

Vì công việc là thu thập các mã khuyến mãi, tin giảm giá, coupon… Hàng ngày, những gì mà một khuyến mãi có thể làm là sử dụng các công cụ quảng cáo sau: SEO, social media (Facebook, Instagram), chatbots, Google Adwords. Bằng cách quảng cáo trên Google hoặc bằng cách tối ưu hóa thanh tìm kiếm, bạn sẽ tạo ra số tiền khổng lồ với Affiliate. Do đó, biết Accesstrade là gì sẽ mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Trang web đánh giá sản phẩm và dịch vụ

Ngành công nghiệp nhận xét và đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ đang thống trị thị trường Việt Nam, khi người dùng tin tưởng vào những gì người khác nghĩ, hơn là quyền khoe khoang thương hiệu. Một trang web để đánh giá các sản phẩm và dịch vụ như vậy đã ra đời và đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của nó. Các nhà tiếp thị đang tận dụng các dịch vụ như đánh giá nhà hàng, khách sạn, đánh giá du lịch hoặc đánh giá phim.

Nhiều nhà tiếp thị nhận thấy rằng việc đặt tên cho một blog có uy tín hoặc tạo một trang dành riêng cho các bài đánh giá sẽ khiến khách hàng của họ tin tưởng hơn hiện nay. Đó là một cách kiếm tiền rất hiệu quả, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng và là một hình thức Cộng tác viên rất tiềm năng.

accesstrade-la-gi-1-a3-duanphucatcity-vn

Chúng ta có thể thấy nhiều trang web dành riêng để đánh giá một sản phẩm / dịch vụ nhà hàng nhất định hoặc các trung tâm dạy tiếp thị kỹ thuật số. Có thể thấy nhiều bài viết được chèn link liên kết, độc giả Google hoặc bạn bè của bạn đã tin tưởng vào trung tâm này sau khi đọc bài của bạn và click vào link của bạn để đăng ký khóa học. . Mỗi khi bạn nhấp vào và đăng ký thông qua các liên kết của mình, trang web của bạn sẽ kiếm được hoa hồng từ nó.

Mạng xã hội và tiếp thị người ảnh hưởng

Ngoài những trang kể trên, nhiều bạn cũng đã lựa chọn sử dụng sức mạnh của mạng xã hội hoặc influencer marketing để kiếm tiền với AccessTrade. Phổ biến và thông dụng nhất là các kênh Youtube được tạo ra để đánh giá hoặc giới thiệu sản phẩm.

Đây là cách hình thành bao nhiêu micro-influencer, chỉ cần bạn có khả năng ăn nói và giao tiếp trước ống kính, bạn nhất định sẽ thành công. Nhiều kênh video trên Youtube tập trung vào đánh giá sản phẩm … kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Luôn có link tiếp thị liên kết bên dưới phần mô tả video, với nhiều lượt xem trang như vậy thì doanh thu tạo ra chắc chắn không hề nhỏ, lên đến hàng trăm nghìn hay hàng triệu lượt xem trang. Vì vậy, đây là một cách kiếm tiền rất tiềm năng và chắc chắn bạn sẽ hiểu Accesstrade là gì để tận dụng nó.

Vậy làm thế nào để tham gia Accesstrade?

Bước 1: Vào trang chủ Accesstrade để đăng ký tài khoản

Vui lòng truy cập vào đường dẫn sau: https://accesstrade.vn/ để tiếp tục đăng nhập. Nhấp vào đăng ký, và điền tất cả các thông tin cơ bản, bạn sẽ nhận được một email xác nhận, mở nó và nhấp vào liên kết mong muốn. Tiếp theo, đăng nhập vào trang quản trị https://pub.accesstrade.vn bạn sẽ được hướng dẫn qua giao diện.

accesstrade-la-gi-1-a5-duanphucatcity-vn

Bước 2: Sau khi nhận được email và kích hoạt tài khoản đăng nhập, bạn sẽ nhận được thông báo xác minh tài khoản thành công.

accesstrade-la-gi-1-a6-duanphucatcity-vn

Bước 3: Sau đó, nhấn Đăng nhập tài khoản trong Accesstrade, khi hoàn tất đăng nhập tài khoản, bạn sẽ thấy giao diện hiện có và mọi hoạt động của AccessTrade.

accesstrade-la-gi-1-a7-duanphucatcity-vn

Những thuận lợi và thách thức khi kiếm tiền với Accesstrade

Thuận lợi

Trước hết, sử dụng Accesstrade để tiếp thị liên kết có những ưu điểm gì, bạn sẽ được sử dụng nền tảng hàng đầu mang lại lợi ích tối đa. Ngoài ra, ứng dụng 100% tiếng Việt sẽ dễ dàng cho bạn truy cập vào biểu mẫu này.

Tiếp theo, khi Accesstrade có trụ sở chính tại Việt Nam và nói tiếng Việt trên chatbot, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo.

Vì Accesstrade còn tương đối mới trên thị trường, nên rất dễ dàng để phát triển một trang web trên nền tảng này ngày nay mà không có nhiều sự cạnh tranh. Nhưng bạn cần phải làm điều đó ngay và luôn khi các doanh nghiệp khác không có nhiều sự cạnh tranh.

Hành vi mua hàng của người Việt Nam ngày càng gia tăng, đây là một lợi thế khi khách hàng có xu hướng tìm kiếm hoặc mua hàng trên Internet. Đây là điểm rất tiện lợi để kiếm tiền trên nhiều mạng liên kết khác nhau.

accesstrade-la-gi-1-a8-duanphucatcity-vn

Khó khăn

Điểm bất lợi thứ hai là ở Việt Nam chưa có nhiều cộng đồng độc lập có thể đổi tiền qua tiếp thị liên kết và hầu hết người mới chưa có kiến ​​thức, chưa có định hướng, còn mơ hồ về hình thức kiếm tiền online này. . Từ đó đến nay, hầu hết các em chỉ dừng lại ở mức vừa học, vừa làm nhưng đâu lại vào đấy.

Ở Việt Nam, việc mua sắm trực tuyến những sản phẩm giá trị thấp có rất nhiều, nhưng đối với những sản phẩm có giá trị cao thì người mua phải suy nghĩ kỹ. Ví dụ, bạn mua một chiếc điều hòa hay một chiếc tivi, bạn sẽ đến các trung tâm lớn để mua hay đặt hàng trên mạng? Nhưng dù thế nào đi nữa, xu hướng mua sắm và tìm kiếm sản phẩm trực tuyến ngày càng gia tăng, đặc biệt là sự gia nhập của Alibaba và Amazon vào Việt Nam thì tình hình sẽ còn thảm khốc hơn. Vì vậy, nếu trở thành thành viên từ bây giờ, bạn vẫn có lợi thế tăng thu nhập qua các năm.

Kết thúc

Có thể thấy, Accesstrade hiện đang được rất nhiều Marketer trên thị trường theo dõi và chia sẻ. Cách Kiếm tiền từ Affiliate là một chiến lược rất hiệu quả, nhưng nó không phải là “một sớm một chiều” như các hình thức marketing khác. Nhưng nó là một hình thức MMO đòi hỏi sự kiên trì và một thuật toán SEO cực kỳ tỉ mỉ để lên top. Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được Accesstrade là gì.

Related Articles

Back to top button