Tổng Hợp

Anydesk Là Gì?

Anydesk là gì? Nói đến điều khiển PC từ xa, chúng ta nghĩ ngay đến TeamViewer, ứng dụng rất phổ biến và là ứng dụng miễn phí tốt nhất để quản lý và truy cập PC từ xa. Chỉ dùng với mục đích cá nhân. Sử dụng phần mềm AnyDesk để kết nối và máy tính từ xa có thể giúp bạn làm việc bình thường trên máy tính được kết nối, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm và làm việc trên máy tính này. Đó là một cách để giúp nhiều người làm việc tại nhà thay vì làm việc tại công ty. Nếu bạn đã chán sử dụng TeamViewer, hãy thay thế phần mềm TeamViewer bằng AnyDesk.

Chắc hẳn ai cũng đã từng sử dụng hoặc biết đến phần mềm Teamviewer, phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Teamviewer và phiên bản 30 ngày miễn phí, thời gian kết nối của bạn thường bị giới hạn và bạn phải đợi vài phút hoặc hàng chục phút để kết nối lại.

anydesk-la-gi-3-a17-duanphucatcity-vn

Anydesk là gì? Có thể thay thế Team Viewer

Việc điều khiển máy tính từ xa không còn là vấn đề khó khăn nữa, mặc dù phiên bản Team Viewer luôn buộc người dùng phải mua bản quyền sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, giờ đây AnyDesk đã ra đời, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới về điều khiển máy tính từ xa, không cần phải bàn cãi về bản quyền nữa.

anydesk-la-gi-3-a18-duanphucatcity-vn

Thông thường, người dùng chỉ biết đến ứng dụng Team Viewer để điều khiển máy tính từ xa. Đây là phần mềm được nhiều người dùng biết đến và đánh giá cao về công việc và khả năng quản lý, truy cập máy tính từ xa, đặc biệt miễn phí cho người dùng.

anydesk-la-gi-3-a19-duanphucatcity-vn

Lợi thế của Anydesk – Anydesk là gì?

Team Viewer cũng có một nhược điểm là không cho phép người dùng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau một thời gian sử dụng bằng cách buộc người dùng phải mua key bản quyền cho ứng dụng. Nếu bạn thấy mình đang ở trong sự phân đôi này, hãy tìm các giải pháp thay thế mới cho Truy cập Máy tính Từ xa. Đề xuất của chúng tôi là AnnyDesk

anydesk-la-gi-3-a4-duanphucatcity-vn

Không quá lời khi nói rằng AnyDesk là sản phẩm đầu tiên của Team Viewer vì nó được phát triển bởi các nhân viên đã tạo ra Team Viewer. AnyDesk có khả năng kết nối và điều khiển máy tính từ xa và hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. AnyDesk có sẵn trong tối đa 4 phiên bản bao gồm Miễn phí, Lite (ngắn), Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp. Phiên bản miễn phí của AnyDesk sẽ rất tuyệt vời cho mục đích sử dụng cá nhân.

anydesk-la-gi-3-a5-duanphucatcity-vn

Để mã hóa tất cả các kết nối đã xác thực, AnyDesk sử dụng giao thức TLS 1.2 và sử dụng

Công nghệ DeskRT cung cấp hình ảnh kết nối chất lượng tốt nhất.

Các tính năng chính của AnnyDesk

Ưu điểm của AnyDesk chính là không cần cài đặt, người dùng chỉ việc tải về và sử dụng ngay. Ngoài ra, điểm nổi bật tiếp theo là ứng dụng này cũng khá nhỏ.

Về giao diện, AnyDesk có thể không tệ bằng Team Viewer nhưng khi được thiết kế dưới dạng cửa sổ trình duyệt web thì cũng không tệ lắm, với hai tùy chọn gồm ô cung cấp dãy số và ô nhập mã. Yêu cầu khi kết nối các máy tính với nhau. Lưu ý rằng để kết nối với máy tính khác, cả hai máy tính phải mở AnyDesk

anydesk-la-gi-3-a6-duanphucatcity-vn

Ứng dụng hoạt động rất giống với Team Viewer, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và gửi cho bạn số ở dòng This Desk, bạn chỉ cần dán mã vào ô Remote Desk và bấm kết nối.

anydesk-la-gi-3-a7-duanphucatcity-vn

Ngoài ra, nếu bạn muốn cài đặt AnyDesk trên máy tính của mình, chỉ cần nhấp vào dòng chữ Install AnyDesk on this computer. Sau đó, bạn có thể thiết lập các tùy chọn theo cách thủ công hoặc để mặc định và nhấn Accept and Install để cài đặt.

anydesk-la-gi-3-a8-duanphucatcity-vn

Hướng dẫn Sử dụng AnyDesk – Giải pháp Máy tính Từ xa Tối ưu

Điểm nổi bật nhất của AnyDesk là công nghệ hình ảnh mà nó sử dụng. Để sử dụng, trước tiên hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới và tải xuống AnyDesk.

https://anydesk.com/remote-desktop

Hiện tại có 4 phiên bản dành cho từng nhóm người dùng, mỗi phiên bản sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng bình thường thì phiên bản miễn phí là quá đủ.

Sau khi tải về thành công, hãy dành thời gian để sử dụng nó. Tìm biểu tượng This PC và nhấp chuột phải, chọn Properties. Hoặc nhanh hơn nữa, bạn có thể sử dụng lệnh sysdm.cpl để mở cửa sổ Thuộc tính Hệ thống.

Tại đây, hãy tìm nút Thay đổi trên tab Tên máy tính và nhấp vào nút đó. Tại thời điểm này, bạn có thể đổi tên máy tính thành một cái gì đó gọn gàng và dễ nhớ trong hộp Tên máy tính:

Các bước cài đặt Anydesk

anydesk-la-gi-3-a9-duanphucatcity-vn

Tiếp theo, chúng ta mở AnyDesk và quan sát.

Nếu bạn chưa cài đặt nó trên máy tính của mình, thì trong hộp AnyDesk-Address, bạn sẽ thấy một chuỗi số ID

anydesk-la-gi-3-a10-duanphucatcity-vn

Bạn vẫn có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt nếu cần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu trữ các phiên kết nối của mình và giúp người khác kết nối dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Anydesk. Để hiểu rõ hơn Anydesk là gì?

Trên màn hình chính, hãy chọn Cài đặt AnyDesk trên máy tính này…

anydesk-la-gi-3-a11-duanphucatcity-vn

Tiếp tục và chọn nút Chấp nhận và Cài đặt để chấp nhận cài đặt.

Quá trình cài đặt chỉ diễn ra trong vài giây. Sau khi hoàn tất, chương trình sẽ hiển thị một cửa sổ chào mừng.

anydesk-la-gi-3-a12-duanphucatcity-vn

Tại đây, bạn có thể nhấp vào tùy chọn “Đặt mật khẩu” để đặt mật khẩu cho các kết nối đến trong tương lai.

anydesk-la-gi-3-a13-duanphucatcity-vn

Đánh dấu vào nút Bật quyền truy cập không giám sát … để đặt mật khẩu

anydesk-la-gi-3-a14-duanphucatcity-vn

Sau khi thiết lập xong, nhấp vào Áp dụng để hoàn tất

anydesk-la-gi-3-a15-duanphucatcity-vn

Một điểm thú vị là địa chỉ được tạo sẽ là duy nhất và không bị trùng lặp với bất kỳ ai trên thế giới

giới tính.

Trong liên kết sau, Anydesk là gì? Bạn không cần nhập lại ID hoặc mật khẩu mới như Teamviewer hoặc Ultraview sử dụng cho phần mềm của họ. Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của AnyDesk.

anydesk-la-gi-3-a16-duanphucatcity-vn

Trên đây là bài viết về anydesk là gì? Những gì chúng tôi biết và trải nghiệm. hướng dẫn cung cấp cho bạn chi tiết. Nếu thấy bài viết hay hãy like và chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng tôi làm thêm nhiều bài viết liên quan tại đây.

Related Articles

Back to top button