Tổng Hợp

Ara Ara Trong Tiếng Nhật Là Gì Và Làm Thế Nào Nó Được Đưa Vào Meme Anime?

Là một loạt bản ghi âm thú vị nhưng khó hiểu, hãy cùng tìm hiểu “Ara” được định nghĩa là gì ở Nhật Bản, anime và meme trên khắp thế giới.

Ara Ara, thường được viết “hoàn chỉnh” là Ara Ara ~, thường được dùng để thể hiện cảm xúc khi nói những câu như “oh Dear”, “my my” hoặc “well, well”, thường trong ngữ cảnh của những câu chuyện “haiten” vừa, Shotacon hoặc điều kiện “nóng”. Trong “lĩnh vực” của meme, thuật ngữ “Ara” thường được dùng để chỉ giới tính của các nhân vật nữ trưởng thành với các nhân vật nam khác, thường là nam giới chưa đủ tuổi.

ara-ara-2-a9-duanphucatcity-vn

Nguồn gốc

Trong khi nguồn gốc của cụm từ này đã bị mất từ ​​lâu, Ara Ara xuất hiện trong nhiều manga và anime dưới dạng manga và manga, đặc biệt là trong những trường hợp lo lắng. Trường hợp khác thường xuất hiện trong truyện Hentai và Shotacon – vụ đầu tiên bị phát hiện là Tình mẹ con (Cuvie) sử dụng Ara Ara nhiều lần. Một bộ truyện khác sử dụng cụm từ này là cuốn tiểu thuyết Date a Live – trong đó nhân vật Kurumi Tokisake thường xuyên sử dụng cụm từ này.

ara-ara-2-a3-duanphucatcity-vn

Biến thể và lan rộng

Mọi chuyện bắt đầu từ 4chan, một cụm từ được dùng để mỉa mai vào năm 2008. Cho đến năm 2010, cụm từ Ara Ara mới được sử dụng trong thể loại haiten và shotacon / biến thể. Sau đó, Ara Ara thường tìm đến một-san (chị) để làm ví dụ.

Dưới đây sẽ là một số ví dụ cụ thể khác về meme Ara Ara

 

ara-ara-2-a7-duanphucatcity-vn

 

 

 

ara-ara-2-a8-duanphucatcity-vn

Trên đây là thông tin về cụm từ Ara Ara trong tiếng Nhật, hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button