Tổng Hợp

Bad Boy Là Gì? Những Phong Cách Thời Trang Mà Bad Boys Thường Thích

Bad boy có lẽ là từ mà hầu hết ai cũng từng nghe đến, từ “bad boy” ám chỉ ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Bad Boy là gì và những phong cách thời trang mà những Bad Boy này thường thích hoặc yêu thích.

bad-boy-la-gi-a-phucat

Tham Khảo Thêm: Outfit Là Gì? Bạn Đã Biết Đến Thuật Ngữ Này Chưa?

Bad boy là gì? Sự khác biệt giữa một Bad boy và một good boy là gì?

Ở đây, chúng tôi sẽ so sánh và phân biệt hai khái niệm “trai hư và trai ngoan” này.

Bad boy là gì?

Bad Boy dịch ra có nghĩa là “trai hư” và còn có những tên gọi phổ biến và thông dụng khác dành cho anh tra nam, bad boy, bad boy, bad boy, v.v. Đây là một người có hành vi sai trái, đặc biệt là trong các chuẩn mực xã hội.

bad-boy-la-gi-a-phucat

Thực tế, Bad Boys là mẫu đàn ông có lối sống kiêu căng, ngạo mạn, cuồng nhiệt và không giống như đa số, họ luôn biết cách lấy lòng con gái, luôn biết con gái cần gì và đáp ứng nhu cầu của con gái.

Danh tiếng trai hư có sức hút mãnh liệt đối với các quý cô, và trong khi hầu hết các quý cô này luôn ghi nhớ bài học “tránh xa trai hư”, thì cô ấy luôn cảm thấy cáu kỉnh và mất kiểm soát khi đối đầu với họ và bị những gã trai hư này tóm được. chinh phục.

Một số định nghĩa sai lầm về cái tên Bad Boy

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về biệt danh “Bad Boy” bởi nếu chỉ nhìn qua hoặc nghe qua, nói về nghĩa của nó thì Bad Boy có rất nhiều nghĩa khác nhau. Bad Boy dịch ra cung có nghĩa là cậu bé hư, cậu bé xấu xí,… vì “bad” trong tiếng Anh được hiểu là “xấu xí”. Vì vậy, nhiều người thường hiểu nhầm khi nghe đến từ “bad boy”, và nhầm nghĩa của từ này với một cậu bé có khuôn mặt không đẹp, hay một cậu bé xấu xí.

Vì vậy, trái ngược với nghĩa đen, hầu hết Bad Boys đều rất đẹp trai, bảnh bao, phong độ.

Good Boy là gì? Sự khác biệt giữa một cậu good boy và một bad boy là gì?

Trái ngược với trai hư, trai ngoan được biết đến là những chàng trai ngoan, thành đạt, tài giỏi nhưng trung thành và luôn hết lòng vì người yêu, vợ con, gia đình.

bad-boy-la-gi-a-phucat

Những chàng trai tốt bụng, tử tế cũng có sức hút mãnh liệt với các quý cô, nhưng họ không bao giờ ra tay và luôn trung thành với người yêu và gia đình.

Tìm Hiểu Thêm: 20/10 Là Ngày Gì Và Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Như Thế Nào

Một số thần tượng trẻ bị gắn mác “bad boy”

Có rất nhiều thần tượng ở các lĩnh vực khác nhau gắn bó với Bad Boy, có thể nói:

  • Tại Việt Nam: cầu thủ bóng đá Mạc Hồng Quân, rapper BinZ, rapper Andree Right Hand, doanh nhân Cường Đô La, v.v.
  • Vòng quanh thế giới: danh thủ Cristiano Ronaldo, danh thủ Mario Balotelli, ca sĩ Justin Bieber, ca sĩ Harry Styles (One Way),…

Những chàng trai Bad boy họ thường mặc những phong cách nào?

Bad Boys nổi tiếng thường có phong cách ăn mặc rất độc đáo và ngầu, thường họ sẽ có 2 phong cách ăn mặc khác nhau, một là lịch lãm và thành đạt, còn lại là đầy cá tính. Phá cách với phong cách hip-hop và đường phố táo bạo.

bad-boy-la-gi-a-phucat

bad-boy-la-gi-a-phucat

bad-boy-la-gi-a-phucat

Hãy cùng khám phá một số hình ảnh sành điệu mà các bad boy của chúng ta thường chọn để thể hiện phong cách của mình.

Mong rằng qua những chia sẻ về “Bad Boy” của chúng tôi trên đây, bạn đọc có thể hiểu được ý nghĩa của từ “Bad Boy” và trả lời được câu hỏi “Bad Boy là gì”.

Vui lòng truy cập website Phucat City của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button