Kiến trúc

Tham khảo 40 bản vẽ nhà 2 tầng đẹp đơn giản từ Kiến trúc Angcovat

Kiến trúc Angcovat đã tổng hợp những bản vẽ nhà 2 tầng đẹp đơn giản với những mẫu nhà có kích thước và hình dáng đa dạng phù hợp với nhiều ngôi nhà hiện nay. Mặt bằng nhà 2 tầng đơn giản bao gồm các mẫu thiết kế nhà 3 đến 5 phòng ngủ rộng rãi, khoa học, lịch sự và phù hợp với phong thủy.

Ý nghĩa của mẫu thiết kế bản vẽ nhà 2 tầng đẹp

Nếu bạn đang muốn tư vấn cho gia đình mình cách bài trí mặt bằng công năng cho mẫu nhà 2 tầng đơn giản thì không nên bỏ qua bài viết này, những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ rất hữu ích. Có rất nhiều lợi ích khi xây nhà 2 tầng cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp đơn giản có 3 phòng ngủ

Dưới đây là bản vẽ mặt bằng của mẫu nhà 2 tầng đơn giản 3 phòng ngủ được trang bị nội thất tiện nghi đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình.

Ví dụ 1: ANH QUÂN – Tư vấn thiết kế ngoại thất mẫu nhà 2 tầng đơn giản tại Hà Nội

Trong mỗi mẫu thiết kế sẽ có 2 bản thiết kế là bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng đơn giản thể hiện công năng sử dụng tầng 1 và tầng 2 của công trình.

ban-ve-nha-2-tang-dep-2-a1-duanphucatcity-vn

Ví dụ 1 – Mặt bằng tầng: Mẫu Thiết Kế Mặt Bằng Nhà 2 Tầng Đẹp Đơn Giản

Công năng sử dụng của bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng đơn giản như sau:

+) Tầng 1: Sảnh thang: (3,5m2), phòng khách (21m2), bếp và phòng ăn: (12m2), phòng ngủ 1: (14m2), WC1: (2m2).

+) Tầng 2: Phòng thờ: 6m2, Sảnh chung 6m2, Ban công (6m2), Phòng ngủ 2: (14m2), Phòng ngủ 3: (14m2), Phòng tắm 2: (4m2), Phòng giặt: (4m2), Phòng tắm 2: (5,7 mét vuông). Ban công: (3,8m2).

Tổng diện tích sử dụng của ngôi nhà là 70 mét vuông. Hình dáng ngôi nhà là hình chữ L, kích thước 10x9m, mặt bằng tầng 1 gồm 1 phòng ngủ ở dưới và 2 phòng ngủ ở trên. Được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc đương đại với thẩm mỹ ngoại thất tiện nghi, mẫu nhà hình chữ L đặc biệt phù hợp với mảnh đất thực và nguyện vọng của nhiều gia đình hiện nay.

ban-ve-nha-2-tang-dep-2-a2-duanphucatcity-vn

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp đơn giản

Mặt bằng công năng tầng 2 của ngôi nhà gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Vị trí cầu thang trong nhà được đặt trong công trình nhằm tiết kiệm diện tích và tạo sự thoải mái khi sử dụng. Đồng thời, thiết kế căn hộ 2 tầng đơn giản còn có ban công khá rộng rãi thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của các thành viên trong gia đình.

Hình chữ L của mẫu nhà 2 tầng đơn giản thiết kế sảnh đa năng hiện đại, tiện nghi đồng thời thể hiện được sự sang trọng, tiện nghi của kiến ​​trúc hiện đại, trở thành xu hướng thiết kế kiến ​​trúc ngoại thất nhà ở hấp dẫn. Các bạn có thể tham khảo thêm hình dáng tương tự mẫu nhà đẹp: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L

________________________________________

Bảng 2: Tư vấn Thiết kế Nhà 2 Tầng Hiện đại

Phương án nhà 2 tầng hiện đại đơn giản hiện đại tiện nghi trong công năng sử dụng. Ngôi biệt thự 2 tầng đơn giản này được chúng tôi thiết kế cho anh Đại chủ đầu tư tại Thanh Hóa. Với diện tích sử dụng của ngôi nhà là 80 mét vuông / sàn. Diện tích nhà 8x10m có thể toát lên được sự sang trọng và tươi mới trong mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này.

ban-ve-nha-2-tang-dep-2-a3-duanphucatcity-vn

Mặt bằng tầng 1: bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp

Sử dụng bao gồm:

Tầng 1: 1 phòng khách 1 bếp 1 phòng ngủ 1 phòng vệ sinh công cộng diện tích 80㎡ (không bao gồm ban công)

Tầng 2: 2PN, 1 vệ sinh chung, 1 sân chơi + phơi đồ.

Trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 1 phòng ngủ tầng 1 gần với không gian phòng khách và phòng vệ sinh để tiện cho việc đi lại, di chuyển giữa các phòng chức năng. Đồng thời, mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản này còn có 2 sảnh, 1 sảnh chính khu vực phòng khách và 1 sảnh phụ khu vực bếp ăn tạo nên không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà đẹp và tiện nghi. Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng đơn giản này được thiết kế hoàn toàn thông thoáng và sang trọng.

ban-ve-nha-2-tang-dep-2-a4-duanphucatcity-vn

Mặt bằng tầng 2: Mặt bằng nhà 2 tầng đơn giản 3 phòng ngủ 80m2

Ví dụ 3: Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn đơn giản hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản được triển khai trên diện tích 70m2, kích thước nhà 7x10m và mặt tiền 7m. Sự tiện nghi trong cách bố trí kiến ​​trúc, công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng đơn giản được thể hiện qua sự vuông vắn, bố trí công năng hợp lý. Phòng ngủ 1 gần phòng khách và khoảng thông tầng cầu thang được bố trí gọn gàng ở góc trong cùng của ngôi nhà mang đến sự tiện nghi, sang trọng và thẩm mỹ hiện đại cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản. .

ban-ve-nha-2-tang-dep-2-a5-duanphucatcity-vn

Mặt bằng tầng 1: Bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng đơn giản hiện đại

ban-ve-nha-2-tang-dep-2-a6-duanphucatcity-vn

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng đẹp và sang trọng

Trên đây là một số mẫu bản vẽ nhà 2 tầng đẹp đang được nhiều bạn ưa chuộng hiện nay, Mong rằng các bạn sẽ có nhiều lựa chọn.

 

Related Articles

Back to top button