Bất động sản nghỉ dưỡng- kênh đầu tư an toàn khá cao

0
401

bds

Bất động sản nghỉ dưỡng đang vào mùa và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Nhiều doanh nghiệp đang chuyển vốn vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng để tăng cơ hội sinh lời dòng vốn.

>>> Dự án Lâm Sơn Resort 

Tiềm năng

Theo thống kê, trên 70% khách hàng mua sản phẩm nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An là những người có thu nhập cao đến từ Hà Nội. Đối tượng chính của dòng sản phẩm này là những cá nhân thành đạt, có thu nhập cao, có nhu cầu sở hữu sản phẩm bất động sản cao cấp mang lại gái trị cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lâu nay, giới thượng lưu Hà Nội vẫn lặng lẽ đầu tư nhắm vào những vị trí rất đẹp của Ba Vì, Hòa Bình. Các căn biệt thự để bán với mức giá từ vài tỷ đồng đến cả chục tỷ đồng không quá tầm với các đại gia, bởi họ còn tìm được ở đây rất nhiều giá trị khác.

Việc sở hữu những căn biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng là nhu cầu cần thiết chứ không phải thú vui của những đại gia nhiều tiền. Với tộc độ như hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ dần trở thành ngôi nhà thứ nhất nơi thương xuyên sinh hoạt hàng ngày.

Hệ thống giao thông phát triển ngày càng rút ngắn được thời gian di chuyển tạo điều kiện rất tốt cho dự án.

Ngoài ra, bất động sản nghỉ dưỡng như một đòn bẩy phát triển đời sống nhân dân, nhu cầu du lịch lớn, nhiều nhà đầu tư nước ngoài càng quan tâm đến thị trường Việt Nam.

Giới đầu tư địa ốc đang có xu hướng mua villas tại các resort để thư giãn vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc đầu tư.

Lợi nhuận dài hạn
Một khảo sát mới đây của Savills Việt Nam cho thấy, nhu cầu mua biệt thự để thỏa mãn nghỉ dưỡng chiếm khoảng 52,4%, cho thuê để hoàn vốn là 47,6%, còn với mục đích đầu tư sinh lợi là 40,5%. Các nhà đầu tư bỏ vốn lớn vào biệt thự nghỉ dưỡng không chỉ thể hiện phong cách sống mà còn nghĩ nơi đó họ sẽ ở hoặc nghỉ dưỡng khi về hưu.

>>> Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp ngay sát Hà Nội

Sự kết hợp sinh lời giữa bất động sản nghỉ dưỡng với các ngành du lịch, dịch vụ đang ngày càng được chú trọng và làm tăng giá trị sản phẩm. Với mô hình này, chủ sở hữu và công ty quản lý bất động sản đều được hưởng lợi.

Nhìn nhận về xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, kênh đầu tư bất động sản là cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả cho nhiều chủ doanh nghiệp biết chọn đúng sản phẩm và thời điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here