Tổng Hợp

Cầu Cơ Là Gì? Cách Vẽ Bảng Cầu Cơ, Phép Thuật Cầu Cơ, Triệu Hồi Tinh Linh

Thông qua một tấm bảng với các ký tự bảng chữ cái được vẽ sẵn, hỏi linh hồn người chết là câu trả lời cho câu hỏi Cầu cơ là gì. Đây là một trong những cách mà các nước phương Tây “giao tiếp” với người chết.

Cầu cơ là gì?

Ở nhiều nước trên thế giới, bảng Cầu cơ là một cách để kết nối với linh hồn của những người thân yêu đã qua đời hoặc giao tiếp với các sức mạnh siêu nhiên khác. Thông qua những cuộc “gặp gỡ” này, tất cả chúng ta có thể giao tiếp với những người thân yêu đã qua đời, hoặc kêu gọi những sức mạnh vô hình giải đáp những thắc mắc và vấn đề mà chúng ta không thể tìm ra câu trả lời. giải vô địch thế giới thực.

Đó cũng có thể nói là một cách nói lời tạm biệt với người thân khi họ ra đi đột ngột. Đó cũng là cách xoa dịu nỗi đau mất mát người thân đột ngột của nhiều người, nếu không xét đến yếu tố tinh thần.

Đồ dùng cầu cơ

 • So với tiếng Việt, lễ Cầu cơ phải có các hạng mục sau:
 • Bảng Cầu cơ (có thể vẽ trên giấy).
 • 3 cây nhang và đèn cầy.
 • Đồng tiền (hoặc cơ làm từ nắp quan tài).

cau-co-3-a-duanphucatcity-vn2

Làm thế nào để gọi linh hồn của một người thân yêu

Người chơi đặt ngón tay của họ lên đồng xu và bắt đầu đặt câu hỏi. Đồng xu sẽ di chuyển đến vị trí của các chữ cái, khớp với các chữ cái đó sẽ là đáp án cho câu hỏi vừa đưa ra, kết thúc trò chơi bạn phải bỏ đồng xu vào ô thoát và chào tạm biệt.

Những lưu ý khi chơi bảng Cầu cơ?

Khi chơi trò tâm linh, nếu không muốn rước họa vào thân thì hãy tuyệt đối tuân thủ 4 quy tắc sau:

Đừng bao giờ chơi một mình, cần có ít nhất 3 người chơi để trừ tà âm.

Không chơi tại nhà vì như vậy sẽ dẫn đến các thế lực xấu đến nhà và gây hại cho gia đình bạn.

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn phải hỏi xem đó là ma, ma hay quỷ. Nếu bạn là một con quỷ, bạn phải chào và thoát ra ngay lập tức.

Không chơi quá 10 lần.

Cách vẽ bảng cầu cơ

Ở các nước phương Tây, ván Cầu cơ thường được làm bằng gỗ sồi lâu năm, và gỗ của ván Cầu cơ được làm từ nắp của những chiếc quan tài được chôn từ lâu. Ngoài ra, bạn chắc chắn có thể sử dụng giấy và tiền xu để tiết kiệm thời gian.

 • Các bài viết phải có trên bảng Cầu cơ:
 • Chúa, ma, thánh, quỷ.
 • Vâng, không hề.
 • lá thư.
 • Các số 0-9
 • Tạm biệt.
 • Cách vẽ bảng Cầu cơ

cau-co-3-a-duanphucatcity-vn1

Cách cầu nguyện khi chơi cầu cơ, cách triệu hồi linh hồn

Đó là cách triệu hồi những hồn ma (tức là những linh hồn lang thang xoay quanh khu vực của bạn). So với cách gọi căn sẽ phức tạp hơn và đòi hỏi người gọi phải luyện tập trong thời gian dài.

Đầu tiên đặt đồng xu vào giữa trang giấy, sau đó niệm câu thần chú: “Cầu xin quỷ trên trời, xuống địa ngục, xin hãy nhập đồng tiền này, ba cây nhang đã được đốt cháy. Xin hãy đến chơi, xin vui lòng. lên ăn thì để cơ xoay, xoay trái quay phải mời người ta chơi, mời người ta ăn cơm. ”

Khoảng thời gian tốt cho Cầu cơ là từ 0 giờ sáng đến 3 giờ sáng. Bạn có thể tìm đọc những nơi có nhiều âm khí như các trạm xá cũ, các khu vực gần đền, chùa, nghĩa trang.

Tôi hy vọng bài nghiên cứu này của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc về bảng Cầu cơ của mình. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình với trò chơi board game bói toán này.

 

Related Articles

Back to top button