Kiến trúc

Top 20 Mẫu Cầu Thang Sắt Mỹ Thuật Đẹp Cao Cấp Giá Rẻ

Cầu thang sắt mỹ thuật (hay còn gọi là cầu thang sắt mỹ thuật) dần được nhiều gia chủ lựa chọn lại trong một, hai năm trở lại đây. Lý do tại sao cầu thang sắt rèn ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình nhà phố, biệt thự, liền kề rất đơn giản. Cầu thang sắt mỹ thuật tôn thêm phong cách châu Âu quý phái cho các không gian của ngôi nhà, một sự sang trọng cần thiết cho kiến ​​trúc Pháp cổ. Hơn nữa, cầu thang sắt rèn nghệ thuật đặc biệt chắc chắn hơn so với các vật liệu khác như gỗ, kính, inox, v.v. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp 20 mẫu cầu thang sắt rèn đẹp nhất, hot nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CT-SNT01

cau-thang-sat-a20-duanphucatcity.vn

 

Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CT-SNT01 là một trong những mẫu cầu thang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Điểm nổi bật của mẫu cầu thang sắt rèn nghệ thuật này chính là họa tiết cành lá, hoa leo uốn lượn rất xinh xắn và dễ nhìn. Đây là mẫu cầu thang lý tưởng cho những ai yêu thích nghệ thuật và thiên nhiên. Mẫu lan can cầu thang sắt mỹ thuật này được làm từ chất liệu gỗ lim có kích thước 60mm x 80mm giúp cho cầu thang trở nên hài hòa và nhẹ nhàng. Hiện tại, mẫu cầu thang sắt mỹ thuật này rất được ưa chuộng tại khu vincom Riverire.

Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CT- SNT 17

cau-thang-sat-a1-duanphucatcity.vn

 

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT17 cũng là một trong những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật được ưa chuộng nhất năm 2019. Ngoài ra còn có sự cân đối với chi tiết hoa văn trái tim, là sự kết hợp của sắt vuông 14mm được thiết kế để tạo cho hoa văn một nét mềm mại. Tay vịn cầu thang làm bằng gỗ lim sơn màu cánh gián tạo nên nét thẩm mỹ tân cổ điển không thể đẹp hơn cho ngôi nhà.

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT18

cau-thang-sat-a2-duanphucatcity.vn

 

Cầu thang sắt rèn nghệ thuật CT-SNT18 là mẫu cầu thang sắt rèn nghệ thuật theo hơi hướng tân cổ điển Châu Âu. Là sự kết hợp hài hòa giữa sắt vuông 14mm và những khuôn hoa, lá được lặp đi lặp lại. Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT18 đặc biệt phù hợp với những công trình kiến ​​trúc, lâu đài cổ điển.

Cầu thang sắt mỹ thuật CT- SMT16

cau-thang-sat-a3-duanphucatcity.vn

 

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT16 là mẫu cầu thang đẹp, mẫu cầu thang này được rèn bằng tay. Nếu quan sát kỹ hoa sắt, bạn sẽ thấy rõ miệng hoa sắt tròn hơn và hoa dày hơn so với các mẫu khác. Cầu thang Sắt rèn nghệ thuật CT-SNT16 Tay vịn được làm bằng Gỗ lim Nam Phi, thiết kế hình tay vịn tạo độ chắc chắn cho cầu thang.

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT15

Mẫu cầu thang sắt rèn đẹp này là sự kết hợp hài hòa giữa rọ sắt, tay vịn gang, gỗ lim, lan can sắt được sơn tĩnh điện màu trắng, bóng gang nổi bật và khỏe khoắn. Các kích thước d65mm được nối bằng tay đều tạo nên một bộ cầu thang đơn giản nhưng ấn tượng cho khách hàng lựa chọn. Năm 2018, mẫu cầu thang sắt rèn CT-SNT15 là mẫu cầu thang hot nhất trên thị trường.

cau-thang-sat-a4-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT15 là mẫu cầu thang sắt đơn giản nhưng không kém phần đẹp và sang trọng. Mẫu cầu thang này là sự kết hợp của rọ sắt, bi sắt và tay vịn gỗ lim.

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT19

cau-thang-sat-a5-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt rèn CT-SNT19 cũng giống như mẫu cầu thang sắt rèn CT-SNT15 đơn giản mà thanh lịch mà khách hàng không thể bỏ qua.

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT14

cau-thang-sat-a6-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT14

 

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT12

cau-thang-sat-a7-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT12

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT20

cau-thang-sat-a8-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT20

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT10

cau-thang-sat-a9-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT10

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT10 là mẫu cầu thang sắt mỹ thuật vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Đây là sự kết hợp giữa gang cầu và gang tròn 16 rỗng. Tay ghế được làm bằng gỗ lim nam phi, tay quay tròn d65mm. Tất cả những điều này tạo nên nét thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian nhà phố.

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT23

cau-thang-sat-a10-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt rèn nghệ thuật CT-SNT23 là mẫu cầu thang sắt rèn nghệ thuật cầu đơn giản. Chân sắt tròn 14mm được kết hợp giữa gang cầu và hoa sắt hình chữ S, chân sắt sơn mài giả cổ càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho cầu thang. Tay ghế bằng gỗ lim nam phi, tay tròn d65mm, sơn cánh. Tất cả những yếu tố trên tạo nên sự sang trọng cho cầu thang

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT03

cau-thang-sat-a11-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt rèn nghệ thuật CT-SNT03 là mẫu cầu thang sắt rèn sang trọng, phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại nhưng không thiếu tính nghệ thuật. Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT03 là sự kết hợp hài hòa giữa sắt mỹ thuật, tôn và gỗ.

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT07

cau-thang-sat-a12-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt rèn nghệ thuật CT-SNT07 là mẫu cầu thang sắt rèn đẹp và đơn giản. Sắt mỹ thuật CT-SNT07 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắt, gang cầu và tay vịn gỗ.

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT20

cau-thang-sat-a13-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT20(1)

Cầu thang săt mỹ thuật CT-SNT21

cau-thang-sat-a14-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT21

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT22

cau-thang-sat-a15-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT22

Cầu thang sắt mỹ thuật CT-SNT24

cau-thang-sat-a16-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT24

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT19

cau-thang-sat-a17-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT19

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT25

cau-thang-sat-a18-duanphucatcity.vn

Cầu thang sắt nghệ thuật CT-SNT25

Cầu thang săt nghệ thuật CT-SNT20

cau-thang-sat-a19-duanphucatcity.vn

Trên đây là 20 mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp nhất 2022. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết.

 

Related Articles

Back to top button