Tổng Hợp

Chạy ads là gì? Các loại quảng cáo do Facebook cung cấp

Quảng cáo Facebook là gì? Quảng cáo được tài trợ là gì? chạy ads là gì? Đây là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi mới tiếp cận với Facebook marketing. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây, chắc chắn nó sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook này.

1. Chạy ads là gì trên Facebook?

Trước khi muốn biết quảng cáo Facebook là gì, bạn cần biết “quảng cáo” là viết tắt của từ gì. Ads là từ viết tắt của từ Advertising, có nghĩa là quảng cáo. Do đó, Facebook Ads là tên của dịch vụ quảng cáo của Facebook

Quảng cáo đang chạy là gì? Đây là một hình thức quảng cáo hiển thị hình ảnh tự động cung cấp tính năng nhắm mục tiêu dựa trên nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý, v.v. của người dùng.

Do đó, các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình cần trả phí để được hiển thị các mẫu quảng cáo tại các vị trí quy định trên mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook dành cho mọi đối tượng không vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook.

Làm cách nào để tôi bị tính phí khi chạy quảng cáo trên Facebook? Facebook tính phí dựa trên lượt nhấp vào quảng cáo, lượt thích trang, lượt tương tác với bài đăng hoặc lượt nhấp vào trang web….

chay-ads-la-gi-1-a5-duanphucatcity-vn

Nhiều người sử dụng quảng cáo Facebook cho công việc kinh doanh trực tuyến của họ

2. Lợi ích của việc chạy ads là gì ?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, với hàng tỷ người dùng hàng ngày và ngày càng phát triển. Vậy lợi ích của việc chạy quảng cáo Facebook là gì? Những ưu điểm nào khiến quảng cáo Facebook trở thành phương tiện quảng cáo hữu ích cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức, …

2.1. Quảng cáo Facebook hiệu quả đến đúng khách hàng tiềm năng

Lợi ích của quảng cáo trên Facebook là gì? , bạn có thể điều chỉnh chiến dịch của mình cho phù hợp với những khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với các tiêu chí phân loại người dùng chi tiết. Điều này không chỉ giúp làm cho quảng cáo trên Facebook của bạn hiệu quả hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn không phải trả tiền để hiển thị quảng cáo của mình cho những đối tượng không tiềm năng.

2.2 Khả năng lan truyền nhanh chóng khi quảng cáo trên Facebook

Do mạng xã hội có tính kết nối cao nên khả năng lan truyền trên Facebook rất nhanh. Ngay sau khi một người thích hoặc bình luận về quảng cáo của bạn hoặc đăng trên fan page của bạn, thông tin sẽ hiển thị trên Newsfeed của bạn bè họ và thu hút sự chú ý và quan tâm của những người đó đến Fangage một cách rất tự nhiên. .

Ngoài ra, bằng cách quảng cáo trên Facebook, doanh nghiệp có thể thu thập các đánh giá, phản hồi của khách hàng để kịp thời giải đáp thắc mắc và thực hiện yêu cầu của họ trên các fan page của mình.

chay-ads-la-gi-1-a4-duanphucatcity-vn

Chạy quảng cáo Facebook là gì? Lợi ích của việc chạy quảng cáo Facebook

2.3. Chi phí thấp, linh hoạt – hiệu quả cao

Chạy quảng cáo Facebook là gì và nó có đắt không? Thay vì chi hàng chục, hàng trăm triệu đô la mỗi tháng cho TV trong một khoảng thời gian ngắn trong khung giờ vàng. Với Facebook Ads, bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook chỉ với vài triệu đồng mỗi tháng.

Phí quảng cáo trên Facebook như sau:

• CPC (giá mỗi nhấp chuột)

2.4. Khả năng kết nối và tương tác với khách hàng

Với sự phát triển của công nghệ, việc xây dựng một website cung cấp thông tin cho công chúng là chưa đủ mà doanh nghiệp còn phải thu thập ý kiến ​​khách hàng, lắng nghe và phản hồi phản hồi của khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook, liên kết website với Fanpage. trên Facebook.

 

Chạy quảng cáo Facebook có thể giúp bạn dễ dàng tương tác với khách hàng của mình

2.5. Tính linh hoạt cao

Quảng cáo Facebook cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh các chiến dịch quảng cáo của mình một cách linh hoạt. Bạn có thể chạy cùng lúc một hoặc nhiều quảng cáo, đồng thời có thể lựa chọn và điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng, chi phí cho phù hợp nhất với từng chiến lược, từng giai đoạn.

Với Facebook Ads, bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời điểm hiển thị quảng cáo của mình để tiếp cận những đối tượng được nhắm mục tiêu nhiều nhất.

Không giới hạn trong không gian mạng xã hội Facebook, quảng cáo Facebook hiệu quả còn cho phép bạn hướng khách hàng đến trang web bán hàng của mình bằng cách thêm URL trang đích vào mẫu quảng cáo của bạn để tăng chuyển đổi trong quá trình thiết lập.

2.6. Quảng cáo hợp lý

Facebook luôn đảm bảo quảng cáo của bạn được phân bổ đồng đều và hiển thị chính xác, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị người này chú ý quá nhiều và không bị những khách hàng tiềm năng khác chú ý.

Bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi địa điểm, thời gian, số lượng người đã nhấp vào quảng cáo Facebook của bạn, hiệu suất, tiến độ… với các thông tin cập nhật chính xác và thường xuyên.

.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về chạy ads là gì, giúp các bạn hiểu được khái niệm quảng cáo trên Facebook, quảng cáo trên Facebook là gì và những ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả được các chủ shop, tiểu thương sử dụng.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc quảng bá doanh nghiệp của mình trên mạng xã hội này! Nếu bạn bán hàng online trên Facebook, hãy xem bài viết hướng dẫn cách bán hàng trên Facebook từ A-Z dưới đây.

 

Related Articles

Back to top button