Tổng Hợp

Trong Tiếng Việt Come On Là Gì

Come on là gì?. Come on là một trong những cụm từ tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây, không chỉ trên các trang mạng xã hội mà còn trên các kênh truyền thông, chương trình truyền hình. Ngay cả trong cuộc sống thực, nhiều người cũng sử dụng cụm từ này. Vậy nó có nguồn gốc từ gì và sử dụng nó như thế nào cho đúng? Cùng đến với bài viết dưới đây nhé!

1. Come on là gì?

Nhiều người không khỏi thắc mắc về ý nghĩa của việc đến. Có gì với tiếng Việt?

Trước hết come là một động từ trong tiếng Anh, có nghĩa là đến, đến. Come thường được dùng trong các câu thể hiện sự chuyển động, nhằm diễn đạt mục đích của việc sắp xảy ra. Hoặc nói về những điều có thể xảy ra hoặc phát triển ngoài tầm kiểm soát.

come-on-la-gi-a2-duanphucatcity.vn

2. Nghĩa của từ Come on

Come on có một trạng thái tích cực khi được sử dụng có nghĩa là đi về phía trước, đi về phía trước hoặc đi về phía trước. Nó được sử dụng khi bạn muốn chuyển đến một hành động hoặc sự vật.

Ngoài ra, nó còn được dùng trong các câu cảm thán để khích lệ và truyền cảm hứng cho người khác. Ví dụ, khi một người gặp khó khăn hoặc phải đối mặt với điều gì đó quá sức, khiến họ muốn từ bỏ; bạn có thể sử dụng điều đó để động viên họ.

 

Trên các trang mạng xã hội, câu nói “Cố lên con yêu” đã trở thành một trào lưu phổ biến, được nhiều bạn trẻ sử dụng, thậm chí còn xuất hiện trong nhiều bài hát.

come-on-la-gi-a1-duanphucatcity.vn

3. Ví dụ khi sử dụng cú pháp chuẩn

Ý nghĩa của come on đã được đề cập ở trên, đây là một ví dụ của come on và bản dịch của cấu trúc đúng trong một tình huống cụ thể, ví dụ:

 

Ví dụ 1: Một người lịch sự đến gặp anh ta. (cảnh sát đang tiếp cận anh ta)

A: Tôi rất buồn vì tôi không thể biểu diễn chương trình này một cách hoàn hảo. (Tôi buồn vì tôi không thể hiện tốt.)

B: Cố lên con! Bạn làm được nhiều hơn thế. (Hãy thử nó. Bạn sẽ làm tốt.)

Đọc ngay: Già có nghĩa là gì

4. Một số cụm từ thông dụng khác liên quan đến come

Vậy bạn biết điều gì sắp đến không? , cách sử dụng và ý nghĩa của nó trong một câu. Sau đây, bạn có thể tham khảo một số biểu hiện thường gặp. Đây cũng là những từ tương đối dày đặc mà bạn cần chú ý.

Không. Dịch từ tiếng Anh nghĩa tiếng Việt 1 sắp xảy ra, xảy ra / đảo ngược 2 kế thừa, theo dõi, theo sau, theo sau, 3 đến, đi nhanh, vội vàng 4 tách rời, tách ra, tách ra, rời khỏi 5 xông vào, tấn công / vươn tới, bắt lấy trực tiếp, thấy 6 quay lại quay lại / quay lại, quay lại 7 trở lại đứng giữa / chèn kiếm, nhận được, nhận 9 trở xuống nhận tiền mặt, trả 10 trở xuống / được thông qua / bỏ 11 trở về phía trước tình nguyện, nổi bật , hiển thị 12 đi vào / thực hiện / tăng / bắt đầu / đi ra 13 đến trong 14 đi ra / có kết quả 15 đi ra / đi ra 16 đi ra / đi ra / đình công 17 đi qua / đi qua / đến qua / bên 18 dậy / thức dậy / tận hưởng

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc mà chúng tôi gửi đến bạn đọc về come on là gì. Hi vọng những thông tin trên sẽ thỏa mãn được sự tò mò của độc giả. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giải đáp giúp bạn! Hãy chú ý để cập nhật thông tin nhanh nhất nhé!

 

Related Articles

Back to top button