Tổng Hợp

Đào bitcoin là gì – Làm Sao Để Kiếm Được Bitcoin

dao-bitcoin-la-gi-a-phucat

Đồng tiền bitcoin hiện đang khá phổ biến ở các nước trên thế giới. Ai cũng muốn sở hữu đồng tiền này để giao dịch dễ dàng và rẻ hơn. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra ở đây là làm thế nào để kiếm được bitcoin để bỏ vào ví.

Chúng ta muốn kiếm bitcoin cho chính mình, chúng ta sẽ phải tự khai thác bitcoin. Cùng tìm hiểu Đào Bitcoin là gì trong bài viết dưới đây nhé

Tham Khảo Thêm: Work Out Là Gì VÀ CẤU TRÚC CỤM TỪ WORK OUT TRONG CÂU TIẾNG ANH

1. Đào Bitcoin là gì?

Đào bitcoin là gì? Khai thác Bitcoin hay còn gọi là Bitcoin Mining, là một thuật ngữ mô tả quá trình xử lý và xác nhận các khoản thanh toán một cách nhanh chóng trên hệ thống mạng Bitcoin. Do đó, có thể nói khai thác Bitcoin là việc sử dụng máy tính để phát hiện ra Bitcoin. Thuật ngữ này gợi cho chúng ta nhớ đến những trò chơi đào vàng và săn vàng một thời “hot”.

dao-bitcoin-la-gi-a-phucat

Khai thác bitcoin cũng giống như khai thác vàng, người khai thác cần có trí tuệ, kinh nghiệm, thời gian và quan trọng nhất là sự kiên nhẫn để khai thác vàng.

Việc khai thác Bitcoin được thực hiện bởi một ứng dụng được cài đặt trên máy tính, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào hệ thống khai thác Bitcoin. Sau một thời gian hoạt động khai thác trên máy tính truyền thống, nhiều công ty trên thế giới đã tạo ra phần cứng dành riêng cho khai thác Bitcoin, hỗ trợ tạo khối và xử lý giao dịch nhanh hơn đáng kể so với máy cày Bitcoin truyền thống, cải thiện hiệu quả. Để xác nhận các giao dịch và gắn chúng vào chuỗi khối, máy cày bitcoin chuyên dụng phải giải các bài toán mật mã đặc biệt phức tạp.

Tìm Hiểu: Tháng 11 Cung Gì? Giải Mã Vận Mệnh Của Những Người Sinh Tháng 11

2. Làm thế nào để khai thác Bitcoin?

Như đã đề cập ở trên, khai thác Bitcoin là quá trình phát hiện Bitcoin bằng máy tính. Vì vậy để kiếm bitcoin bạn phải có máy tính, đó phải là máy tính có cấu hình cực “khủng và mạnh”, nhiều người đã bỏ ra hàng tỷ đồng, có khi hơn chục tỷ để đầu tư một chiếc máy tính hiện đại. Nuôi Bitcoin như một cách để kiếm lợi nhuận cho chính mình là một khoản đầu tư tốn kém vì nó không chỉ tốn tiền mua hệ thống mà còn tốn điện để duy trì hoạt động.

.

Ngoài ra, chúng ta có nhiều cách để kiếm bitcoin, chẳng hạn như bán, kiếm bitcoin thông qua các trang khai thác bitcoin miễn phí, hoặc chơi game để kiếm bitcoin.

• Bán (kiếm) Bitcoin:

dao-bitcoin-la-gi-a-phucat

Nếu bạn đang loay hoay với việc không biết “kiếm bitcoin như thế nào, đào bitcoin ở đâu, kiếm bitcoin miễn phí như thế nào?”. Sau đó, bạn có thể bán thứ gì đó có giá trị để đổi lấy bitcoin. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm, kiếm BTC trên trang web Etsy hoặc bạn là một thương gia, bạn có thể đăng ký một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin như BitPay.

• Kiếm bitcoin với các trang khai thác bitcoin miễn phí:

Một cách kiếm bitcoin khác là đăng ký tài khoản trên trang web kiếm bitcoin miễn phí, cách này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo ví bitcoin trên internet và truy cập các trang web khai thác bitcoin miễn phí, sau đó nhập địa chỉ nơi ví của bạn tiếp tục nhận bitcoin. Lượng bitcoin nhận được sẽ nhiều hay ít tùy thuộc vào trang web cung cấp cho bạn nhiều hay ít và thời gian reset của từng trang.

Trên đây là các khái niệm cho câu hỏi đào bitcoin là gì mong rằng nó sẽ hữu ích với các bạn

Vui lòng truy cập website Phucat City của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button