Tổng Hợp

DDD là gì? Tại sao DDD lại là thời điểm được mong đợi nhất trong năm?

ddd là gì? thử thách của NNN – No Nut November, kết thúc vào tháng 11, là 30 ngày nhanh chóng dành cho nam giới. Bên cạnh NNN là DDD. Có thể bạn chưa biết hoặc vẫn đang thắc mắc “DDD có nghĩa là gì?”, “Destroy Dick December là gì?”. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng máy tính tìm hiểu về nó nhé!

Nhiều người khi nghe đến đều thắc mắc “DDD là ngày gì?” Và “DDD là viết tắt của từ gì?”.

DDD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Destroy Dick December”, là phần tiếp theo của thử thách tháng 12 dành cho những ai đã chiến thắng thử thách No Nut November vào tháng 11.

Khác hẳn với thử thách trước, trong thử thách này, thay vì “nhịn ăn” hoàn toàn, những người đàn ông tiếp tục chụp ảnh tự sướng theo từng ngày trong tháng 12.

Ví dụ, làm điều đó một lần vào ngày 1 tháng 12 và làm điều đó hai lần vào ngày 2 tháng 12… Số lượng ảnh tự chụp sẽ tiếp tục tăng theo số ngày trong tháng 12 và đến ngày 31 tháng 12, số lượng ảnh tự chụp sẽ tiếp tục tăng. Tương đương với 31 lần.

Điều này có nghĩa là để vượt qua thử thách DDD, nam giới phải hoàn thành 496 lần trong tháng 12.

ddd-la-gi-a-phucat

Thử thách DDD là sự “xả” quá trình “chịu đựng” của nam giới trong thử thách NNN.

Tham Khảo: Sinh Năm 1986 Mệnh Gì? Tuổi Gì Hợp, Hợp Màu Gì?

2. Ngày DDD là gì bắt nguồn từ đâu?

DDD được bắt đầu bởi người dùng Instagram @ rapper2k. Anh chàng này đã đăng một bài báo vào ngày 10 tháng 11 năm 2017 và đề cập đến thử thách DDD. Chia sẻ của anh ngay lập tức thu về 7.500 lượt thích.

Sau đó, vào ngày 12 tháng 11, một người dùng khác có tên @ loss8 đã đăng một bức ảnh lên Instagram với cái gọi là quy tắc thử thách Hủy Dick Tháng Mười Hai.

ddd-la-gi-a-phucat

Người mang thử thách DDD đến với cộng đồng là từ tài khoản @ rapper2k

Tham Khảo: 098 Là Mạng Gì? Địa Chỉ Mua Sim Đầu Số 098 Nổi Tiếng

3. Bình luận của cư dân mạng về ddd là gì

Ngay sau khi thử thách được đưa ra, nó đã gây xôn xao trên mạng xã hội và gây ra tranh cãi lớn. Nhiều người cho rằng nếu thử thách NNN là một thử thách điên rồ thì thử thách DDD lại là một thử thách gần như bất khả thi.

Đã có rất nhiều người tham gia bỏ cuộc từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 3, đó là lý do tại sao nó tạo ra hai luồng đối lập và trái ngược nhau giữa những gì có thể làm được và những gì không thể làm được.

Tuy nhiên, các thử thách DDD vốn là thử thách vui nhộn trên mạng xã hội, không phải thử thách bắt buộc, do đó, thành tích chỉ do chính bạn đánh giá và vượt qua chứ không ai đánh giá.

ddd-la-gi-a-phucat

Cư dân mạng thảo luận về thử thách DDD

4. Các ý nghĩa khác của từ viết tắt DDD là gì

Tiếng Anh rất đa dạng, vì vậy cụm từ DDD không chỉ có một nghĩa. Trong một số trường hợp, người ta còn sử dụng DDD với một nghĩa khác. Chẳng hạn như ý nghĩa sau đây.

1. DDD – Thiết kế theo hướng miền

DDD được biết đến là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Domain Driven Design”. Đây là tên của phần mềm kết nối và phát triển các ứng dụng mô hình kinh doanh.

Vì DDD không phải là một mẫu thiết kế và không thể được giải quyết trong bất kỳ miền cụ thể nào, nên nó được coi là một cách tiếp cận phần mềm tương đối phức tạp.

Cách tiếp cận này hoạt động thông qua sự liên kết chặt chẽ giữa triển khai ứng dụng và phát triển mô hình kinh doanh.

2. DDD – DropDeck phi tập trung

DDD cũng là viết tắt của cụm từ “DropDeck phi tập trung”. DropDeck phi tập trung là một loại tiền tệ được phát triển dựa trên công nghệ DropDeck.

3. DDD – Liều lượng xác định hàng ngày

Cụm từ DDD cũng có thể được hiểu là từ viết tắt của “Liều lượng hàng ngày được xác định”. Đây là một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực y tế có nghĩa là “liều lượng hàng ngày”.

Do đó, chiếc máy tính này mang đến đủ thông tin để trả lời câu hỏi của người đọc về ” ddd là gì?” Chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến ​​và phản hồi của bạn về thông tin và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn đọc vui vẻ và hẹn gặp lại bạn sớm!

Vui lòng truy cập website Phucat City của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button