Tổng Hợp

Fiverr là gì? Hướng dẫn những người làm nghề tự do kiếm tiền hiệu quả với Fiverr 2022

Công việc văn phòng đang chiếm khá nhiều thời gian của bạn, hiện nay nhiều người cảm thấy mệt mỏi khi phải đến văn phòng 8 tiếng mỗi ngày và họ chọn con đường trở thành freelancer. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được công việc dự án theo sở thích của mình, hoặc khó có thể duy trì một công việc thường xuyên đều đặn. Tìm hiểu về xu hướng này tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Fiverr, một nền tảng hình ảnh được biết đến như thị trường việc làm tự do. Vậy Fiverr là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Fiverr là gì?

Fiverr là gì? Fiverr là nền tảng công nghệ lớn nổi tiếng trên thế giới. Nền tảng này được coi là cầu nối giữa dịch giả tự do và các doanh nghiệp cá nhân muốn sử dụng dịch giả tự do. Nói cách khác, Fiverr là một thị trường việc làm dành cho những người làm nghề tự do. Tại đây, các dịch giả tự do có thể bán dịch vụ của họ với giá bắt đầu từ $ 5, và các cá nhân và doanh nghiệp muốn sử dụng chúng có thể chọn một dịch giả tự do phù hợp để làm việc cùng.

Đó là một nền tảng phổ biến vì bắt đầu từ $ 5 là một con số dễ dàng nếu bạn muốn thuê một dịch vụ. Nếu bạn muốn dịch vụ cao cấp hơn hoặc thời gian nhanh hơn bình thường, fiverr tất nhiên vẫn có bạn với mức giá cao hơn. Đối với những người làm nghề tự do, nơi này sẽ giúp họ kiếm tiền, có việc làm thường xuyên mà không cần đến văn phòng, không phải trả phí giới thiệu dịch vụ của họ.

Tại sao chọn kiếm tiền với fiverr?

Xu hướng trở thành một freelancer không chỉ tồn tại ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Trở thành một freelancer thực thụ không hề đơn giản bởi bạn không chỉ cần giỏi thiết kế, quay phim, chỉnh sửa video, chụp ảnh… mà còn phải có kỹ năng giao tiếp tốt để biến mình thành người chuyên nghiệp. khách hàng. Một khó khăn là freeLancer không biết tìm khách hàng ở đâu. Fiverr là một giải pháp cho mọi vấn đề.

Kinh nghiệm kiếm tiền hiệu quả trên Fiverr

Để có thể kiếm tiền trên Fever hiệu quả, trước tiên bạn cần phải có tài khoản trên Fiverr. Tuy nhiên, tài khoản không phải là thuốc chữa bách bệnh, tất nhiên khi đã “đi chợ” thì phải có thứ để bán. Đối với những người làm nghề tự do, những thứ cần bán là những kỹ năng nhất định, chẳng hạn như kỹ năng thiết kế, kỹ năng lập trình hình ảnh, kỹ năng chụp ảnh, kỹ năng quay video…

fiverr-la-gi-4-a10-duanphucatcity-vn

Tiếp theo, nếu bạn muốn kiếm tiền trên fiverr, bạn phải chắc chắn rằng đó là một công việc kiếm tiền nghiêm túc và bạn phải đặt hết tâm huyết vào sản phẩm của mình, vì sản phẩm sẽ quyết định uy tín và đánh giá, khả năng của bạn. Ngoài ra, bạn cần hiểu tiếp thị trực tuyến và biết một chút tiếng Anh vì Fiverr sử dụng nền tảng tiếng Anh. Cuối cùng, bạn cần có thẻ Visa hoặc Paypal để nhận tiền cho mặt hàng của mình.

Các lĩnh vực tốt nhất để kiếm tiền trên Fiverr là Đồ họa và Thiết kế (Graphics and Design), Tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing), Viết và dịch (Viết và dịch), Video và Hoạt hình (Video và Biên tập phim), Âm nhạc và Âm thanh (âm nhạc chỉnh sửa, ghi âm)…

Khi kiếm tiền trên Fiverr, bạn cần hết sức lưu ý những điều sau để kiếm tiền trên Fiverr lâu dài. Hãy nhớ không tạo nhiều tài khoản để cung cấp cùng một dịch vụ trước. Bạn cũng không thể sử dụng các tài khoản để kiểm duyệt lẫn nhau. Bạn cũng không được cố gắng liên hệ với khách hàng bên ngoài nền tảng Fever, chẳng hạn như bằng cách cung cấp số điện thoại, email hoặc tài khoản visa. Hãy nhớ luôn giao tiếp lịch sự và tránh sử dụng những từ ngữ không phù hợp. Ngoài ra, đừng bao giờ quảng cáo Gigs của bạn trên các diễn đàn Fiverr vì điều này có thể làm tổn hại đến tài khoản của bạn. Nếu bạn vi phạm một trong những điều trên, tài khoản của bạn sẽ bị khóa, điều gì mà bạn không muốn sống chung? Có rất nhiều freelancer kiếm được rất nhiều tiền trên Fiverr, ngược lại cũng có những người bị khóa tài khoản liên tục, và lý do tài khoản bị khóa đơn giản là do họ không tuân theo quy định của Fiverr, còn bạn thì sao. bạn có chọn

Trên đây là tin tức về fiverr là gì mà tôi chia sẻ cho những ai muốn trở thành những freelancer thực thụ. Chúc bạn may mắn và kiếm được nhiều tiền với Fiverr.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button