Tổng Hợp

Game Chạy Đua 100m Trực Tuyến

Game chạy đua xe 100m trực tuyến là một game thể thao đặc sắc của line98. Chơi ngay và tận hưởng bầu không khí rực lửa trong game đua xe.

Game chạy đua xe trực tuyến 100m

Thể loại: Trò chơi thể thao

game-chay-2-a9-duanphucatcity-vn

Trò chơi vận động luôn là trò chơi chứa đựng nhiều cảm xúc. Đặc biệt là chạy. Biết được điều này, Line98 đã mang về một game chạy nước rút 100m rất hay. Đây là một trò chơi thể thao mang tính đối kháng và cạnh tranh cao. Game được xây dựng trên nền đồ họa 3D chân thực đẹp mắt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm bất ngờ. Có thể nói game đua xe vui nhộn này là một trong những game thể thao đáng chơi nhất trên Line98.

Không giống như các game đua xe 2 người chơi hay các game đua xe vượt chướng ngại vật khác. Cuộc đua marathon này là cuộc đua giữa các vận động viên chuyên nghiệp. Các cuộc đua trong giải chạy được tổ chức chặt chẽ và bài bản. Vì vậy trên tinh thần chuyên nghiệp, chúng ta hãy chơi sòng phẳng.

Cuộc đua marathon 100 mét là cuộc chạy nước rút đòi hỏi bạn phải nhanh chóng cạnh tranh với những người chạy khác vẫn đang là vận động viên chuyên nghiệp.

game-chay-2-a7-duanphucatcity-vn

Hướng dẫn chơi game chạy Marathon 100m online

Sử dụng phím trái và phím phải, bạn phải nhấn liên tiếp hai phím này càng nhanh càng tốt

Chúc bạn vui vẻ khi chơi tham gia game chạy đua nước rút 100m

 

Related Articles

Back to top button