Dự Án

Goldora Villa: Thắp Sáng Tinh Hoa

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, liền kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong.

Goldora Villa là một trong những khu biệt thự sang trọng nhất tại Quận 9 và là sự kế thừa của dự án Villa Park cùng với GarLand, Riveria Cove và Villa Goldora.

Quy mô dự án Goldora Villa

goldora-villa-a10-duanphucatcity-vn

Biệt thự Goldora được thiết kế và xây dựng theo kiểu biệt thự nghỉ dưỡng và được kết nối với quần thể Villa Park cao cấp. Khu biệt thự cao cấp Goldora Villa được xây dựng trên tổng diện tích hơn 8,2 ha, 119 căn biệt thự đã hoàn thiện hạ tầng và đang triển khai xây dựng các công trình công cộng.

Căn hộ – Tiện ích:

Goldora Villa có 119 căn biệt thự được chia làm 2 loại:

goldora-villa-a11-duanphucatcity-vn

81 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 245m2 đến 1.069m2.

38 căn biệt thự song lập diện tích từ 192,4m2 đến 398,8m2.

goldora-villa-a9-duanphucatcity-vn

Biệt thự Goldora được xây dựng hồ bơi rộng 1ha, công viên kênh đào, nhà trẻ, gym, hồ nhân tạo và các tiện ích khác tạo nên xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, hệ thống camera và bảo vệ 24/24 đảm bảo an toàn và giúp khẳng định phong cách sống đẳng cấp của cư dân Goldora Villa.

Thông tin từ chúng tôi:

Biệt thự Goldora do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai xây dựng từ năm 2010, Goldora Villa hiện đang xây dựng cơ sở vật chất và căn biệt thự đã hoàn thiện sẽ được mở bán vào tháng 6 năm nay.

Thông qua sự đầu tư trong từng đường nét công trình, ý tưởng thiết kế theo xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng, cũng như nội thất sang trọng và tinh tế. Goldora Villa chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sống nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố và mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư.

Thông tin nhanh về dự án:

  • Dự án: Biệt thự Gordola
  • Tổng diện tích: 8,2ha
  • Vị trí: Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9 – Tp.HCM
  • Loại hình: Biệt thự
  • Ngày bắt đầu: 2010
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Khang Điền
  • Năm hoàn thành: đang xây dựng

Hy vọng bài viết về chủ đề Goldora Villa trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Related Articles

Back to top button