Tổng Hợp

Gucci Gang Là Gì?

Gucci – niềm tự hào của giới thượng lưu

Bản rap Gucci Gang của Lil Pump hiện có 749 triệu lượt xem trên Youtube. Không có vấn đề gì bạn đi, bạn có thể nghe thấy giai điệu đẹp này. Thực ra Gucci Gang không phải là một bài hát về Gucci. Nhưng – nó được sinh ra khi Gucci tiếp quản thế giới thời trang.

gucci-gang-a-duanphucatcity-vn

Gucci đã trở thành bảo chứng cho một sản phẩm đương đại mà không ai có thể ghét được. Cũng như cách đây vài năm, người ta chỉ trích Miley Cyrus vì phong cách nổi loạn khó tả. Nhưng sau đó tôi vẫn nghe thấy “23” chỉ vì bát đầy Air Jordans. Mọi người thậm chí chỉ muốn mua một món đồ Gucci và tự hào gắn thẻ #guccigang trên mạng xã hội. Gucci Gang trở thành một huy hiệu đẹp. Khẳng định phong cách và độ chịu chơi của bạn.

Hàng hiệu của Ý khởi nguồn từ Anh quốc

Mọi phiên bản của bộ sưu tập giày thể thao đều đã được bán hết. Chỉ có ba dòng khác biệt, từ “giày ong”, “giày rồng”, “gai” (như cách gọi của người Việt) cho đến những con Ách cực kỳ đơn giản. Nói rằng “Tôi trông cũng đẹp trong một đôi Stan Smiths” là vô lý. Adidas có thể là một cú hích lớn trong làng sneaker. Nhưng khi bạn đeo một đôi Gucci Ace vào chân. Nếu chân bạn vẫn đi một đôi giày dưới 5 triệu thì không ai có thể sánh được với đẳng cấp của bạn.

Tại sao Gucci tốt hơn Louis Vuitton. Trong khi chất lượng của da là sang trọng, LV chắc chắn là hàng đầu? Bởi vì túi messenger hay túi đeo ngực bắt nguồn từ văn hóa đường phố. Gucci cũng đã cải tổ chính mình. Không chỉ túi xách và giày dép, mà tất cả các sản phẩm trẻ hơn, bụi hơn, “bình thường” hơn. Hãy để bất cứ ai mặc nó, và bất cứ ai cũng có thể khao khát nó. Đến bây giờ LV mới có thể giành lại thị phần thời trang đường phố. Sau đó, Gucci đã có những bước tiến trong cuộc thi năm 2017 và 2018.

Văn hóa “Gucci Vibe”-Gucci gang

Những gì Gucci đang tạo ra. Được gọi là “Gucci Vibe”. Đối với làn sóng văn hóa “ăn mặc đẹp”. Bạn muốn sự thanh lịch. Bạn muốn trông thật phong cách. Hãy đi mua Gucci. Bạn muốn trở thành bất cứ thứ gì trên thế giới. Hãy để Gucci giúp bạn. Thương hiệu mang đến cho người mua một niềm tin tiềm ẩn. Khi nhiều trang thời trang như Milana Coco hay Legit và Mo Channel sẵn sàng thử … đến cửa hàng của họ trong trang phục nhái để chụp ảnh.

Chính sự tự tin đã khiến Harry Style diện cả cây hoa lá của Gucci đi sự kiện. Jared Leto đã đi từ phong cách này sang phong cách khác chỉ với Gucci. Hay thích mặc áo đen Tinie Tempah, bây giờ mặc đồ hoa lá ở Florence. Gucci đã thay đổi thế giới, từ nghệ sĩ trở thành người bình thường. Bằng cách đó, thương hiệu này đã trở thành top đầu của chuỗi ngành công nghiệp thời trang thế giới trong 3 năm qua.

Hy vọng bài viết trên sẽ cho mọi người hiểu về gucci gang.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button