Kiến trúc

Giới Thiệu Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mái Thái Đẹp 160m2 Sàn

Rất nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi để tham khảo mẫu biệt thự 3 tầng. Nó là một tòa nhà sang trọng, thanh lịch với mức độ tinh xảo và vẻ đẹp cao. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 160m2 sàn.

Tầng trệt có diện tích 162m2 do khu vực này đã được xây dựng và bố trí thêm khu để xe ô tô. Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sẽ tận dụng không gian trước làm gara để làm sân chơi kết hợp với sân vườn nhỏ là nơi thư giãn của cả gia đình.

Từ tầng 1 đến tầng 2, mái hiên được thiết kế bao bọc xung quanh sảnh và phía gara. Bên cạnh chức năng che mưa, đây còn là điểm nhấn có thể tạo nên sự khác biệt và tôn thêm vẻ đẹp cho tổng thể ngôi nhà. Mặt bằng mái được chia thành 2 phần dọc rất hiện đại, bắt kịp xu hướng thiết kế hiện nay.

Tìm Hiểu Thêm: Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Phối cảnh góc của mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 160m2 sàn tham khảo

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep-160m2-san-a1-phucat

Kết cấu mặt tiền của ngôi biệt thự 3 tầng đẹp sẽ được thiết kế theo hình chữ L đẹp. Tùy theo nhu cầu của gia đình mà bạn có thể linh hoạt thay đổi thiết kế và điều chỉnh thêm cho phù hợp. Một trong những điều ấn tượng của không gian này là sự bề thế, mở ra một không gian rộng rãi mà lại đa năng.

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep-160m2-san-a2-phucat

Từ góc độ này có thể đánh giá hết vẻ đẹp của phần mái, và phần khuyết hình chữ L trên tầng 2 hiện rõ. Không gian này sẽ được bố trí và xây dựng làm sân chơi, điểm nhấn. Chủ yếu là nhờ bê tông cốt thép. Theo sở thích của gia chủ, có thể bố trí thêm một bộ bàn ghế để đáp ứng việc nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình.

Xem Thêm: Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ được xây dựng nhiều

Xem mặt bằng chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep-160m2-san-a3-phucat

Đây sẽ là không gian sinh hoạt chung của gia đình, với phòng khách, phòng tắm kết hợp phòng ăn, phòng vệ sinh chung xuyên suốt tầng 1 và một không gian nhỏ tiện lợi làm phòng ngủ cho người giúp việc. Theo yêu cầu của gia chủ, một khu vực gara rộng để ô tô sẽ được xây dựng.

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep-160m2-san-a4-phucat

Toàn bộ không gian tầng 2 sẽ được thiết kế là 3 phòng ngủ. 2 phòng ngủ của con cái và 1 phòng ngủ của bố mẹ. Mỗi phòng sẽ có một phòng tắm riêng biệt. Khi có lối đi ra ban công sân vườn và phòng làm việc riêng bên trong, phòng ngủ của bố mẹ sẽ được làm bê tông hơn và không gian yên tĩnh.

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep-160m2-san-a5-phucat

Với ưu điểm là không gian rộng rãi, trên tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này sẽ có thêm 2 phòng ngủ phòng khi có khách và sảnh sinh hoạt chung cho cả gia đình. Phòng thờ trang nghiêm và yên tĩnh sẽ được đặt cạnh ban công một mình.

Tìm Hiểu: 8+ mẫu phòng khách 16m2 cực đẹp khiến bạn mê mẩn

Phần giới thiệu trên về mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 160m2 sàn hy vọng sẽ giúp khách hàng có những hình dung nhất định về không gian của ngôi nhà. Tuy nhiên, thiết kế này cũng đòi hỏi gia chủ phải bỏ ra một khoản chi phí tương đối lớn. Vì đây là thiết kế biệt thự hiện đại nên không gian rộng rãi, thoải mái.

Vui lòng truy cập website Phucat City của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button