Kiến trúc

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Đến với Ngũ Hành Sơn của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, chúng tôi không khỏi trầm trồ khi nhìn thấy ngôi biệt thự vườn độc đáo. Hãy cùng ngắm nhìn mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 tại Ngũ Hành Sơn được bao bọc bởi cây xanh. Ngôi biệt thự vườn mái thái 110m2 của nhà anh Huang Ying ở thành phố Đà Nẵng mang một diện mạo mới, nhìn bằng mắt thường thì tương đối đơn giản, nhưng từ những đường nét đơn giản và màu ngói xanh lam trang trọng thì nó lại một ấn tượng sâu sắc. mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-110m2-tai-ngu-hanh-son-a11-phucat Phần trình bày không quá hoa mỹ, điều mà chúng tôi tâm đắc và muốn chia sẻ chính là việc tạo dựng một không gian sống năng động, hài hòa với thiên nhiên làm bối cảnh tổng thể cho dự án. Tạo dấu ấn riêng, đậm nét. Chúng tôi xin cung cấp mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 với kiến ​​trúc hiện đại, phong cách tao nhã, nhẹ nhàng và trang trọng. Tìm Hiểu: Những Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Diện Tích 300m2 Ấn Tượng Nhất Năm 2022

Tham khảo mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 tại Ngũ Hành Sơn

mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-110m2-tai-ngu-hanh-son-a10-phucat Chi phí không quá cao, vật liệu trang trí không quá cầu kỳ phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình nên mẫu biệt thự này rất được nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn. mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-110m2-tai-ngu-hanh-son-a9-phucat Theo bối cảnh xã hội hiện nay, vùng đất này đông người qua lại, giúp cho cuộc sống của cả gia đình được thuận lợi, trong lành và khỏe mạnh. Vì vậy, biệt thự vườn mái thái 110m2 phải có không gian xanh, thông thoáng để cả gia đình có thể tận hưởng cuộc sống sau một ngày làm việc mệt mỏi. mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-110m2-tai-ngu-hanh-son-a8-phucat Ngoại thất biệt thự mái thái 1 tầng 110, ngói màu xanh lam sang trọng, lịch sự. Tạo ấn tượng nhẹ nhàng, trang nhã gây ấn tượng cho người nhìn. Biệt thự vườn mái thái 110m2 này sẽ mang đến sự thoải mái, mát mẻ, thông thoáng vào mùa hè và ấm áp, riêng tư vào mùa đông.mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-110m2-tai-ngu-hanh-son-a7-phucat Chúng tôi thiết kế hình thức để theo đuổi chức năng là một trong những nguyên tắc được đề cập trên bản vẽ. Biệt thự vườn mái thái 110m2, mọi phòng sẽ đóng vai trò chủ động, đón nắng, đón gió, hút gió và tụ khí. Để không gian sống rộng rãi hơn, chúng tôi bố trí 3 phòng ngủ sao cho phù hợp nhất theo nhu cầu thực tế. Trong ngôi nhà, mỗi không gian tiện ích có một chức năng riêng nhưng tựu chung lại đều tôn thêm vẻ đẹp, sự sang trọng và ấm cúng cho ngôi nhà. mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-110m2-tai-ngu-hanh-son-a6-phucat mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-110m2-tai-ngu-hanh-son-a5-phucat mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-110m2-tai-ngu-hanh-son-a4-phucat mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-110m2-tai-ngu-hanh-son-a3-phucat mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-110m2-tai-ngu-hanh-son-a2-phucat mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-110m2-tai-ngu-hanh-son-a1-phucat Tham Khảo:

Về nội thất, chúng tôi đã bố trí một không gian sang trọng cho gia đình anh Huang Ying, để cả gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn những món quà của thiên nhiên khi được tắm mình trong ánh nắng ban mai và làn gió mát lành. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 tại Ngũ Hành Sơn của gia đình anh Hoàng Anh không cầu kỳ, khoa trương nhưng lại trang trọng và phù hợp. Nhưng vẫn để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Vui lòng truy cập website Phucat City của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button