Nội thất

Top 20 Mẫu Cửa Nhôm 2 Cánh Đẹp – Giá Tốt

Nếu như nhôm đang dần chiếm ưu thế và thay thế các vật liệu khác trong ngành xây dựng thì cửa nhôm Xingfa lại là loại cửa đứng đầu danh sách “chạy đua doanh số” do được ưa chuộng trên thị trường. Mẫu mã đa dạng từ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh đến 8 cánh, trong đó mẫu cửa nhôm 2 cánh đẹp là sản phẩm bạn có thể dễ dàng bắt gặp, từ gia đình đến ứng dụng, nơi công cộng.

Cửa Nhôm Xingfa 2 Cánh?

Cửa nhôm xingfa 2 cánh là loại cửa thường được làm bằng nhôm hệ 55 dày 2mm. Cửa Nhôm 2 Cánh phù hợp với các vị trí có kích thước cửa vừa và nhỏ như cửa nhà, cửa hông, cửa hậu … hoặc cửa cho nhà phố dự án.

mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a-duanphucatcity-vn

Cửa đi đôi nhôm Xingfa được sản xuất và lắp đặt bằng hệ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn Xingfa Quảng Đông. Đó là một hệ thống nhôm với cấu trúc và lợi ích chưa từng có.

Kết cấu cửa nhôm Xingfa 2 cánh

Nhôm Xingfa nhập khẩu nguyên chiếc hệ 55 dày 2mm 2 cửa đi hoặc 1,4ly 2 cửa sổ

Kính: Có nhiều lựa chọn như kính cường lực 5ly, 6ly, 8ly, 10ly hoặc kính dán 6,38ly, 8,38ly, …

Hệ thống Phụ kiện King Long Sync hoặc Phụ kiện 3H Chính hãng

Những ưu điểm của cửa nhôm Xingfa 2 cánh.

Một số ưu điểm nổi bật và đặc trưng nhất của cửa nhôm Xingfa bao gồm:

Nhôm Xingfa hệ 55 có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và thi công

Với hệ thống nhôm định hình dày, kính cường lực và hệ thống phun vữa tiên tiến giúp cách âm gần như tuyệt đối đảm bảo chống lại mọi tiếng ồn bên ngoài.

Cách nhiệt đảm bảo nhiệt bên ngoài và điều hòa bên trong hoạt động hiệu quả

Tiết kiệm năng lượng: hơi lạnh không lọt qua cửa giúp tiết kiệm năng lượng, rất tiết kiệm

Cửa nhôm xingfa màu đỏ in tinh tế và trang nhã dù là màu gì

Tuổi thọ hàng chục năm, tương đương với tuổi thọ ngôi nhà của bạn

Kết cấu nhôm bền cho độ bền sơn lâu dài

Dễ dàng lau chùi khi bám bụi hoặc vết bẩn

Có thể dùng làm cửa 2 chiều, cửa xoay 2 chiều

mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a2-duanphucatcity-vn

Còn rất nhiều ưu điểm khác của cửa nhôm hệ này mà có lẽ bạn đã biết khi tự mình khám phá hoặc giới thiệu cho bạn bè người thân thì không thể không kể đến.

Các mẫu cửa nhôm 2 cánh đẹp – giá rẻ hiện nay

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa

Cửa đi 2 cánh quay là kiểu thiết kế phổ biến nhất vì nó có thể phù hợp với hầu hết các công trình ở Việt Nam. Các tính năng của sản phẩm này là mở rộng và thông gió tối đa.

mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a3-duanphucatcity-vn Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a4-duanphucatcity-vn Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a5-duanphucatcity-vn Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a6-duanphucatcity-vn

Cửa chính hai cánh trượt nhôm Xingfa

Cổng trượt là lý tưởng cho các dự án hoặc địa điểm nhỏ hơn. Nó được coi là giải pháp thông minh và hiệu quả nhất tại các thành phố đông đúc.

Dòng sản phẩm cầu trượt có 2 loại là trượt 2 ray và trượt 3 ray tùy theo kích thước mở và độ thông thoáng mà gia chủ yêu cầu. Đối với cửa đi mở trượt nhôm 2 cánh sẽ sử dụng cửa đi mở trượt 2 ray.

mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a7-duanphucatcity-vn Cửa chính 2 cánh nhôm xingfa mở lùa mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a8-duanphucatcity-vn Cửa chính 2 cánh nhôm xingfa mở lùa mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a9-duanphucatcity-vn Cửa chính 2 cánh nhôm xingfa mở lùa

Cửa sổ 2 cánh nhôm xingfa

mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a10-duanphucatcity-vn Cửa sổ 2 cánh nhôm xingfa mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a11-duanphucatcity-vn Cửa sổ 2 cánh nhôm xingfa mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a12-duanphucatcity-vn Cửa sổ 2 cánh nhôm xingfa mau-cua-nhom-2-canh-dep-3-a13-duanphucatcity-vn Cửa sổ 2 cánh nhôm xingfa

Liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu mẫu cửa nhôm 2 cánh đẹp nhất cho công trình của bạn mà không phải lo lắng gì cả.

Related Articles

Back to top button