Kiến trúc

Mẫu Nhà 3 Tầng Mặt Tiền 6m Được Yêu Thích Nhất

Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng mẫu nhà ống đẹp hiện đại dễ xây dựng với mức đầu tư trung bình. Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m xây dựng trên khu đất trên 12m, 3 lầu, 3PN, 3 PN.

Mẫu thiết kế nhà ở lô BT14189 mang ngôn ngữ kiến ​​trúc khỏe khoắn với những khung phào chỉ trắng trên nền tối, phong cách kiến ​​trúc hiện đại trong mẫu nhà ống này tuy đơn giản nhưng vẫn tạo được sự nhịp nhàng và uyển chuyển cho công trình.

mau-nha-3-tang-mat-tien-6m-a-duanphucatcity.vn

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m

mau-nha-3-tang-mat-tien-6m-a1-duanphucatcity.vn

Nhà phố BT14189, tầng 1 bằng đá tự nhiên, tầng 2 và tầng 3 là gạch ốp tường, khung trang trí uyển chuyển, chắc chắn, đường nét sang trọng, hiện đại, hình thức trang nhã.

Thông tin tổng quan

Chủ đầu tư: Gia đình anh Toàn – Quảng Ninh

DT sàn: 6m x 12,4m (74,4m2) không kể hiên.

Diện tích đất: 6m x 18m (108m2)

Lớp: 03 lớp

Mức đầu tư: 1,2 tỷ NDT, không bao gồm đồ đạc di chuyển.

Phong cách kiến ​​trúc: Kiến trúc hiện đại

mau-nha-3-tang-mat-tien-6m-a2-duanphucatcity.vn

Sự gắn kết của các công năng được thể hiện trong mặt bằng công năng tầng 1 của ngôi nhà. Cửa thông ra sảnh, phòng khách có không gian hoàn toàn vuông vắn, từ sảnh đi lên sảnh lên cầu thang – cách bố trí không ảnh hưởng đến phòng khách, bếp khép kín tránh để đồ đạc lộn xộn. nước phù hợp.

Nội dung thiết kế công năng các tầng mẫu nhà ống đẹ

:

Tầng 1: phòng khách – bếp + phòng ăn

Tầng 2: 02 phòng ngủ – 02 vệ sinh.

Tầng 3: Phòng thờ – Phòng ngủ của người giúp việc – Nhà kho – Sân phơi.

mau-nha-3-tang-mat-tien-6m-a3-duanphucatcity.vn

Thiết kế kiến ​​trúc hiện đại đòi hỏi kiến ​​trúc sư khi thi công hoàn thiện phải đưa ra ngôn ngữ súc tích và kinh nghiệm thực tế, coi mỹ quan thực sự là quan trọng nhất. Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và công trình đều được chúng tôi tư vấn theo phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước của căn phòng, chiều cao của mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m và kích thước của cửa đều dựa trên kích thước của phong thủy.

 

Related Articles

Back to top button