Kiến trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn 6x20m Tại Thanh Oai

Mau-thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-6x20m-a4-duanphucatcity.vn

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 6x20m của kiến ​​trúc sư mang phong cách đương đại, khá cân xứng và khỏe khoắn. Thiết kế mặt tiền nhìn từ hàng rào cổng rất ấn tượng, khỏe khoắn và dày dặn, hàng rào đan xen xung quanh cổng tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ.

Mau-thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-6x20m-a1-duanphucatcity.vn

Trên khối chân đế được đắp bằng gạch vụn và năm bậc tam cấp, hệ thống cột tương đối lớn và vững chãi. Xung quanh ngôi nhà được thiết kế một khoảng không gian mở, có thể trồng cây xanh để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Phần móng và cột được ốp bằng đá rối màu nâu sẫm tạo sự chắc chắn cho phần móng.

Mau-thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-6x20m-a2-duanphucatcity.vn

Màu tường kem được sử dụng làm tông màu chủ đạo của mẫu nhà cấp 4 6x20m mái tôn, tông màu trầm nhẹ nhàng tôn lên sự kết hợp của hệ thống cửa khung gỗ màu nâu sẫm và kính càng tăng thêm sự mạnh mẽ. Màu mái tôn xanh trông khá lạ mắt trong mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại, mang vẻ đẹp của một ngôi nhà vườn điển hình. Đặc biệt là không gian sân vườn với cây xanh để thư giãn, đổi gió sau một ngày làm việc căng thẳng.

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà cấp 4 mái tôn 6x20m

Mau-thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-6x20m-a3-duanphucatcity.vn

Đến với không gian nội thất căn hộ 4 tầng 6x20m mái tôn gồm 3 phòng ngủ và 1 trong đó có phòng ngủ master tiện nghi, phòng khách, bếp và khu ăn uống thông thoáng, mát mẻ. trong vòng 1 phòng. Ở phía sau của ngôi nhà là phòng tắm và một phòng sinh hoạt chung ngoài trời.

Trên đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà cấp 4 mái tôn 6x20m. Mẫu nhà này được rất nhiều gia đình nông thôn săn đón bởi kết cấu đơn giản, công năng đầy đủ và giá thành rẻ.

 

Related Articles

Back to top button