Kiến trúc

10+ Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mái Thái Đẹp Hiện Đại 2022

Trong quá trình chuẩn bị xây nhà, chắc chắn gia chủ sẽ kiểm tra thông tin, tham khảo mẫu nhà ống 3 tầng mái thái đẹp hiện đại, các nhà thầu, công ty xây dựng từ đó đưa ra phương án thi công tối ưu. Chúng tôi rất mong muốn được góp phần nhỏ nhất và mang lại thành công cho công trình xây dựng ngôi nhà của bạn. Hy vọng mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m sau đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng hay cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái đẹp mặt tiền 5m.

Thông tin dự án

 • Công trình: Nhà mái thái hiện đại 3 tầng
 • Diện tích đất xây dựng: 5 × 12 m2
 • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
 • Số phòng và công năng sử dụng: 4 phòng ngủ và 3 vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, có gara ô tô, sân phơi quần áo
 • Năm xây dựng: 2017

mau-nha-ong-3-tang-mai-thai-dep-1-a1-duanphucatcity-vn

Ngoài những mẫu nhà phố mái bằng thì rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái mặt tiền 5m này. Nhà Phố Mái Thái nổi bật với kiến ​​trúc mái thái nhiều tầng đặc trưng.

Công trình 3 tầng mái Thái được chúng tôi thiết kế, nghiệm thu và bàn giao vào đầu năm 2017. Kinh phí đầu tư 1 tỷ 380 triệu đồng, bao gồm phần thô xây dựng cộng với vật tư và trang trí nội thất cơ bản.

Bản vẽ mặt bằng

mau-nha-ong-3-tang-mai-thai-dep-1-a2-duanphucatcity-vn

Mẫu nhà mái thái 3 tầng này phù hợp với gia đình từ 4 người trở lên vì nó có không gian khá thoải mái. Cách thiết kế bố trí các thiết bị nội thất và xử lý ánh sáng và không gian mang đến sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho gia chủ.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển

Thông tin dự án

 • Công trình: Nhà 3 gian mái thái tân cổ điển
 • Diện tích đất xây dựng: 5x15m
 • Chủ dự án: Chú Long
 • Năm thiết kế xây dựng: 2018
 • Kinh phí đầu tư: 1 tỷ 500 triệu đồng
 • Nhà thiết kế công năng: 4 phòng ngủ, phòng khách liên thông bếp, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 vệ sinh, gara ô tô, sân trước.

mau-nha-ong-3-tang-mai-thai-dep-1-a3-duanphucatcity-vn

mau-nha-ong-3-tang-mai-thai-dep-1-a4-duanphucatcity-vn

Pha trộn giữa phong cách thiết kế kiến ​​trúc hiện đại và tân cổ điển, mẫu nhà 3 tầng mái Thái tân cổ điển này mang đến nét thẩm mỹ mới lạ, độc đáo đến từng đường nét, hoa văn. Bên cạnh vẻ đẹp và sự hài hòa của kiến ​​trúc ngoại thất thì cách bố trí nội thất và công năng sử dụng của ngôi nhà là hai yếu tố quan trọng hàng đầu.

Một số mẫu nhà 3 gian mái thái đẹp

mau-nha-ong-3-tang-mai-thai-dep-1-a5-duanphucatcity-vn

mau-nha-ong-3-tang-mai-thai-dep-1-a7-duanphucatcity-vn

mau-nha-ong-3-tang-mai-thai-dep-1-a8-duanphucatcity-vn

Cách tính chi phí xây nhà ba tầng mái thái

Tính toán diện tích tòa nhà

mau-nha-ong-3-tang-mai-thai-dep-1-a9-duanphucatcity-vn

Tính toán chi phí xây dựng

Chi phí xây thô và nhân công hoàn thiện: 3.600.000đ / m2

Chi phí xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay): từ 5.600.000đ / m2 – 6.300.000đ / m2 (tùy theo mức đầu tư của chủ đầu tư)

Ngoài những kiểu nhà mái bằng, mái thái truyền thống thì kiểu nhà mái thái đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, không chỉ bởi vẻ đẹp, sự hài hòa về kết cấu mà còn mang lại nhiều tiện ích, thoải mái, dễ chịu cho gia chủ.

Hy vọng nội dung bài viết mẫu nhà ống 3 tầng mái thái đẹp phù hợp với những gì bạn đang tìm hiểu, nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về thủ tục pháp lý xây dựng, quy trình xây dựng, chi phí xây dựng… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc, băn khoăn này một cách đầy đủ nhất có thể. Để giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình một cách ưng ý nhất, trong thời gian ngắn nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

 

Related Articles

Back to top button