Kiến trúc

Tư Vấn Thiết Kế Mẫu Nhà Phố 4x14m 3 Tầng Đẹp

Kinh phí thiết kế và đầu tư 900 triệu Mẫu nhà phố 4x14m 3 tầng đẹp, phối cảnh kiến ​​trúc khoa học, hiện đại, tính thẩm mỹ cao. Chương trình sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm các thiết kế của nhà khoa học và tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.

Mau-nha-pho-4x14m-3-tang-dep-a6-duanphucatcity.vn Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m

Yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư về Mẫu nhà phố 4x14m 3 tầng đẹp

Được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản nhưng mang nét tinh tế và sang trọng của một mẫu nhà phố mới

Kinh phí đầu tư tối đa không quá 1 tỷ đồng

Công năng bắt buộc 3 phòng ngủ và 1 phòng cầu nguyện, các không gian khác tùy chọn

Các tông màu của ngoại thất và nội thất phải tương đồng và hài hòa, tránh tình trạng hiện tại của ngôi nhà này và nội thất ở nơi khác.

Sử dụng hệ thống cửa kính để tăng thêm tính thẩm mỹ, tiện dụng và khả năng tận dụng các khoảng ánh sáng tự nhiên để tạo nên những mẫu nhà đẹp

Công trình được triển khai thiết kế với phối cảnh mặt bằng như sau:

Mau-nha-pho-4x14m-3-tang-dep-a1-duanphucatcity.vn

Được thiết kế 3m để làm sân trước cũng như chỗ để xe tại nhà

Tầng 1 được thiết kế không gian sinh hoạt chung gồm: phòng khách, bếp ăn, phòng vệ sinh chung được thiết kế dưới chân cầu thang ở giếng trời.

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, phòng ngủ 1 là phòng ngủ master nhìn ra ban công thoáng mát, phòng ngủ 2 được thiết kế giếng trời đón ánh sáng và không khí chung của ngôi nhà và thiết kế phòng vệ sinh. Thiết kế chung tầng 2 cạnh chân cầu thang.

Tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng 1 phòng ngủ, phòng thờ thiết kế hướng ban công mái đón nhiều thông gió và ánh sáng, khu giặt phơi được thiết kế ở giếng trời gần cầu thang. Đối với việc đi lại và đi làm.

Mau-nha-pho-4x14m-3-tang-dep-a2-duanphucatcity.vn Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại và khoa hoc

Mau-nha-pho-4x14m-3-tang-dep-a3-duanphucatcity.vn

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại và khoa hoc

Mau-nha-pho-4x14m-3-tang-dep-a4-duanphucatcity.vn

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại và khoa hoc

Phối cảnh kiến trúc kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng 4x14m

Mau-nha-pho-4x14m-3-tang-dep-a5-duanphucatcity.vn

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m đơn giản, hiện đại, các khối bê tông được đổ rộng vừa tận dụng được không gian sống vừa giúp mẫu nhà đạt được sự cân đối trong hình khối tổng thể. Ban công sử dụng vật liệu mới như kính cường lực, hệ thống cửa nhôm Xingfa phối hợp với thiết kế vách gỗ và sơn tường ngoại thất tông màu trung tính tạo nên một bức tranh tổng thể hài hòa, duyên dáng và quyến rũ. Mô hình nhà ống.

Đơn giản không hề đơn điệu mà ngược lại toát lên sự tinh tế và sang trọng trong phương án thiết kế kiến ​​trúc. Mẫu nhà phố 4x14m 3 tầng đẹp nhà để lại ấn tượng khó phai mờ trong tâm trí nhiều chủ đầu tư xây dựng.

 

Related Articles

Back to top button