Kiến trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà Phố 5x20m Hiện Đại Đẹp Ai Cũng Muốn Xây

Mẫu nhà phố 5x20m đẹp hiện đại. Những mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình. Để hiểu rõ hơn về mẫu thiết kế này, chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo phối cảnh và bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế tầng hầm 5 × 20 của Thuận Shun’s house tại Bắc Ninh sau đây.

Dự án thiết kế Mẫu nhà phố 5x20m kiến trúc hiện đại

Chủ đầu tư: Uncle Fan Deshun

Địa chỉ: Bắc Ninh

Công trình: Nhà phố 3 tầng đẹp

Lớp: 3 lớp

Mặt tiền: 5m

Chiều sâu: 20m

Diện tích: 100 mét vuông (5×20 mét vuông)

Các tính năng thực tế:

Tầng hầm: Sân trước, nhà để xe, kho.

Tầng 1: phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, vệ sinh.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng giặt, phơi.

Mau-nha-pho-5x20m-a6-duanphucatcity.vn Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại tại Bắc Ninh.

Tổng quan kiến trúc thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 chú Thuận tại Bắc Ninh

Mẫu thiết kế nhà có tầng hầm là công trình nhà ở do chúng tôi thiết kế và thi công cho gia đình chú Thuận tại Bắc Ninh. Phong cách thiết kế nhà phố hiện đại được chủ đầu tư và kiến ​​trúc sư thống nhất với nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí và tận dụng được diện tích mặt sàn.

Mau-nha-pho-5x20m-a1-duanphucatcity.vn

Việc sử dụng những gam màu sáng giúp mẫu thiết kế nhà 5 × 20 có tầng hầm trở nên nổi bật và là tâm điểm chú ý so với những căn liền kề xung quanh. Hình khối vuông vắn, góc cạnh kết hợp với những đường nét phối màu khéo léo giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho mặt tiền.

Gia chủ và các kiến ​​trúc sư cũng chú trọng đến yếu tố xanh khi thiết kế những ngôi nhà hiện đại. Cây xanh được đặt khắp các tầng giúp các không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Kính cường lực được đưa vào công trình giúp lấy sáng vào các không gian bên trong một cách hiệu quả. Lan can cũng được các kiến ​​trúc sư áp dụng chất liệu kính, tạo cảm giác thoáng và hút mắt người xem.

Bản vẽ tổ chức mặt bằng mẫu thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 hiện đại

i

Trong thiết kế này, các phòng được cân đối để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo yếu tố ánh sáng và thông gió.

Tầng hầm của ngôi nhà được thiết kế làm bãi đậu xe hơi rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra, tầng này còn có một phòng chứa đồ của gia đình. Từ tầng hầm sẽ có cầu thang dẫn lên tầng 1 của ngôi nhà.

Tầng 1 được kiến ​​trúc sư bố trí nội thất gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh. Bên trái cầu thang là phòng ngủ của vợ chồng chú Thuấn, trong cùng là phòng bếp ăn liên thông với phòng khách tạo sự thống nhất cho các thành viên trong sinh hoạt hàng ngày. Một vệ sinh chung toàn tầng được thiết kế dưới chân cầu thang tiện lợi.

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3

Tầng 2 sẽ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình, với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Mỗi phòng ngủ sẽ được đặt cạnh nhà vệ sinh để đảm bảo sự thuận tiện cho các thành viên. Phòng sinh hoạt chung được bố trí ở giữa hành lang thông tầng, nơi sum họp của gia đình.

Mau-nha-pho-5x20m-a2-duanphucatcity.vn

Tầng 3 của mẫu thiết kế nhà có tầng hầm 5 × 20 được bố trí phòng thờ nhìn ra mặt tiền, có ban công thông thoáng tạo điều kiện lưu thông không khí trong phòng. Phòng giặt và phơi được bố trí phía sau nhà theo phong thủy, không làm mất mỹ quan đô thị.

Bố trí nội thất

Nội thất của các căn nhà mẫu được bài trí theo phong cách đương đại với tính thẩm mỹ sang trọng.

Mau-nha-pho-5x20m-a3-duanphucatcity.vn Không gian phòng ngủ Master Mau-nha-pho-5x20m-a4-duanphucatcity.vn Nội thất phòng ngủ 2 Mau-nha-pho-5x20m-a5-duanphucatcity.vn

Phương án thiết kế công năng của Mẫu nhà phố 5x20m được kiến ​​trúc sư thiết kế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của gia chủ. Mẫu thiết kế trên không chỉ được lòng gia chủ mà còn thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư khác. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công.

Related Articles

Back to top button