Tổng Hợp

Thực Đơn Meat Plus – Bbq Hàn Quốc Meat Plus No.1

BBQ Hàn Quốc Meat Plus No1 – Hồ Tây là một trong những thương hiệu BBQ Hàn Quốc hàng đầu. BBQ ngon, phục vụ 5 *, giá hợp lý, khởi điểm từ 350.000 / người, view triệu đô ra Hồ Tây. Meat Plus Hồ Tây đã chiếm được cảm tình của thực khách với ẩm thực Hàn Quốc. Đây không chỉ là vị trí của nhà hàng ngắm cảnh Hồ Tây mà còn là vị trí của vô số món ăn đặc sắc. BBQ Hàn Quốc Meat Plus No1 – Hồ Tây đã trở thành NO 1 BBQ và trong Food Tour Hanoi, Food Tour Westlake phù hợp với mọi lứa tuổi.

Meat Plus – BBQ Hàn Quốc chính hiệu giữa lòng Hà Nội

Meat Plus Hồ Tây – Nhà hàng BBQ Hàn Quốc số 1, là thương hiệu nhà hàng BBQ cao cấp nổi tiếng. Khách hàng đều biết rằng BBQ Hàn Quốc Meat Plus No1 – Hồ Tây có 5 ưu điểm nổi bật:

meat-plus-2-a8-duanphucatcity-vn

Thưởng thức BBQ Hàn Quốc Meat Plus ngon tuyệt ở trung tâm Hà Nội

“Khi ăn thịt nướng Meat Plus, nhất định phải ăn kèm với gỏi hành. Mình thề là hành không bị đen mà có vị hòa quyện, chua chua, ăn rất hợp với thịt nướng. Có thể ăn kèm. đi không giới hạn số lần, ngon quá ”, thành viên: NGHIỆN THỊT CỘNG HÒA HỒ TÂY ✅ Chia sẻ

 

Menu Meat Plus No1 Korean BBQ: BBQ + Rau miễn phí, Salad + Đồ ăn kèm

Thực đơn Meat Plus được thiết kế trên tinh thần ‘cộng thêm’, dựa trên bữa ăn được định sẵn. Các bữa ăn được nhà hàng cân đo chính xác và có giá cả hợp lý. Vì vậy, tất cả thực khách gọi 2 miếng gân bò sẽ được 4 miếng và thực khách gọi 4 miếng sẽ được 8 miếng. Do đó, thực khách có thể thưởng thức phần thịt gấp đôi với giá chỉ bằng một nửa.

meat-plus-2-a9-duanphucatcity-vn

Thực đơn Meat Plus Hồ Tây

Thực đơn Meat Plus Hồ Tây

Thịt 4 + 4: 4-5 người mua 4 tặng 4 (600g + 600g): Bộ 4 + 4 là gì? Thịt 2 + 2: 2-3 người mua 2 tặng 2 (300g + 300g): Bữa ăn 2 + 2 là gì?

meat-plus-2-a10-duanphucatcity-vn

Thực đơn Meat Plus gồm 6 loại thịt bò hảo hạng

meat-plus-2-a4-duanphucatcity-vn

Menu 2 + 2 là gì? Ví dụ như set 34 với giá 620k sẽ gồm 2 nầm ướp và 2 sườn bò Mỹ miễn phí. Tổng cộng có 4 phần trên 1 bộ combo. Giá không đổi 620k.

meat-plus-2-a5-duanphucatcity-vn

Menu và giá cả, ảnh của Meat Plus Meat Set

Thực đơn thịt và món ăn kèm

Ngoài ra, Menu Meat Plus còn có nhiều món ăn kèm chuẩn Hàn Quốc. Như món canh sườn rút xương, mềm ngọt. Bánh gạo, cơm Hàn Quốc, súp nước tương miễn phí, mì lạnh…

meat-plus-2-a6-duanphucatcity-vn

Thực đơn thịt và món ăn kèm

Thực đơn thịt và banchan

Panchan (món ăn kèm) là một phần không thể thiếu khi thưởng thức BBQ Hàn Quốc. BBQ Hàn Quốc Meat Plus No1 – Hồ Tây, thực khách có thể ăn thịt “no nê” mà không lo ngán, bởi nhà hàng cung cấp nhiều loại salad tươi ngon, được chế biến theo nhiều hương vị: salad trái cây, dưa chuột, muối, củ cải muối .. .Đặc biệt Món gỏi hành ở đây rất được lòng thực khách.

meat-plus-2-a7-duanphucatcity-vn

Thực đơn thịt và banchan

Thực đơn bữa trưa Meat Plus: Tụ tập nhanh tại văn phòng để giữ cho văn phòng vui vẻ

Công ty của bạn có tổ chức tiệc dành cho phụ nữ, ngày 20/10 hay sinh nhật hàng tháng của nhân viên không? bữa tiệc chia tay? Hay là sếp quá vui mừng khi ăn mừng trúng một dự án mới? Hay chỉ ăn trưa với đồng nghiệp? Thì một bữa tiệc nhanh tại Meat Plus Hồ Tây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trên đây là những thực đơn tại Meat Plus– Chúc bạn chọn được thực đơn ưng ý nhất nhé.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button