Phong Thủy

Mệnh Thổ hợp màu gì? Màu sắc may mắn mang lại “tài lộc”

Mệnh Thổ hợp màu gì có thể dùng để chọn màu xe, màu sơn nhà, màu đá phong thủy, đồ đạc, .. để mang lại may mắn, phú quý, sức khỏe cho khách hàng.

menh-tho-hop-mau-gi-2-a-phucatcity

Âm Dương và Ngũ hành là hai khái niệm cơ bản trong học thuyết triết học cổ đại của Trung Quốc. Mỗi người sinh ra sẽ có một “vận mệnh” khác nhau mệnh Thổ hợp màu gì tùy theo năm sinh, tương ứng với các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Việc biết mình thuộc mạng nào để ứng dụng vào cuộc sống là điều cần thiết. Sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của bạn sẽ thành công và có lợi hơn nếu bạn biết áp dụng lý thuyết này.

Tìm Hiểu Thêm: Những người Mệnh Thủy hợp màu gì? Màu nào trông đẹp nhất?

1. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Thổ nhưỡng bao gồm các tuổi sau:

menh-tho-hop-mau-gi-2-a1-phucatcity

Tìm Hiểu: Người sinh năm 1954 tuổi gì – mệnh gì? 1954 Cung hoàng đạo Trung Quốc Nhân mã

2. Quy tắc chọn màu âm dương ngũ hành

Ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ luôn biến đổi trong môi trường tự nhiên tạo nên nguyên lý của ngũ hành. Nguyên tắc này bao gồm hai khía cạnh: tương sinh và tương phản. Nó có thể là sự hỗ trợ lẫn nhau, ảnh hưởng, tương tác hoặc ức chế lẫn nhau.

menh-tho-hop-mau-gi-2-a2-phucatcity

Mối quan hệ cộng sinh giữa các yếu tố:

Các bên cùng có lợi là sự tác động qua lại, giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau, cùng tăng trưởng và phát triển. Theo nguyên lý ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tương sinh, tương khắc. Đặc biệt:

– Gỗ tạo ra lửa (cây cháy sẽ tạo ra lửa).

– Lửa tạo ra đất (lửa biến vạn vật thành tro và thành đất).

– Kim loại bản địa (kim loại được hình thành từ trong lòng đất)

– Kim sinh Thủy (những kim loại nóng chảy tạo thành dung dịch lỏng).

– Thủy sinh Mộc (cây cối sinh trưởng và phát triển nhờ nước).

Mối quan hệ nghịch đảo giữa các yếu tố:

Mâu thuẫn là sự tác động qua lại và đối lập nhau, kìm hãm sự sinh trưởng và phát triển của nhau. Đặc biệt:

– Nước gặp lửa (nước dập được lửa)

– Hỏa khắc kim (lửa làm nóng chảy kim loại)

– Kim khắc gỗ (dao kéo được rèn từ kim loại để chặt cây)

– Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng từ đất)

– Thổ khắc Thủy (đất cản dòng nước lũ)

Có thể nói, hai hiện tượng này có mối quan hệ qua lại và ảnh hưởng lẫn nhau. Tạo hóa không thể chỉ có tương hỗ, cũng không thể chỉ có tương phản. Bởi vì nếu chỉ có sinh khí và không có sinh mệnh, phát triển quá mức có thể gây ra tổn hại, còn nếu chỉ có điêu khắc mà không có sinh mệnh thì không có gì có thể sinh sôi nảy nở. Việc lựa chọn màu sắc của người Dadi cũng dựa trên những nguyên tắc cơ bản của ngũ hành tương khắc ở trên.

= >> Chúng ta cũng tuân theo quy luật ngũ hành khi chọn màu phù hợp. Đối với người mệnh Thổ thì các màu của lửa (tương sinh) và thổ (tương hợp) rất hợp nhau.

Tham Khảo: Sinh năm 1991 tuổi gì – mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì?

3. Người mệnh Thổ hợp màu gì nhất?

Phong thủy đã chứng minh rằng màu sắc rất quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn những món đồ có giá trị lớn hay chỉ là quần áo, phụ kiện liên quan đến sản phẩm đó. Nếu chọn đúng màu theo quy luật tương sinh, tương hợp với mệnh của mình thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

menh-tho-hop-mau-gi-2-a3-phucatcity

đỏ, hồng, cam, tím

Hỏa sinh thổ nên người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím (những màu tương sinh của mệnh hỏa). Màu đỏ, hồng và tím sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, phú quý và tài lộc.

vàng nhạt

menh-tho-hop-mau-gi-2-a4-phucatcity

Màu vàng tượng trưng cho năng lượng tuyệt vời, nghị lực mãnh liệt và sự bền bỉ. Màu sắc này giúp tinh thần của chúng ta thoải mái, thư thái và nhẹ nhàng hơn. Trong các nền văn hóa phương Tây, màu vàng còn có nghĩa là tôn trọng, kính trọng và biết ơn.

rám nắng

Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, tương sinh với đất và mang lại cho chúng ta cảm giác bình yên, an toàn. Tuy không nổi bật nhưng luôn thu hút sự chú ý của người khác bằng khí chất tinh tế và độc đáo, giống với tính cách của người mệnh Thổ.

4. Màu tương phản với những người mệnh Thổ

menh-tho-hop-mau-gi-2-a5-phucatcity

xanh đậm, xanh da trời

Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc hợp với màu xanh lục, xanh lam (màu sắc tương sinh với mệnh Mộc). Mặc màu xanh lá cây có thể dễ dàng tạo ấn tượng về sự vội vàng, khiến họ có nhiều khả năng đưa ra quyết định sai lầm.

màu xanh lá

Mộc khắc tuổi thọ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng và phát triển làm cho đất bị suy kiệt, cằn cỗi. Vì vậy, người mệnh Thổ không nên chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đường tài lộc bị cản trở, đời sống tình cảm và sức khỏe suy yếu.

5. Đặc điểm tính cách của những người đến trái đất

menh-tho-hop-mau-gi-2-a6-phucatcity

Người dân địa phương bình tĩnh, kiên trì, quyết đoán trong công việc và cuộc sống. Họ có những mục tiêu cao cả và dám đi về phía trước để đạt được nguyện vọng của mình.

Tuy nhiên, đôi khi Thọ dễ mất tập trung và lạc lối trong công việc. Để gặp nhiều may mắn, cũng như củng cố tinh thần và niềm tin vững chắc cho bản thân, người mệnh Thổ nên sơn nhà với màu tương sinh với mệnh trên.

Đồng thời, khi gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn, Topas nên chọn trang phục có màu sắc phù hợp, kiểu dáng đơn giản, trang nhã để gây ấn tượng.

6. Trang sức phong thủy mang lại may mắn và thành công cho những người mệnh kim

menh-tho-hop-mau-gi-2-a7-phucatcity

Khi chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ, bạn cần chú ý đến những màu sắc phù hợp trên đó. Chất liệu đá có thể là thạch anh, hổ phách, .. đều là đá quý tự nhiên.

Sử dụng vòng tay đá như một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều lợi ích như:

– Cải thiện tinh thần, sức khỏe và tâm trạng của khách hàng

– Tăng sức đề kháng và phòng chống bệnh tật

– Mang lại những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống

– Tiếp tục thăng tiến công việc và gặp người tốt giúp đỡ.

Qua bài viết về chủ đề mệnh Thổ hợp màu gì hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

Vui lòng truy cập website Phucat City của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button