Tổng Hợp

Sinh con năm 2021 mệnh gì, tuổi nào hợp?

Năm 2021 hợp tuổi nào có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều cặp vợ chồng đang muốn tìm hiểu và dự định sinh con trong năm nay. Điều quan trọng nhất là mong đứa con yêu chào đời bình an, sống tốt, tránh xung khắc tuổi với bố mẹ. Nếu bạn quan tâm đến câu hỏi Năm 2021 mệnh gì, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết này nhé!

Xem Thêm: Nettruyen

1. Năm 2021 mệnh gì?

Có con là quan trọng. Vì vậy, nhiều cặp vợ chồng thường lo lắng về nhiều mặt, trong đó có nhiều người rất quan tâm đến năm sinh con năm 2021 thì con cái sẽ có vận mệnh gì.

Bởi theo quan điểm tâm linh, năm sinh rất quan trọng và ảnh hưởng không chỉ đến vận mệnh của đứa trẻ mà của cả gia đình. Vậy năm 2021 hợp với tuổi nào?

Nam-2021-menh-gi-a-phucat5

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi con trâu. Tương ứng, những đứa trẻ sinh năm 2021, từ 12/02/2021 đến 31/01/2021 (theo lịch Gregory) sẽ thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, tức là đất liền cát tường.

Người siêng năng, kiên trì trong mọi việc và đặc biệt rất có chí tiến thủ.

Tham Khảo: Năm 2021 mệnh gì

Về tính cách, những người này khá cứng đầu và khó thuyết phục họ nghe theo chỉ đạo của người khác. Vì thổ là đất nên người xông đất thường có tính cách cứng rắn, thể hiện ra bên ngoài.

Nam-2021-menh-gi-a-phucat4

Chính vì vậy, họ thường giữ vị trí trụ cột của gia đình. Tuy nhiên, họ phù hợp với tư cách là người quản lý hơn là người lãnh đạo.

Mạnh Thổ sẽ cùng tồn tại với Hỏa và Kim và tương phản với Thủy và Mộc. Trên cơ sở này, các bậc cha mẹ hãy xem xét bản mệnh của mình với con sinh năm 2021 xem có hợp với con năm nay không. Bởi nếu mệnh không tương hợp sẽ mang đến tai họa, điềm xấu cho cha mẹ và con cái.

Đặc biệt nếu số mệnh trái ngược, những đứa trẻ sinh ra rất dễ ốm đau, ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không chỉ vậy, do số mệnh xung khắc nên đứa trẻ lớn lên sẽ có con đường sự nghiệp kém tươi sáng. Ngoài ra, bố mẹ cũng bị ảnh hưởng, về sức khỏe và kinh tế gia đình sẽ sa sút

2. Năm 2021 bố mẹ nên sinh con ở những tuổi nào?

Dù con cái là món quà của thượng đế nhưng vẫn còn rất nhiều điều cần lưu ý khi sinh con và khi có kế hoạch sinh con của các bậc cha mẹ. Đặc biệt khi sinh con năm 2021, cha mẹ nên tránh những phần nhô ra nhỏ và những phần nhô ra lớn.

Xiaohong là gì? Tiểu Hùng là một đứa trẻ tuổi xung khắc với cha hoặc mẹ. Còn màu đỏ lớn tức là sinh con xung khắc với tuổi của cả bố và mẹ, đây được coi là điều cấm kỵ mang lại xui xẻo cho cả gia đình trong tâm linh-tử vi.

Nam-2021-menh-gi-a-phucat3

Tìm Hiểu: Storytelling là gì

về tuổi tác

Cha mẹ có thể phán đoán xem tuổi của mình có hợp để sinh con năm Tân Sửu theo thiên can địa chi không nhé:

  • Thiên thần: Tan
  • Khả năng tương thích: Phẳng
  • Điểm giống nhau: In, Ding
  • Vị trí:
  • Bốn yếu tố: Rồng-Chó-Bò-Mai
  • Ba kết hợp gồm bò-rắn-gà
  • Liên kết kép bao gồm chuột bò

Mệnh thổ: Thổ hợp với vàng lửa, hay tốt nhất là người mệnh thổ sẽ sinh con thổ.

theo số phận

Hướng Nam: tiền và kim loại ở hướng Tây

Nữ: Li He thuộc Đông tứ trạch.

Vì vậy, nói một cách đơn giản, cha mẹ sinh năm chuột và năm rắn. Tuổi Dậu: Bính Tý, Tân Tỵ, Giáp Tý, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, sinh năm 2021 là tốt nhất.

Về định mệnh

Ngũ hành tương sinh với nhau: kim sinh ra thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, trường sinh sinh kim. Dựa vào nguyên tắc này, cha mẹ có thể biết được tuổi nào hợp với con trong năm 2021.

Nam-2021-menh-gi-a-phucat2

Năm 2021 rất tốt cho việc sinh con nếu bố mẹ thuộc mệnh thổ. Ngược lại, nếu bố mẹ thuộc mệnh mộc thì sinh con mang mệnh thổ sẽ rất xấu. Vì được lý giải theo quan hệ ngũ hành thì mộc sinh thổ nên bố mẹ sẽ khắc mệnh cho con sinh năm 2021.

Nếu mạng sống của bé được trường thọ mà cha mẹ lại ở hướng Cấn thì cũng không tốt. Vì con cái sẽ khắc mệnh của cha mẹ. Ngoài ra, để tránh điều đó, bố mẹ Jin Ming không nên sinh con thuộc hành Thổ để tránh gặp xui xẻo.

3. Bạn sinh năm 2021 sẽ hợp màu gì?

Đối với người sinh năm 2021 màu sắc phù hợp là màu vàng sậm, màu nâu đất thuộc hành thổ. Ngoài ra, các màu như đỏ, cam, tím, hồng,… cũng nằm trong danh sách màu tương sinh thuộc hành hỏa.

Nam-2021-menh-gi-a-phucat1

Theo ngũ hành thì hỏa sinh thổ cũng được coi là hợp với tuổi tân gia. Màu sắc kiêng kỵ là những màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Trên cơ sở đó, bố mẹ có thể chọn cho bé những gam màu phù hợp để thiết kế không gian phòng ngủ, đồng thời mang lại nhiều may mắn, bình an và thoải mái cho bé nơi nghỉ ngơi, vui chơi.

Năm 2021 mệnh gì? Hy vọng qua bài viết này, các bậc cha mẹ đã tìm được cho mình câu trả lời cho một phần hạnh phúc và bất hạnh liên quan đến bé và cả gia đình.

Tuy nhiên, thông tin trong bài chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và không phải là yếu tố quyết định việc sinh con và nuôi dạy con cái. Điều quan trọng nhất là tình yêu thương, cách nuôi dạy con cái đúng đắn, xây dựng gia đình hạnh phúc, đặt nền móng vững chắc cho tương lai tươi sáng.

Vui lòng truy cập website Phucat City của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button