Nội thất

Vẻ đẹp nổi bật của mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m đẹp giá rẻ hiện nay

nha-2-tang-mat-tien-5m-2-a3-duanphucatcity-vn

Nhà Đẹp Mới giới thiệu đến bạn mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m đương đại cực HOT. Nhằm giúp mọi người có thể tham khảo các mẫu nhà đẹp năm 2022 chỉ việc lựa chọn và xây dựng

Phối cảnh mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m có gara ô tô

Hình ảnh kết xuất này là cảnh đêm đầu tiên của người con trai và vợ anh ta. Được vẽ theo phối cảnh của mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m 1 tum sân thượng. Cần thiết kế nhà 5 × 20 có gara ô tô bên ngoài. Nên sử dụng các loại cửa cuốn tự động, có lớp cửa nhôm kính an toàn. Đây là một trong những mẫu nhà phố đẹp tầng 1 trệt 1 lầu sân thượng 5m. Nhưng phối cảnh của kiến ​​trúc sư của tôi là một góc biệt lập, không phải là mô tả của nhà hàng xóm. Mục đích giúp mọi người tham khảo thêm khung cảnh đẹp và lãng mạn của mẫu nhà ống 2 tầng

Thông tin xây nhà phố đẹp 5m 2 tầng 1 tum năm 2022

Vợ chồng anh Sơn yêu thích kiến ​​trúc hiện đại của mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m. Tầng trên thiết kế 3 phòng ngủ và phòng thờ. Sử dụng khá nhiều vật liệu tầm trung, với nhiều tấm kính cường lực được sử dụng. Mẫu thiết kế cầu thang mặt tiền 5m đẹp nhất có cửa sổ và giếng trời. Để giúp lấy thêm ánh sáng vào không gian nhờ giải pháp giếng trời ở giữa cầu thang trong ngôi nhà phố 5m này.

Dự Án Thiết Kế Nhà Phố 1 Trệt 1 Lầu 1 Sân Thượng 5 × 20

Nhà đầu tư: gia đình vợ chồng và 2 con

Tổng diện tích đất 5 × 22

Kích thước sàn xây dựng 100m2 = 5 × 20 chừa 2m trước sau.

Công năng: Gara ngoài ô tô, phòng khách, bếp và phòng tắm

Tầng 1 nghĩa là tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 chung và 1 riêng

Gác xép nhỏ: Phòng thờ cúng, Sân thượng thư giãn và Khu vực giặt là ở phía sau

Nhà phố mặt tiền 5m 2 tầng, view trực diện

Hồ sơ thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m có gara này phù hợp với sở thích của gia chủ trẻ tuổi. Yêu thích không gian tự do hiện đại. Đơn giá xây dựng nguyên căn, nhân công Xinmeiwu là 3,4 triệu / mét vuông. Đơn giá thành phẩm là 5,8 triệu / mét vuông. Áp dụng cho năm 2022 sau khi dịch chìa khóa trao tay.

Tổng diện tích xây dựng 320m2, bao gồm móng mái

Tổng giá trị nhân công nguyên công xây dựng: 1.008.880.000.000 đồng

Phong cách kiến ​​trúc nhà mặt tiền phố hiện đại, có gara ô tô

Đơn vị thi công: Công ty TNHH tư vấn thiết kế Xinmeiju.

Năm thực hiện: Dịch bệnh dự kiến ​​bắt đầu sớm nhất

Hình ảnh mẫu nhà 5m 2 tầng có gara được thiết kế cho con trai tôi như sau

Bản vẽ thi công nhà đẹp mặt tiền 5m 2 tầng 1 tum em Sơn

Gửi tới các bạn mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng 1 tum phong cách thoáng mát này. Cửa nhôm kính cũng có thể được sử dụng trong quá trình xây dựng. Đặc biệt cần được tư vấn nên chọn loại nào bền. Đây là một trong những mẫu nhà mái bằng hiện đại tầng 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng vào năm 2022. Nó phù hợp với kinh tế khó khăn dịch bệnh nên anh em xây dựng thì đẹp vô cùng. Một chiếc xe hơi từ bên ngoài cũng là cần thiết. Bạn thậm chí có thể sử dụng ngôi nhà này cho một phòng kinh doanh rộng 5m sq ft ở tầng một. Vì cửa chớp an ninh ngon lành.

Mẫu nhà 5m 2 tầng 3 đến 4 phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum rộng 5m tham khảo như thế này. Trên thực tế, tôi có không dưới 80 hồ sơ xin việc của Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Nhà Xinmei. Được vẽ dựa trên vị trí trải rộng hoặc máng và hình thang của thành phố. Hay một làn đường quê dành cho những gia chủ trẻ tuổi. Ví dụ mô hình này

Xem 3 kiểu nhà mặt tiền 5m, trệt, mái thái, xây mái thái

Đây là mẫu nhà 5x20m 2 tầng 3 phòng ngủ mái bằng. Nhà ống đơn hiện đại 80m2. Rời sân trước nhà ông Viết. Nếu bạn có nhu cầu xây nhà phố mái thái 5m2 đẹp ngoại thất thì hãy tham khảo 3 kiểu nhà 1 trệt 1 lầu mặt phố mái Thái này nhé.

Cùng tham khảo chi phí xây nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền hơn 1 tỷ

Bảng báo giá mua vật tư xây nhà mái ngói mặt tiền 5m 2 tầng. Tôi có bản thiết kế bản vẽ nhà 2 mặt tiền 5m 2 tầng được anh Hiệp bao chi phí nhân công và vật tư hoàn thiện như xi măng, sắt thép.

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 5m của anh Long.

Dưới đây là bản phác thảo kiến ​​trúc của mẫu nhà ống 3 phòng ngủ 2 tầng hiện đại. Ông bà Rồng có mảnh đất ở mặt phố liền kề. Đó là một bức tranh kết thúc với nhà bếp, không kết nối với phòng khách bên ngoài.

Mẫu nhà ống mặt tiền 5m vuông mái thái hiện đại

Ngoại trừ mẫu nhà phố 2 tầng mái thái hơn 5m. Em có bản vẽ nhà 1 trệt 1 lầu mái thái cho bác Duẩn. Hình ảnh như sau

Hy vọng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại nhà sách Bình Myung chủ đầu tư chị Phan Thị Lài trên đây có thể thỏa mãn phần nào nhu cầu tham khảo của các bạn, dù sao cũng là một lựa chọn trong khu vực. Đất có 2 giao dịch thiết bị dạy học tỉnh dương. Xin chân thành cảm ơn gia đình chị đã hợp tác với công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi.

Related Articles

Back to top button