Kiến trúc

Xây Nhà Cấp 4 150 Triệu Với Thiết Kế Vô Song

Sắp tới bạn có dự định xây nhà cấp 4 150 triệu không? Bạn đang băn khoăn không biết mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại nhưng chỉ có giá trên dưới 150 triệu là như thế nào? Với nội thất bấp bênh như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mẫu nhà cấp 4 đẹp và ưng ý nhưng phải chọn căn có mức giá 150 triệu để phù hợp với tình hình kinh doanh của mình. Kinh tế của bạn nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và hiện đại nhất là cả một vấn đề.

Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số mẫu nhà khoảng 150 triệu được ưa chuộng gần đây.

Xu hướng nhà cấp 4 150 triệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xây nhà cấp 4 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất giúp những gia đình nghèo, cận nghèo, những cặp vợ chồng có thu nhập thấp xây dựng được những mẫu nhà khang trang, đẹp đẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

1. Nhà mẫu có sân vườn trên tầng 4

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn khoảng 150 triệu là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho những gia đình có kinh tế eo hẹp. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với những gia chủ ưa thích cuộc sống gắn liền với thiên nhiên cây cỏ và những khu vườn xinh xắn.

nhà cấp 4 150 triệu-a-duanphucatcity.vn

Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Nó cũng đặc biệt thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ. Đó sẽ là một nơi tuyệt vời cho cả gia đình vui chơi.

nhà cấp 4 150 triệu-a1-duanphucatcity.vn

2. Mẫu nhà cấp 4 chữ L |

Mẫu nhà 4 tầng chữ L này bao gồm một phòng khách, hai phòng ngủ và một phòng bếp. Thiết kế này được thiết kế kết hợp với sân vườn xung quanh tạo nên một không gian thoáng đãng chưa từng thấy.

nhà cấp 4 150 triệu-a2-duanphucatcity.vn

Đây cũng là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây.

nhà cấp 4 150 triệu-a3-duanphucatcity.vn

3. Nhà mẫu 4 tầng, mái lợp tôn khoảng.

Xây nhà 4 tầng khoảng 150 triệu, thiết kế chia thành 2 phòng ngủ mỗi phòng có diện tích tương đối nhỏ. Hầu hết các phòng đều có diện tích nhỏ để tận dụng và tiết kiệm chi phí xây nhà.

nhà cấp 4 150 triệu-a4-duanphucatcity.vn

Ưu điểm của mái lợp bằng thiếc là trọng lượng nhẹ và không yêu cầu các đường vân gỗ khi lợp. Khi các yếu tố này được kết hợp với nhau, chi phí xây dựng có thể giảm đáng kể. Đây cũng là một phương án bạn có thể cân nhắc khi có ý định xây nhà.

nhà cấp 4 150 triệu-a5-duanphucatcity.vn

4. Mẫu nhà ống 4 tầng mái bằng.

Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu diện tích. Với thiết kế mái bằng, bạn có thể dễ dàng bố trí thêm phần gác lửng. Hoặc bạn có thể sử dụng phần mái phía trên làm khu vực tắm nắng.

Với thiết kế này, bạn có thể phối mái bằng với mái lệch. Đây là mẫu nhà có kết cấu độc đáo khi kết hợp hai kiểu mái bằng và mái dốc. sẽ gây ấn tượng với khán giả.

nhà cấp 4 150 triệu-a6-duanphucatcity.vn nhà cấp 4 150 triệu-a7-duanphucatcity.vn

4. Mẫu nhà cấp 4 mái thái.

Mẫu thiết kế nhà mái thái khoảng 150 triệu có thể dễ dàng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Mái thái là một trong những kiểu dáng được nhiều người ưa chuộng. Và được ưa chuộng nhất hiện nay. Những mẫu nhà này được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Cũng như nó đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

nhà cấp 4 150 triệu-a8-duanphucatcity.vn nhà cấp 4 150 triệu-a9-duanphucatcity.vn

Bài viết trên đây tổng hợp cho bạn đọc những kiểu chung cư 4 tầng khoảng 150 triệu được nhiều gia đình thành thị và nông thôn yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây. Hi vọng bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà cấp 4 150 triệu được cung cấp trong bài viết này đã mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết trên của chúng tôi. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả tại nơi làm việc!

 

Related Articles

Back to top button