Kiến trúc

10+ Mẫu Thiết Kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp và hiện đại

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ hiện nay không chỉ dành cho thành thị mà nông thôn cũng được nhiều gia đình lựa chọn cho mình một phong cách kiến ​​trúc đẹp. Vì vừa tạo không gian sống thoải mái, vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà giá thành xây dựng lại rất phải chăng.

10+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 3 Phòng Ngủ Đẹp Và Hiện Đại

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng quản lý có nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là lý do tại sao phong cách kiến ​​trúc này được nhiều ngôi nhà lựa chọn hiện nay. Dưới đây là một số mẫu thiết kế để bạn tham khảo.

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ mà bị gấp khúc

nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-1-a10-duanphucatcity-vn

Bản vẽ 3D mô phỏng mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ cho lô gấp

Nhà gấp, khó bố trí sảnh đa năng nên các kiến ​​trúc sư đã cắt bớt một phần để làm hành lang. Gia chủ có thể tận dụng khuôn viên này để trồng cây tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà.

Một không gian sống hoàn chỉnh được thiết kế qua tài năng của kiến ​​trúc sư, lô đất không vuông vắn. Từ cách bố trí thiết kế ngoại thất đến sự khéo léo của cách bài trí nội thất đã tạo nên một vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật. Loại bỏ cảm giác khó coi cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại và tiện nghi

nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-1-a8-duanphucatcity-vn

Phương án nhà ống 1 tầng phổ biến hiện nay

Mẫu nhà này phù hợp với những mảnh đất có chiều ngang 4m và chiều dài 15m. Phòng khách liên thông phòng bếp và phòng ăn tạo không gian sinh hoạt chung thoải mái cho cả gia đình kể cả khi có khách đến thăm.

Thiết kế nhà khá thoáng nhưng các kiến ​​trúc sư vẫn tạo khoảng trống cho giếng trời để tăng lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà.

100m2 thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

 

Mẫu nhà có 3 phòng ngủ đẹp, rộng rãi và rất riêng tư

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 3 phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát

Kiến trúc sư đã bố trí phòng khách, bếp, phòng ăn và nhà vệ sinh công cộng trong cùng một không gian. 3 phòng ngủ của gia đình được ngăn cách với không gian sinh hoạt chung bằng bức tường ngăn kiên cố.

Chủ nhà đặc biệt làm những chậu cây xanh nhỏ, bàn café sân sau… để cả gia đình có thêm không gian thư giãn và tạo sự thông thoáng tối đa cho phòng ngủ.

Nhà quản lý 1 tầng 3 phòng hình chữ L.

Nhà ống 1 tầng hình chữ L có đầy đủ các mẫu, phục vụ nhu cầu sống cao cấp của gia chủ

Đây là mẫu nhà ống được thiết kế theo yêu cầu riêng của gia chủ. Ngoài phòng chức năng cơ bản và 3 phòng ngủ. Chủ đầu tư cũng đã đầu tư một khuôn viên mở rộng dành cho những buổi tụ họp ngoài trời hay thời gian thư giãn cho chủ nhân sau một ngày dài làm việc ngoài trời.

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có chỗ để xe

nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-1-a9-duanphucatcity-vn

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại sang trọng có gara ô tô

Hầu hết các phòng chức năng được thiết kế vừa đủ. Nội thất ưu tiên những thiết kế nhỏ, gọn, đa năng để tăng tính tiện nghi cho ngôi nhà.

Nhờ vậy, gia chủ có thể bố trí thêm một gara ô tô trong nhà mà còn có nhiều diện tích cho không gian xanh. Tạo sự thông thoáng tối đa cho toàn bộ ngôi nhà.

Tại sao mô hình quản lý 1 tầng 3 phòng lại được ưa chuộng như vậy?

• Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng quản lý đơn giản, tốc độ thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

• Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng quản lý đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có đủ không gian thoải mái. Đồng thời cùng chung sống dưới một mái nhà tạo cảm giác ấm cúng.

• Mẫu nhà ống 1 tầng phù hợp với gia đình có người già và trẻ em.

• Tiết kiệm nhiều thời gian dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa.

Nếu bạn muốn có một mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp và ấn tượng hơn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một ngôi nhà ống chuẩn từ ngoài vào trong theo cá tính, sở thích và địa điểm xây dựng.

Related Articles

Back to top button