Tổng Hợp

Pet là gì? Ý nghĩa của Pet

Bạn có biết PET có nghĩa là gì không? Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu PET là viết tắt của từ gì và PET có nghĩa là gì trong các lĩnh vực khác nhau.

pet-la-gi-1-a2-duanphucatcity-vn

pet là gì

Pet là gì? Ý nghĩa của trong các lĩnh vực

Bạn có biết PET có nghĩa là gì không? PET có những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu PET là viết tắt của từ gì và PET có nghĩa là gì trong các lĩnh vực khác nhau.

các nội dung

1. Pet trong giáo dục là gì

2. Pet trong là gì trong số các loài động vật

3.Pet trong hóa học là gì

4.Pet trong chữa bệnh là gì?

1. Pet giáo dục là gì

Trong lĩnh vực giáo dục, Pet là viết tắt của Pre Early English Test, là bài kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh của Cambridge ESOL dành cho những người không nói tiếng Anh.

Cấu trúc đề thi PET:

Đọc sáu phần – 45 phút

Viết thành hai phần – 45 phút

Nghe Phần Bốn – 30 phút

Nói – Phỏng vấn, 12 phút

Kỳ thi PET được xếp loại B1 do Ủy ban Châu Âu đánh giá. Chứng chỉ PET tương đương với IELTS 4-4.5, TOEFL iBT 57-86, TOEIC Listening and Reading 550, TOEIC Speaking and Writing 240.

2. Pet là gì trong số các loài động vật?

PET là vật nuôi, thú cưng khi được dùng như một danh từ trong động vật. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều cửa hàng bán thức ăn và phụ kiện cho thú cưng như Pethop, cutepet, petcity, petthing @…

Khi được sử dụng với nghĩa của một tính từ, vật nuôi có nghĩa là yêu thích, chẳng hạn như chủ đề vật nuôi: chủ đề yêu thích

3 Pet hóa học là gì

Trong thế giới hóa chất, PET là viết tắt của polyethylene terephthalate và là một loại nhựa dẻo thuộc loại nhựa polyester thường được sử dụng trong các hộp đựng đồ uống, thực phẩm và chất lỏng.

4.Pet chữa bệnh là gì?

Trong y học, PET là viết tắt của Positron Emission Tomography, là kỹ thuật hình ảnh sử dụng bức xạ positron dựa trên nguyên lý chuyển hóa, cấp độ phân tử và cấp độ tế bào.

PET giúp hình ảnh các khối u một cách khá cụ thể, chứa các thông tin chuyển hóa cũng như các hình ảnh rất sớm về giải phẫu khối u. Đây là một trong những công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay

Related Articles

Back to top button