Tổng Hợp

Ra Mắt Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Thông Minh (DANTRI.COM.VN)

(Dantri) Chiều ngày 11/7, Công ty TNHH Đầu tư Robot đã chính thức cho ra mắt sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thông minh vô cùng ấn tượng. Đây là bước đầu tiên trong việc khẳng định thương hiệu nổi tiếng và sản xuất thiết bị lọc nước tại Việt Nam.

Xem Thêm:

https://duanphucatcity.vn/ban-da-biet-cach-dang-nhap-de-hoc-online-cung-olm-chua/

https://duanphucatcity.vn/top-10-truyen-tranh-ngon-tinh-co-dai-hang-dau-nettruyen-cho-nam-2022/

Được hiểu Robot là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực điện – điện tử tại Việt Nam, với bề dày lịch sử hơn 30 năm, có tiêu chuẩn an toàn điện đối với các dòng sản phẩm truyền thống như ổn áp, thiết bị điện, dây cáp điện.

Từ nền tảng vững chắc là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị điện, Robot đã nỗ lực chuyển đổi, mở rộng sản xuất và cung cấp các sản phẩm mới: máy làm mát, máy lọc không khí, máy lọc nước, mang đến cho người tiêu dùng không chỉ sự an toàn về điện mà còn là những sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Để cạnh tranh bền vững với các đối thủ, Robot đã và đang nghiên cứu, đổi mới để tạo ra giá trị khác biệt. Trung tâm Phát triển Công nghệ của Công ty TNHH Đầu tư Robot kết hợp với các chuyên gia, kỹ sư hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện – điện tử đã kiểm định các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường trong và ngoài nước, lấy ý kiến ​​khách hàng và các chuyên gia trong ngành, phát triển và sản xuất thành công bộ điều khiển RMC / LCD với các chức năng tuyệt vời.

Robot đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, có giá trị cao như: được công nhận thương hiệu quốc gia năm 2008, đạt giải vàng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương năm 2011, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng nhì năm 2017. Đây cũng là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp Việt Nam đạt chứng nhận CE mark (tiêu chuẩn Châu Âu) cho dây cáp điện vào năm 2010, và liên tục được người tiêu dùng đánh giá là Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2000 đến nay.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường và giá trị của nước ion kiềm đối với sức khỏe, Robot đã cho ra đời dòng sản phẩm lọc nước chuyên nghiệp thế hệ mới sau nhiều năm đầu tư nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao. Ngay từ khi ra đời, máy tạo ion kiềm thế hệ mới của Robot đã lập kỷ lục và được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) chứng nhậnKỷ Lục Việt Nam cho “sản phẩm đầu tiên tích hợp 3 chế độ Nóng – Nguội – Lạnh”.

Máy lọc nước ion kiềm thông minh là thế hệ mới nhất nhờ công nghệ điện phân giàu hydro tiên tiến. Buồng điện phân bao gồm các tấm điện cực bằng kim loại quý giá titanium phủ platinum nguyên chất.

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường cung cấp 7-14 loại nước tiện lợi và thiết thực với giá trị pH từ 3,5-11,0, có thể điều chỉnh theo đặc tính của nguồn nước lắp đặt để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với mục tiêu “Nước Tốt”, “Nước Khỏe”. Công nghệ Hàn Quốc kết hợp với công nghệ vi điều khiển RMC-LCD mới nhất của Robot đã tạo nên một đẳng cấp mới trong ngành điện giải ion kiềm.

Máy lọc nước ion kiềm thông minh đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như chứng nhận thiết bị y tế Châu Âu, FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ mà giá cả lại rất Việt Nam. So với hàng ngoại nhập tiết kiệm cho người tiêu dùng 50-70% nhưng lại có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn so với các dòng thương hiệu khác.

Ông Nguyễn Phương Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Robot, chia sẻ lý do thực hiện chiến lược sáng chế và ứng dụng công nghệ hiện đại để tối ưu hóa sản phẩm: “chúng tôi mong muốn mang đến những giải pháp không chỉ cải thiện nước sạch mà còn là nước tốt – nước có lợi cho sức khỏe. Đây là thúc đẩy robot đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới, đồng thời ra mắt máy lọc nước ion kiềm thông minh. ”

Ngoài mục tiêu Robot – An toàn điện là sứ mệnh của mình, Công ty TNHH Đầu tư Robot vẫn đang thực hiện chiến lược mang nguồn nước sạch cho xã hội với phương châm “Chất lượng nước-Chất lượng cuộc sống” để giữ vững vị thế của mình trong thời đại mới. Ông Nguyễn Phương Nam – cho biết thêm: “Nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất thành công thế hệ máy lọc nước ion kiềm thông minh và máy lọc nước điện giải thế hệ mới là bước ngoặt của Robot trong quá trình thực hiện sứ mệnh đồng hành bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt Nam”.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập và ra mắt sản phẩm, ROBOT gửi lời cảm ơn đến những khách hàng, đối tác đã đặt mua máy lọc nước ion kiềm thông minh, bao gồm các dòng sản phẩm IONSmart, IONQueen & IONPrince, với mức ưu đãi lên đến 30%.

 

Related Articles

Back to top button