Sự khác biệt khi đầu tư dự án nghỉ dưỡng

0
400

Vị trí đắc địa, không gian yên tĩnh cùng thương hiệu uy tín là những tiêu chí mà giới đầu tư mong muốn đổ vốn vào dự án nghỉ dưỡng.

Theo nghiên cứu của Savills Việt Nam năm 2014, số người đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trong nước ở mức cao và hiện không có dấu hiệu chậm lại.

Đơn vị nghiên cứu thị trường cho biết, đi liền với với sự phát triển của kinh tế xã hội là vấn nạn về môi trường. Do đó, nhu cầu được tận hưởng không gian sống trong lành bên cạnh cuộc sống tiện nghi cao cấp, dịch vụ hoàn hảo, an ninh, cộng đồng văn minh – sang trọng… cũng gia tăng. Tuy nhiên, tiêu chí về một nơi nghỉ dưỡng như thế nào không phải người nhà đầu tư nào cũng nắm rõ.

Dưới đây là một số tiêu chí cần lưu ý khi đầu tư dự án nghỉ dưỡng.

Vị trí đắc địa

Hiện, một tổ hợp đẳng cấp thiết kế gần gũi với thiên nhiên, tách biệt các tác nhân ô nhiễm được nhiều người và gia đình lựa chọn để có được kỳ “nghỉ dưỡng xanh”. Ngoài đầu tư dự án bất động sản biển – đảo thì ưu tiên hơn cả là các dự án ngay gần trung tâm đang là thu hút được các nhà đầu tư tiềm năng thời gian qua.

archi-land-ra-mat-hang-loat-du-an-15778-3

Dự án Lâm Sơn Resort ngay gần Hà Nội đang là tâm điểm

Ngoài ra, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng còn đáp ứng yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện giúp các gia đình có được sự thoải mái nhất khi đặt chân đến. Do đó, hầu hết các khu nghỉ dưỡng cao cấp đều có vị trí địa lý thuận lợi, quy hoạch đồng bộ – chuyên biệt, nơi gần các trục giao thông như sân bay, ga tàu và đặc biệt kết nối với các khu tiện ích cao cấp khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kiến trúc và không gian

Nếu là một nhà đầu tư có ý định rót vốn vào các villas nghỉ dưỡng, tiêu chí quan trọng chính là sự kết hợp giữa kiến trúc và không gian. Bởi một trong những yêu cầu hàng đầu của mọi gia đình khi đến với khu resort, biệt thự nghỉ dưỡng là không gian riêng tư cho mọi hoạt động với chất lượng vượt trội tránh sự xâm phạm từ bên ngoài nhưng vẫn phải đảm bảo sự hài hoà và kết nối với các khu tiện ích quan trọng xung quanh.

100815_084349maxland_biet-thu-ngho-duong

Villas, biệt thự nghỉ dưỡng tại Lâm Sơn Resort kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và không gian.

Chủ đầu tư uy tín

Sự hoàn hảo của không gian nghỉ dưỡng còn bắt đầu từ những thiết kế tinh tế đến từng chi tiết. Đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng không chỉ thể hiện bằng những tiện nghi cao cấp như chiếc giường bề thế, nội thất đắt tiền, hồ bơi tiêu chuẩn và khu massage cao cấp,… mà còn bằng những phong cách riêng biệt, dịch vụ chuyên nghiệp của khu nghỉ dưỡng đó. Điều này tạo nên sự mới lạ, thu hút khách hàng quay trở lại và khả năng đánh bật đối thủ khác một cách mạnh mẽ.

Một tiêu chí mà các nhà đầu tư mong muốn có được khi đầu tư vào một khu nghỉ dưỡng chính là vai trò của chủ đầu tư. Năng lực tài chính tốt, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, uy tín trong đầu tư và cam kết các hoạt động, đóng góp tích cực cho sự phát triển thị trường bất động sản… chắc chắn sẽ “ghi điểm” trong mắt các nhà đầu tư nhỏ.

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn cho biết, việc bàn giao dự án đúng tiến độ, chất lượng công trình, kinh nghiệm xây dựng là các yếu tố có ảnh hưởng lớn đến việc quyết định có đầu tư hay không vào dự án mà họ đang nhắm tới.

Lâm Sơn Resort do chủ đầu tư Archi Reenco Hòa Bình với CBRE là đơn vị hợp tác và phát triển thuộc khu trung tâm phức hợp nghỉ dưỡng quy hoạch tại Hòa Bình.

10

Khi đầu tư vào Lâm Sơn Resort – nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận 10% một năm, tăng thêm 5% mỗi năm.

Dự án cách trung tâm Hà Nội chỉ hơn 40km, cách sân golf Phoenix 54 lỗ lớn nhất Đông Nam Á 2km và rất gần các khu du lịch sinh thái như Thác thăng Thiên, khu du lịch văn hóa Việt Mường..

Thời điểm này, khi đầu tư vào Lâm Sơn Resort– nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận 10% một năm, chủ đầu tư thanh toán trước 3 năm và trừ vào tài khoản khách hàng phải đóng, có quyền chuyển nhượng tự do, và được chủ đầu tư tặng gói nghỉ dưỡng 30 ngày tại hệ thống Zen Resort. Lâm Sơn Resort đảm bảo 3 giá trị gia tăng cho khách hàng gồm giá trị cho thuê, giá trị bất động sản tăng cao và giá trị cuộc sống. Dự án có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ ấp ủ nhiều bất ngờ trong năm 2016.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here