Phong Thủy

Tuổi Tân Mùi Hợp Màu Gì? Trang Sức Và Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Tân Mùi

Năm 2021 đầy sóng gió đã qua, hãy chào đón năm 2022 sắp tới. Năm mới, ai cũng mong mình gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống, có nhiều bước tiến vượt bậc. Đối với những người tuổi 1991, việc tìm kiếm màu sắc phù hợp cũng như trang sức đẹp, vật phẩm phong thủy để mang lại may mắn trong sự nghiệp, tình duyên hay sức khỏe là điều không thể bỏ qua. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu tuổi Tân Mùi hợp màu gì nhé.

tan-mui-hop-mau-gi-4-a6-phucatcity

1. Tổng quan về tuổi Mùi

Theo tử vi năm 2022, những người sinh năm Nhâm Dần 1992 được cho là sẽ gặp nhiều trắc trở trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên nản lòng vì điều này, có câu “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, vận mệnh của bản thân nằm trong tay mình, nỗ lực của bản thân mới có thể thay đổi vận mệnh, thân thế và tiềm lực của chính mình.

tan-mui-hop-mau-gi-4-a5-phucatcity

Những điều nhỏ nhặt mà những người cầm tinh con cừu trong năm 2022 cần chú ý là kiểm soát và quản lý cảm xúc của mình. Nhìn nhận và đánh giá mọi thứ một cách tổng thể bằng cái đầu lạnh và trái tim ấm áp, không có gì phải lo lắng cả.

Tuy nhiên, sẽ có những rắc rối ảnh hưởng đến tài lộc trong năm nay, ngoài dấu hiệu thua lỗ, các dự án liên quan đến bất động sản cũng dễ gặp rủi ro. Kéo theo đó là cuộc sống của mọi người sẽ không được tốt, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hoặc tai nạn.

2. Tân Mùi hợp màu gì?

Những người sinh năm Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ- Lộ Bàng Thổ hay có thể hiểu nôm na là con đường đất. Hợp với những người tương sinh với vàng và lửa, những người tương sinh với thủy và mộc.

Tương sinh với mệnh là việc chọn bảng màu phù hợp, còn chuẩn phong thủy là hướng 1991 mang lại may mắn. Màu đỏ, cam, tím, vàng, hồng là những màu hợp với tuổi Kỷ Mùi 2022. Và nếu phối màu với vật phẩm phong thủy một cách không khéo léo thì tài lộc trong năm sẽ bị giảm sút.

Trái ngược với những màu kể trên, màu xanh lá cây là màu xung khắc với tuổi Kỷ Mão. Vì vậy người tuổi 1991 cần hạn chế mua những đồ có màu này để tránh những điều xui xẻo có thể gặp phải.

3. Tư vấn cách chọn trang sức đá quý, vật phẩm phong thủy phù hợp cho người tuổi 1991

Trước khi chọn mua trang sức phong thủy, vật phẩm phong thủy, người tuổi Tân Mão nên mua vàng vào ngày vía Thần Tài đầu năm để cả năm gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, vạn sự như ý. nổi tiếng. Của cải và Sự giàu có. Vì vậy, trong ngày vía Thần Tài, người Việt đua nhau mua vàng hoặc trang sức làm bằng vàng có hoa văn kết hợp với đá phong thủy quý.

Theo tính cách của người sinh năm mới, mệnh của người sinh thì việc lựa chọn vòng đá phong thủy, trang sức theo người không chỉ làm đẹp mà còn mang lại nhiều điều tích cực, may mắn cho người sử dụng. Những màu như đỏ, tím, hồng, cam mang lại may mắn về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc trong năm nay.

Nhìn chung: người sinh năm Dê có thể chọn tượng Phật bản mệnh con dê làm trang sức đeo cổ. Nên chọn những màu đá phong thủy tự nhiên như đỏ, hồng tím của mệnh hỏa như Thạch anh hồng, Thạch anh hồng, Thạch anh tím,… tương sinh với nhau vì hỏa sinh thổ trong ngũ hành.

Ngoài ra, đối với những người thường xuyên phải đi sông nước thì nên mang theo một tấm bùa hộ mệnh bên mình để bảo vệ những người sinh năm Cừu giúp sống sót sau tai nạn. Những loại bùa như vậy được gọi là bùa bình an và những vật phẩm này nên được mang đến chùa để trì chú để tạo điều kiện phát huy hết chức năng của nó.

Phương diện tình duyên: Đối với những ai còn đang gặp trắc trở trong tình duyên thì nên đeo những chiếc nhẫn có gắn đá phong thủy thu hút đường tình duyên như thạch anh tím, thạch anh tím, ngọc hồng lựu,… để tăng thêm sức hấp dẫn. Không chỉ giúp chuyện tình cảm thăng hoa mà còn giúp cho tuổi 1991 có cơ hội gặp được người bạn đời lý tưởng.

tan-mui-hop-mau-gi-4-a4-phucatcity

Sức khỏe: Theo tử vi tuổi Tân Mùi, năm 2022 sức khỏe của cô sẽ bị ảnh hưởng. Hãy chọn đeo một chiếc vòng tay có pha trộn các loại đá quý như hổ phách, ngọc lục bảo, thạch anh tím, đá tourmaline… để xua đi những điều xui xẻo, nạp năng lượng và tỏa ra năng lượng tích cực. người mặc.

tan-mui-hop-mau-gi-4-a3-phucatcity

Về công danh: Để xua đi những điều xui xẻo trên con đường công danh trong năm 2022, không chỉ có đá phong thủy mà những người được mệnh Thổ như Tân Mệnh rất thích hợp với trang sức màu vàng, nâu. Bạn có thể chọn vòng tay đá tỳ hưu đá nâu, thạch anh tóc vàng hoặc đá mắt hổ nâu đỏ để giảm bớt rủi ro khi thành công trong sự nghiệp, đồng thời mang lại may mắn, thịnh vượng và tiếp thêm sinh lực cho tinh thần, ý chí dám nghĩ dám làm. 1991 cầu thủ.

tan-mui-hop-mau-gi-4-a2-phucatcity

Vật phẩm phong thủy có thể được mua bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, theo quan niệm của người Việt xưa, tốt nhất nên mua vào ngày mùng 1 và ngày vía Thần tài, đặc biệt là mua vàng. Gia chủ sẽ có nhiều của cải, vạn sự như ý.

tan-mui-hop-mau-gi-4-a1-phucatcity

Bài viết trên đây chúng tôi đã gửi đến các bạn câu trả lời cho câu hỏi sinh năm Tân Mùi hợp màu gì? Hy vọng bạn có thêm thông tin và kiến ​​thức để lựa chọn những vật phẩm mang lại những điều may mắn và không may mắn cho bản thân và gia đình!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button