Phong Thủy

Tháng 3 cung gì? Bí mật về tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Tháng 3 cung gì? Bí mật về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người này là gì? Cung hoàng đạo đến từ phương tây đang là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn tìm hiểu. Mỗi cung hoàng đạo tương ứng với một tính cách khác nhau và phù hợp với những công việc khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tháng 3 cung gì? Tổng quan chung

Những người sinh vào tháng Ba có xu hướng có một sức hấp dẫn đặc biệt về ngoại hình và tính cách. Chính điều này đã khiến họ trở nên nổi bật giữa đám đông mà không tốn quá nhiều thời gian. Dù là nam hay nữ, họ đều sẽ có nét duyên dáng, đôi mắt biết cười và khả năng ăn nói. Người sinh vào tháng 3 thường rất đào hoa trong đường tình duyên, được nhiều người theo đuổi.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, bạn có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bạch Dương hoặc Song Ngư. chi tiết:

Những người sinh từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3 thuộc cung Song Ngư, dấu hiệu nước, đặc điểm tính cách là tình cảm, khoan dung, luôn cởi mở và hòa đồng.

Những người sinh từ 20 tháng 3 đến cuối tháng thuộc cung Bạch Dương (lửa), có tính cách lạc quan, yêu đời, ham học hỏi nhưng luôn mong muốn khám phá những điều mới mẻ.

Những người sinh tháng 3 thuộc cung Song Ngư (19 / 2-20 / 3)

Tổng quan chung

Điểm mạnh: Nhẹ nhàng, khôn ngoan, giàu lòng nhân ái, có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh

Điểm yếu: sợ hãi, nhạy cảm, thường suy nghĩ quá mức

Những người sinh vào đầu tháng 3 sẽ thuộc cung Song Ngư, và biểu tượng chính là hai con cá đuổi nhau. Song Ngư hợp với những màu liên quan đến đại dương như xanh lam và tím. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo này là thích ứng nhanh, nhẹ nhàng, tế nhị và luôn biết cách lấy lòng những người xung quanh. Họ cũng là những người trung thực và cởi mở nên có rất nhiều mối quan hệ xã hội.

Song Ngư, cả nam và nữ, đều thích phiêu lưu và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ đều có một kế hoạch và phương hướng cho công việc trong tay, nhưng họ hiếm khi bắt tay vào làm và thực hiện nó. Dấu hiệu này dễ đưa ra những quyết định vội vàng mà không suy nghĩ nhiều.

Đặc trưng

Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ Song Ngư là một chòm sao khó gần và bí ẩn. Tuy nhiên, khi bắt chuyện thì hoàn toàn ngược lại, họ là người chân thành, dễ tính và thích ứng nhanh. Song Ngư có xu hướng tính cách trái ngược nhau và dễ xung đột với nhau, đặc biệt là những người luôn giả vờ biết mọi thứ.

Chuyên nghiệp

Song Ngư là người có nhiều sáng kiến ​​độc đáo và biết quan tâm, lắng nghe. Vì vậy, họ có xu hướng chọn những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật, chẳng hạn như kiến ​​trúc sư, nhạc sĩ, nhà thơ, nhà báo, bác sĩ, v.v. Song Ngư dễ dàng có được sự đồng thuận và tin tưởng của đồng nghiệp và những người xung quanh. Với tư cách là người lãnh đạo, Song Ngư sẽ là một người bao dung, độ lượng và tâm lý. Đây cũng là bí quyết thành công trong sự nghiệp của cung hoàng đạo này.

Yêu và quý

Trong tình yêu, Song Ngư là người rất rõ ràng về tình yêu và sẽ sẵn sàng từ bỏ nếu thấy đối phương thiếu chân thành. Họ thà đau khổ còn hơn đứng trong một câu chuyện tình yêu chỉ đến từ một phía. Khi đã yêu, Song Ngư rất bảo vệ và tận tâm với chuyện tình cảm của mình.

Đối với họ, khi bắt đầu yêu, họ gắn cuộc đời mình với người yêu, xem họ như ruột thịt, gia đình. Nhược điểm của cung hoàng đạo này là dễ xiêu lòng trước những người mạnh mẽ, bản lĩnh và nhiệt tình. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ sớm qua đi và họ sẽ lấy lại được thăng bằng trong tình yêu.

Những người sinh vào tháng 3 là cung Bạch Dương (21 / 3-19 / 4)

Tổng quan chung

Điểm mạnh: Hăng hái, Nhiệt tình, Mạnh mẽ, Độc lập và Đáng tin cậy

Điểm yếu: Nhạy cảm, cứng đầu, bốc đồng, dễ đưa ra quyết định thiếu cân nhắc

Những người sinh vào nửa cuối tháng 3 là cung Bạch Dương – biểu hiện của sự tò mò và mong muốn khám phá mọi thứ. Nếu ở bên cạnh Bạch Dương, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và tích cực, vì dấu hiệu này có xu hướng truyền năng lượng vui vẻ và ấm áp cho những người xung quanh.

Bạch Dương có năng khiếu, với khả năng ăn nói có duyên và khả năng lãnh đạo, họ có thể dễ dàng trở thành trung tâm của đám đông trong các bữa tiệc. Họ kiên cường, tự giác cao, luôn muốn thể hiện bản thân trước mọi người. Bạch Dương cũng có một nhược điểm, đó là tính cách nóng nảy, bộc trực nên đôi khi không được lòng những người xung quanh.

thang-3-cung-gi-4-a2-phucatcity

Đặc trưng

Trong cuộc sống, Bạch Dương là cung hoàng đạo mạnh mẽ, nhiệt tình và luôn mong muốn khám phá những điều mới lạ. Họ luôn đi đầu trong công việc và học tập. Họ cũng là người biết cách lan tỏa niềm vui cho những người xung quanh, dấu hiệu này cũng là người trung thực và không muốn lừa dối ai.

Nhược điểm của cung hoàng đạo này là xu hướng tin tưởng người khác, hấp tấp và đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ. Đôi khi Bạch Dương tự cao, tự đại đến mức không muốn nhận lệnh của người khác.

Chuyên nghiệp

Bạch Dương là biểu hiện của sự sáng tạo và cống hiến. Họ luôn muốn đặt ra thử thách và cố gắng vượt qua nó bằng mọi giá. Họ không bao giờ hài lòng với những gì đã đạt được và thúc đẩy bản thân có những bước tiến dài trên con đường sự nghiệp. sự nghiệp của mình.

thang-3-cung-gi-4-a1-phucatcity

Yêu và quý

Dường như ngọn lửa trong trái tim Bạch Dương luôn được thắp sáng, giúp họ có thêm động lực để xây dựng thế giới tình yêu của riêng mình.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc người sinh tháng 3 cung gì.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button