Thương hiệu quản lý dự án Lâm Sơn Resort

0
405

Dự án Lâm Sơn Resort được đầu tư với số vốn “khổng lồ” 12 triệu USD trên vùng đất Lương Sơn, Hòa Bình do công ty cổ phần Archi Reenco Hòa Bình làm chủ đầu tư. Điều làm nên thành công cho dự án chính là sự hợp tác bởi các đơn vị có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam và Quốc Tế.

Chủ đầu tư quyết định lựa chọn các đơn vị sau sẽ trở thành quản lí và khai thác tiềm năng trong tương lai :

  • Urban Resort Concept: Là thương hiệu quản lý các khách sạn nổi tiếng Châu Á như Thương Hải, Bắc Kinh, Kuala Lumpur, … Urban Resort là một thương hiệu có tên tuổi vững chắc trong quản lý khách sạn và các dịch vụ Resort. Urban Resort Concept rất chuyên nghiệp với mô hình resort cho các đô thị và cũng được coi là một ứng viên tiềm năng cho dự án Zen Lâm Sơn Resort lần này.

nha1

  Tại Lâm Sơn Resort ngôi nhà luôn ngăn nắp, sạch sẽ, ấm áp

  • Best Western – Mỹ: Thương hiệu quản lý khách sạn và resort nổi tiếng toàn thế giới. Best Western đặc biệt được đánh giá cao tại phân khúc khách sạn và Resort 4 sao. Họ chủ yếu khai thác những khu vực có giá trị cao về nghỉ dưỡng và du lịch.  Tại Việt Nam, Best Western hiện được biết đến với Best Western Đà Lạt và Hải Phòng, Nha Trang và một số thành phố lớn khác. Đây chắc chắn là một thành công nếu Best Western có thể quản lý dự án Lâm Sơn Resort.

nha2

    Lâm Sơn Resort nâng niu cuộc sống

  • RCI – Là tổ chức chuyên kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, nơi mà quý khách thể trao đổi kì nghỉ ở bất cứ đâu trên thế giới . Trong tương lai,  Lâm Sơn Resort nói chung dự kiến áp dụng kép mô hình Rental Management và Time Share, việc định hướng hợp tác với các tổ chức kinh doanh kỳ nghỉ là sự chuẩn bị nền tảng cho sự phát triển dài hạn của dự án. Khi được hợp tác với tổ chức khinh doanh tiềm năng này, chắc chắn cơ hội phát triểu du lịch của khu biệt thự sinh thái tại  Lâm Sơn Resort.

nha3

Lâm Sơn Resort nội thất tiện nghi nhất

Để tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về dự án Lâm Sơn Resort vui lòng ghé thăm: duanphucatcity.vn/

Gọi ngay : 0982.791.666 để biết những ưu đãi khi đặt mua dự án Lâm Sơn Resort.

Sự hài lòng của bạn chính là tài sản lớn nhất chúng tôi có.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here