Tổng Hợp

Bot, Top là gì?

Bot Top là gì? Đây là một thuật ngữ và cụm từ được sử dụng chủ yếu cho LGBT. Và đây cũng là chủ đề bài viết hôm nay của chúng tôi. Vậy bạn có biết Bot, Top là gì không? Một lần nữa nó có nghĩa là gì? Tất cả sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để tìm hiểu

top-la-gi-3-docx-a-duanphucatcity-vn1

Tìm hiểu Bot, Top là gì

Top bot có lẽ là hai từ xuất hiện rất nhiều trong các mối quan hệ đồng tính nam, đặc biệt là đồng tính nam. Đối với mỗi cặp đồng tính nam, sẽ có một người máy và một người đứng đầu.

Bot là viết tắt của cụm từ Bottom và được hiểu có nghĩa là anh ta, trái ngược với anh ta, chúng ta có từ anh ta được gọi là Top trong tiếng Anh. Top Ba Bot dễ hình dung, không quá khác biệt với từ tiếng Hoa là chim công, dùng để chỉ các cặp đôi đồng giới.

Đặc điểm của anh Top là gì?

Những người tự cho mình là người thực sự đứng đầu thường có vẻ ngoài rất nam tính và lòng tự trọng cao.

Chính vì vậy trong các mối quan hệ họ không bao giờ chấp nhận mình là kẻ yếu đuối, họ muốn che chở và kiểm soát mọi thứ, đặc biệt là với một anh chàng hàng đầu lớn tuổi.

Những bữa tiệc, những gia đình… khiến họ không thể bộc lộ hết con người mình mà luôn phải tự gồng mình, hòa nhập với cuộc sống. Có thể nói chính vì điều này mà hầu hết các Top sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

Chúng ta thấy gì ở anh em nhà Bot?

So với Top Guy, anh em nhà Bot có những nét riêng. Họ không ngần ngại chia sẻ công khai giới tính của mình.

Một số người thay đổi từ cách ăn mặc, thay đổi ngoại hình, … để được là chính mình. Họ thích đi chơi với phụ nữ, tâm sự với một người phụ nữ rằng họ thầm yêu một người đàn ông, hoặc chỉ thích một bộ đồ, phấn và giày.

Những người khác, đặc biệt là từ phía gia đình. Robot thực sự có khả năng chịu đựng cao khi chúng tiếp tục đánh bại bản thân trong khi phớt lờ những lời chỉ trích.

Tuy nhiên, một số Bọ không thể chịu đựng được, chúng sẽ trốn tránh những người khác và cười. Và chỉ khi gặp được đỉnh cao của cuộc đời, gánh nặng này đối với họ mới nhẹ bớt.

Người máy không cần phải khoe khoang rằng họ là phụ nữ. Nhiều người vẫn đánh đồng chi, bê tráp là nữ tính, nhưng thực sự họ chẳng hiểu gì cả.

Điều gì hấp dẫn nhất ở một người đàn ông chuẩn Top?

Theo nhận xét của Bot, một anh chàng top hấp dẫn trước hết phải có thân hình đẹp, đàn ông và cơ bắp. Tuy nhiên, điều thu hút họ nhất có lẽ là bờ biển rộng lớn. Có thể nói, chính điều này đã tạo nên sức hút mẫu mực của đàn ông, và dễ dàng đưa Bọ lên đỉnh cao của sự sung sướng.

Ngoài ra, vấn đề kinh tế và thu nhập cao cũng là tiêu chí lựa chọn của nhiều Bots. Những người thành công và tài năng luôn là tâm điểm của mọi cuộc chơi và trận đấu này cũng không ngoại lệ.

Ngoài ra, một Top Guy vui tính thực sự là một lựa chọn tốt khi trò chuyện trên giường. Thay vì thờ ơ và kiêu ngạo, anh ấy thể hiện một khuôn mặt tươi tắn và làm một khuôn mẫu lớn, điều này càng truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình của Bots.

Trên đây là những kiến ​​thức hữu ích về Top là gì trong cộng đồng LGBT. Một bộ sưu tập các bài báo là hữu ích cho bạn. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và share nhé.

Related Articles

Back to top button