Phong Thủy

Tuổi sửu hợp màu gì nhất trong phong thủy?

Tuổi sửu hợp màu gì? Một điều người tuổi Sửu cần lưu ý khi chọn đồ đó là chọn đồ đúng phong thủy để mang lại may mắn nhất. Vì vậy, nếu bạn là con bò thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn tuổi Kỷ Mão hợp phong thủy màu gì và cách chọn đồ chuẩn không cần chỉnh.

Mỗi người sinh ra đều có một số phận riêng. Trong bài viết hôm nay, đồng hồ Galle sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu một vài điều về tuổi Sửu, tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì nhất? Từ đó biết cách lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp nhất để mang lại tài lộc, bình an cho con bò. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi!

1. Một số kiến ​​thức về tuổi Kỷ Sửu

tuoi-suu-hop-mau-gi-1-a2-phucatcity

Sửu hay còn gọi là sửu là một trong mười hai cung hoàng đạo. Đây là độ tuổi đại diện cho thể lực và trí lực. Người tuổi Sửu đa phần có tính cách độc lập, trưởng thành từ sớm, tính tình kiên định, vững vàng. Con người thời đại ngày nay có nhiều ước mơ, hoài bão, không ngại khó khăn, gian nguy. Những người sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997 và 2009 thuộc tuổi Kỷ Sửu nhưng số mệnh của họ lại khác nhau.

2. Tuổi sửu hợp màu gì?

Mỗi màu sắc phong thủy đều mang một ý nghĩa và đặc điểm riêng. Vì vậy, nếu bạn nắm được cách kết hợp với những màu tương sinh của mệnh thì mọi việc sẽ được hóa giải và cuộc sống luôn bình yên, hạnh phúc. Vậy hãy cùng tham khảo xem tuổi Kỷ Sửu hợp phong thủy màu gì?

tuoi-suu-hop-mau-gi-1-a1-phucatcity

Những người sinh năm 1961 là những người sinh năm Sửu, thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ). Màu tương sinh với mệnh của người đó là màu vàng hoặc nâu. Đồng thời, những người sinh năm Kỷ Sửu cũng hợp với các màu như đỏ, cam, tím, hồng.

Màu sắc tương phản

Bởi vì gỗ bản địa, những người của thời đại này tương phản với màu xanh lá cây. Ngoài ra, hãy tránh các màu kim loại như trắng, xám và kim loại.

Quý Sửu 1973

Những người sinh năm Kỷ Sửu là những người thuộc mệnh Mộc (Tang thuộc Mộc). Vì vậy, dù mệnh mộc hợp với màu gì thì những người sinh năm sửu cũng hợp với màu đó. Tương sinh với màu đen, xanh lá cây thuộc mệnh Thủy. Tương thích với màu sắc của riêng bạn như màu xanh lá cây.

Màu sắc tương phản

Vì Mộc khắc Hỏa còn Kim khắc Mộc nên người tuổi này cần tránh những màu như hồng, đỏ, tía, trắng, xám, kim.

Tuổi Ất Sửu 1985

Những người sinh năm Ất Sửu 1985 có mệnh Kim là màu nâu, vàng (Hải Trung Kim) tương khắc với mệnh Thổ. Đồng thời, nó cũng bổ trợ cho các màu trắng, xám và ánh kim của chính mệnh của mình.

Màu sắc tương phản

Người tuổi này xung khắc với mệnh thủy, hỏa nên tránh các màu hồng, tím, cam, đỏ, xanh lam, đen …

Năm Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu là mệnh Thủy (Kiến Hà Thủy) hợp với các màu như xám, trắng, ánh kim vì Kim sinh Thủy hoặc các màu thuộc mệnh Thủy như xanh lam, đen.

Màu sắc tương phản

Người tuổi này rất ghét nhóm màu thổ như nâu đất, vàng vì Thổ khắc Thủy. Hoặc màu thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây thuộc Thủy khắc Mộc.

Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa), tương sinh với mệnh Mộc là màu xanh lục. Tương hợp với các màu chủ đạo của mệnh Hỏa như hồng, đỏ, tím, cam.

Màu sắc tương phản

Vì lửa gặp lửa, nước gặp lửa nên những người tuổi này nên tránh những màu son, vàng, xanh lam và đen.

Tuổi sửu hợp màu gì? Qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu những vấn đề mà bạn cần đặc biệt lưu ý trong phong thủy tuổi Kỷ Sửu. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình màu sắc phù hợp và ưng ý nhất.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button