Nội thất

Vách Ngăn Phòng Polycarbonate – Cách Âm Hoàn Hảo Cho Văn Phòng

Polycarbonate là vật liệu công nghiệp có nhiều ứng dụng trong xây dựng như làm tấm lấy sáng, mái hiên, giếng trời… Ngoài ra, polycarbonate còn được dùng làm vách ngăn phòng tiêu âm. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về các loại tấm ngăn cách polycarbonate trong bài viết này.

Vách ngăn phòng polycarbonate cách âm có tốt không?

Sự phát triển vượt bậc của giao thông công cộng và cơ sở hạ tầng giao thông đã làm gia tăng ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng đến đời sống của người dân và vật nuôi. Để bảo vệ môi trường sống, vách ngăn polycarbonate được nhiều người lựa chọn làm màng cách âm tại các khu vực giao thông công cộng.

Các rào cản âm thanh phải có khả năng làm giảm tần số âm thanh (hấp thụ âm thanh, truyền âm thanh hoặc hoạt động như một rào cản để ngăn âm thanh xâm nhập vào). Polycarbonate là một vật liệu được sử dụng để chặn âm thanh, thay đổi hướng của âm thanh khi nó đi vào khu vực làm việc. Tấm polycarbonate đã được kiểm chứng của Châu Âu có âm thanh lên đến 33 decibel.

Tấm polycarbonate là vật liệu trong suốt truyền 95% ánh sáng qua chúng. Việc sử dụng vách ngăn polycarbonate để cách âm ở những nơi cần tầm nhìn xa, thoáng và sáng sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Tấm polycarbonate được lắp đặt trong việc cách âm của các khu vực có hàng rào, văn phòng, cửa hàng và quán cà phê. Vậy điều gì đã làm cho vách ngăn này trở nên hữu dụng trong việc cách âm?

Khả năng truyền sáng tốt mà vẫn có khả năng cách âm cực tốt.

Được sản xuất với nhiều màu sắc đa dạng tạo điểm nhấn riêng cho từng không gian sử dụng.

Giá cả cạnh tranh so với các vật liệu cách âm tương tự, dễ lắp đặt và bảo trì hơn.

Rất thân thiện với môi trường: Sẽ không bị suy giảm nếu tiếp xúc với một số hóa chất, nước hoặc bức xạ mặt trời.

Tuổi thọ dài hơn kính và acrylic.

vach-ngan-phong-a4-duanphucatcity.vn

Tấm polycarbonate không chỉ có tác dụng cách âm mà còn có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt hay những chấn động mạnh, nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột. Thêm vào đó, tấm polycarbonate trong suốt có thể hòa trộn vào bất kỳ không gian nào.

Một số người không muốn thay đổi thiết kế ban đầu của tòa nhà và do đó rất lo ngại khi lựa chọn vật liệu thay thế. Tuy nhiên, tấm polycarbonate có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã.

Làm thế nào để sử dụng vách ngăn polycarbonate trong văn phòng?

Nhu cầu điện tăng cao khiến các công ty và doanh nghiệp phải trả rất nhiều tiền cho các hóa đơn tiền điện. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng vách ngăn polycarbonate trong các thiết kế của mình.

vach-ngan-phong-a1-duanphucatcity.vn

Tấm polycarbonate hấp thụ toàn bộ ánh sáng mặt trời, nếu văn phòng làm việc ban ngày thì không cần đèn LED. Vì vách ngăn polycarbonate có khả năng cách âm tốt nên chúng cũng có thể được đặt làm vách ngăn giữa các bàn làm việc.

Nhu cầu sử dụng máy điều hòa không khí tăng cao trong những năm gần đây, do đó nhiều căn tin, căng tin công cộng cũng đang sử dụng vách ngăn polycarbonate. Tấm Polycarbonate không chỉ cách nhiệt cho từng khu vực làm việc của văn phòng mà còn cản tiếng ồn bên ngoài văn phòng như giao thông, công trình xây dựng, …

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng vách ngăn polycarbonate, những vách ngăn này được thiết kế chắc chắn, không bị hư hại khi tiếp xúc với động vật (ở các tòa nhà cao tầng rất hay xảy ra tình trạng chim bay sai hướng va vào cửa kính).

vach-ngan-phong-a2-duanphucatcity.vn

Ngoài văn phòng, vách ngăn còn được sử dụng ở một số phòng khám tư nhân, phòng khám nha khoa, tiệm nail do tác dụng thẩm mỹ của tấm polycarbonate.

Chúng tôi chuyên về tấm nhựa polycarbonate có đặc tính cách âm cách nhiệt cực tốt

Công ty chuyên sản xuất tấm nhựa lấy sáng polycarbonate cho các công trình xây dựng, doanh nghiệp … Vách ngăn polycarbonate có màu sắc đa dạng phù hợp với mọi công trình làm sẵn.

Ngoài ra, vách ngăn tiêu âm là giải pháp hoàn hảo cho xu hướng không gian mở trong giới văn phòng. Với không gian thoáng đãng, mọi nhân viên đều làm việc hiệu quả hơn, nhanh chóng mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

vach-ngan-phong-a3-duanphucatcity.vn

Trong đợt đại dịch mới, cách âm cũng là cách phòng bệnh, dễ dàng xác định F, không lây lan vi rút, bảo vệ toàn thể nhân viên công ty.

Với trọng lượng nhẹ, thương nhân không cần phải trả quá nhiều chi phí cho việc vận chuyển và lắp đặt vách ngăn. Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian xây dựng và lắp đặt văn phòng.

Hiệu quả giảm tiếng ồn mà vách ngăn phòng polycarbonate mang lại cho người sử dụng là tuyệt đối. Polycarbonate được coi là vật liệu cách âm tốt và được ưa chuộng hơn so với các vật liệu xây dựng khác như xi măng, kính cường lực, acrylic hay các vật liệu cách âm khác.

 

Related Articles

Back to top button