Đầu tư bất động sản cho thuê nên nhắm vào đâu?

0
360

1

Giới đầu tư bất động sản cho thuê hiện có chính sách kinh doanh khá đa dạng, trong đó không ít người đã sở hữu thêm nhiều tài sản, có doanh thu khủng từ việc cho thuê, đặc biệt là cho thuê từ những dự án bất động sản cao cấp.

Lợi nhuận cho thuê

Khảo sát cho thấy, trong quý I/2016, số lượng yêu cầu hỏi thuê với ngân sách từ 2.000 – 4.000 USD/tháng tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Các dự án căn hộ dịch vụ có giá cho thuê bình quân 1.500 – 2.000 USD/tháng đối với loại 1 phòng ngủ và 2.000 – 2.500 USD/tháng đối với căn 2 phòng ngủ.

Hai năm trở lại đây, việc đầu tư vào các căn hộ cho thuê là một năm khá tốt so với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm…Trên thị trường có rất nhiều dự án với mức giá bán hợp lý và có thể cho thuê lại dễ dàng để khách hàng lựa chọn.

Một nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm tại Hà Nội tiết lộ: “Nếu có từ 3 – 7 tỷ đồng mua căn hộ cao cấp rồi cho thuê, nhà đầu tư sẽ thu lời ngay. Với số tiền đó, tôi có thể mua ngay căn hộ ở các quận nội thành với đầy đủ các điều kiện: gần trung tâm, thuận lợi giao thông, đầy đủ các tiện ích “điện – đường – trường – trạm”, sau đó cho thuê lại với giá 15 – 20 triệu đồng/tháng. Nếu thị trường tốt, sau 1 năm, căn hộ có thể tăng giá 10 – 20%”.

Để có được mức sinh lời cao, dự án với căn hộ cao cấp cho thuê phải nằm trong khu vực có vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ và tiềm năng tăng giá tốt. Như vậy mới có đủ sức cạnh tranh cho thuê hiệu quả và ổn định giá thuê trên thị trường.

Hơn nữa, đối tượng khách thuê tiềm năng sẵn sàng chi trả mức giá thuê hàng tháng thường là những chuyên gia mong muốn về chất lượng cuộc sống cao hơn.

Vị trí “ đào mỏ vàng”

Dự án phức hợp Lâm Sơn Resort nằm trên trục đường quốc lộ 6, cách Hà Nội 47km về phía Tây Bắc. Dự án rất gần với sân golf Phoenix, khu du lịch Thác Thăng Thiên, khu du lịch văn hóa Việt Mường…Bao quanh dự án là rừng núi, sông suối cùng với một quần thể người dân tộc Mường với nhiều truyền thống độc đáo.

9-biet-thu-nga-voi-tuyet-dep-o-ba-vi-06

Hiện nay, các nguồn cung các căn hộ cho thuê chưa đáp ứng đủ nhu cầu quá lớn nên khách hàng có thể sẵn sàng trả giá rất cao cho các căn hộ 2-3 phòng ngủ.

Nắm được tiềm năng cho thuê sinh lời ở khu vực này, nhiều nhà đầu tư mong đợi chính thức giới thiệu và công bố giá của Lâm Sơn Resort. Thời gian gần đây, Lâm Sơn Resort luôn lọt vào top 3 những dự án được tìm kiếm nhiều nhất.

Không chỉ tung ra thị trường những sản phẩm đẳng cấp, Lâm Sơn Resort dự kiến sẽ có sức cạnh tranh cho thuê hiệu quả, ổn định và là cơ hội đầu tư bền vững và an toàn cho các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here