Khẳng định vị thế lâm sơn resort

0
359

Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp mới đây, ông Lê Ngọc Bình – Giám đốc Công ty Archi Reenco Hoà Bình khẳng định, thị trường bất động sản đang sôi động trở lại và đây là thời điểm thích hợp nhất để công ty “tung” các biệt thự nghỉ dưỡng ra giới thiệu với khách hàng. 

 6

Các dinh thự ngà voi – Ivory mansion

 

Các căn dinh thự được xây dựng 02 tầng trên diện tích 400m2 mỗi tầng, trong khuôn viên 2000m2. Ngoài ra, mỗi căn dinh thự lại được mở rộng thêm 1000m2 để lưu không. Mỗi căn dinh thự gồm có 3 phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, bể bơi kết hợp không gian trong nhà và ngoài trời mang đến sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên trong lành .

20151218151541-4a79

                   Khu trung tâm vui chơi

pic-6

                             Không gian nội thất căn biệt thự

IMG_4558

Đông đảo khách hàng quan tâm đến đặt mua biệt thự

Hiện giá bán của một căn dinh thự Ngà voi 3 phòng ngủ có diện tích xây dựng 800m2 trong khuôn viên 2000m2 đất từ 12 tỷ /một căn.

Zen Lâm Sơn Villa & Resort được áp dụng theo chương trình ủy thác quản lý bất động sản, vận hành cho thuê lại sau khi hoàn thiện với chi phí cố định tương ứng 7-10%/năm tùy sản phẩm. Đây cũng là đơn vị đầu tiên áp dụng chính sách trả trước tiền thuê 3 năm đầu giúp khách hàng giảm được rất nhiều gánh nặng chi trả.

14532776793166

Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc khối dịch vụ cho rằng: “Chúng tôi hoàn toàn sử dụng phòng của các biệt thự khách hàng là phòng nghỉ phục vụ lưu trú do vậy việc trả trước tiền thuê biệt thự trong thời gian dài nhằm ổn định quỹ phòng vận hành của resort. Điều này cũng khiến chúng tôi có quỹ phòng với giá tốt bởi không bị áp lực tăng giá thuê khi resort vận hành công suất cao”.

>> Biệt thự đẹp ở Lâm Sơn resort

Có thể nói, đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ. Lâm Sơn resort chắc chắn sẽ phát triển trong tương lai và trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền Bắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here