Lâm Sơn Resort là dành cho bạn

0
382
Handing Over the House Keys in Front of Sold New Home Against a Blue Sky

Ngày nay, khi gõ từ khóa tìm kiếm mua nhà, biệt thự chỉ trong vài giây đã hiện ra hàng ngàn kết quả tìm kiếm. Bạn rất phân vân và băn khoăn không biết nên lựa chọn dự án nào phù hợp với túi tiền, đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho cuộc sống thì đây là địa chỉ thông minh dành cho bạn.

Lâm Sơn Resort Hòa Bình không chỉ có thương hiệu trên thị trường mà còn được xây dựng với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tốt nhất và trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái lớn nhất miền Bắc. Đón đầu làn sóng mạnh mẽ của sự thăng hoa bất động sản nghỉ dưỡng, Lâm Sơn Resort đã mở ra một con đường mới cho giới đầu tư.

Nhắc tới cái tên Hòa Bình đã thấy rạo rực trong lòng một niềm tin về cuộc sống tốt đẹp. Lâm Sơn Resort may mắn được an tọa tại vùng đất lành chim đậu sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình dễ dàng lựa chọn sử dụng hoặc cho thuê.

10

Biệt thự Lâm Sơn Resort khi nhìn từ trên cao

Cảm hứng từ ngà voi truyền thống phối hợp với bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư trong và ngoài nước đã kết tinh ra sản phẩm đáng giá có sức hút mãnh liệt đến nhãn quan của con người. Tận dụng địa hình đồi núi tự nhiên thoải dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam, các căn biệt thự đều có tầm nhìn bao quát toàn cảnh. Mặc dù thì trường bất động sản biển đang có tiềm lực lớn mạnh nhưng Lâm Sơn Resort vẫn dẫn đầu và cạnh tranh rất tốt về giá nên giới đầu tư rất yên tâm và hoàn toàn tin tưởng.

“Vừa được ăn, vừa được nói, vừa được gói mang về” áp dụng ngay trong chương trình quà tặng hấp dẫn của chủ đầu tư. Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi giữa chốn “bồng lai tiên cảnh” 3 ngày miễn phí tại khu biệt thự trong hệ thống Zen Resort.  Ngoài ra, khách hàng còn nhận được một bể sen và một bếp nướng ngoài trời với tổng trị giá lên đến 40 triệu đồng cùng với 1 năm sử dụng rau sạch và 2 năm có xe đưa đón miễn phí từ Hà Nội.

Chỉ với hơn 2 tỷ đồng, khách hàng đã sở hữu ngay cho mình một căn biệt thự sang trọng, rộng rãi với những tiện ích đẳng cấp nhất miền Bắc cùng nhiều ưu đãi cực SỐC cho người đăng kí nhanh tay và may mắn nhất.

Bạn không tin sao?. Hãy truy cập NGAY http://duanphucatcity.vn/ để biết thông tin dự án..

Hotline : 0982.791.666

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here