Thêm một dự án Bất động sản được ngân hàng “bảo lãnh”

0
244
Thêm một dự án Bất động sản được Ngân hàng Bảo lãnh

Vào ngày 08/06/2016 vừa qua, dự án Sun Square đã chính thức ký hợp đồng bảo lãnh với ngân hàng HD Bank – Chi nhánh Hùng Vương.

>>> Ấn xem giá đất Hà Nội mới nhất 

>>> Khu nghỉ dưỡng resort

Chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính này là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực, uy tín của chủ đầu tư dự án và đây cũng chính là bảo hiểm quyền lợi cho người mua nhà.

Hợp đồng bảo lãnh giữa HD Bank và Dự án Sun Square cho thấy năng lực tài chính cũng như các vấn đề pháp lý của dự án đã được các chuyên gia của ngân hàng thẩm định, kiểm tra một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, với hợp đồng bảo lãnh này khách hàng sẽ không còn phải lo lắng việc chủ đầu tư chậm bàn giao. Trong trường hợp dự án không triển khai tiếp, ngân hàng sẽ đứng ra trả lại tiền cho người mua nhà. Lúc này, chứng thư bảo lãnh của ngân hàng cũng giống như bảo hiểm đối với các dự án bất động sản.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại Việt Nam còn nhiều khiếm khuyết, quyền lợi của khách hàng còn mong manh thì hợp đồng bảo lãnh chính là một công cụ thanh lọc, giúp loại bớt những chủ đầu tư yếu kém về năng lực, hạn chế những rủi ro không đáng có cho người mua nhà và làm thị trường bất động sản thêm lành mạnh hơn.

Như vậy với việc được HD Bank đứng ra bảo lãnh, dự án Sun Square lại tăng thêm một phần uy tín và dẹp bỏ mọi chướng ngại cho khách hàng đang quan tâm với dự án. Ngoài việc được ngân hàng đứng ra bảo lãnh thì hiện nay Sun Square cũng đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và đang có tiến độ rất tốt.

Dự án sẽ xây xong phần thô và sẽ tổ chức lễ cất nóc vào ngày 09/07/2016 tới đây. Thời điểm bàn giao dự kiến của dự án là ngày 31/12/2016, theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Sun Square toạ lạc tại vị trí đắc địa khu Mỹ Đình 2
Sun Square toạ lạc tại vị trí đắc địa khu Mỹ Đình 2

Với tiến độ xây dựng như trên cùng chứng thư bảo lãnh của HD Bank, chung cư Sun Square đang là một trong những lựa chọn đáng để khách hàng quan tâm tại khu vực Mỹ Đình 2. Quan trọng hơn, mặc dù sắp bàn giao nhưng Sun Square vẫn đang giữ nguyên mức giá bán từ 26 triệu vnđ/m2, một mức giá rất tốt cho vị trí đẹp mà dự án này đang sở hữu.

Dự án Sun Square nằm ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ – Nguyên Hoàng với view hai mặt đường lớn. Cách dự án 500m là hồ điều hoà mang lại cảnh quan xanh cho khu vực. Với vị trí trung tâm này thì các tiện ích quan trọng trong khu vực đều nằm trong bán kính 2km quanh dự án.

Việc các dự án tích cực triển khai hợp đồng là một tín hiệu tốt cho thấy thị trường bất động sản ngày càng minh bạch, quyền lợi của khách hàng cũng được chủ đầu tư quan tâm hơn và khách hàng sẽ có thêm một căn cứ quan trọng để chọn mua được những dự án tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here